Rate this post

BOB, hay Blok trên Blok, là điện thoại hỗ trợ blockchain mới của PundiX , sẽ chạy hoàn toàn trên Function X – blockchain bespoke của công ty. PundiX, công ty tự thiết lập như một điểm giải pháp bán hàng blockchain, đã tiết lộ BOB tại IFA 2019, tại Berlin trong tuần này.

Ngoài Blockchain điện thoại còn có gì khác ?

Mặc dù điện thoại là một thiết bị tập trung vào blockchain, nhưng nó cũng sẽ bao gồm khả năng tương tác với hệ điều hành Andriod. Người dùng sẽ có thể chuyển từ Chức năng X sang Android ngay lập tức; 

Phía blockchain của thiết bị cũng cho phép sử dụng các ứng dụng phi tập trung (dapps). điện thoại được thiết lập để tăng gấp đôi như là một nút cho FunctionX blockchain . Khả năng tùy chỉnh cũng được liệt kê trong số các lợi ích, với khả năng sửa đổi bên ngoài của thiết bị theo PundiX dubb, một “bộ lắp ráp MOD”.

Theo Coindesk , điện thoại sẽ bán lẻ ở mức $ 599 trên Kickstarter, nơi nó sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào quý 4 năm 2019. Ban đầu, việc sản xuất sẽ bị hạn chế, với việc chuyển tiếp PundiX sẽ chỉ có 5.000 chiếc được sản xuất dưới dạng chạy thử nghiệm nguyên mẫu, trước khi chính thức đẩy mạnh.

Zac Cheah, đồng sáng lập và CEO của Pundi X Lưu ý rằng BOB chỉ là một “bước tiến lớn” trong các kế hoạch lớn hơn của PundiX:

BOB đánh dấu một bước tiến lớn trong sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra Blockchain Internet, một mạng lưới phi tập trung hoàn toàn, nơi mọi phần dữ liệu được chia sẻ đều nằm dưới sự kiểm soát của chủ sở hữu. Quan trọng hơn, BOB cung cấp một cái nhìn lén lút về một thế giới được hỗ trợ hoàn toàn bởi công nghệ blockchain, nơi mọi người đều có quyền kiểm soát dữ liệu của riêng họ và mọi thứ được thực hiện với kỳ vọng về tính bất biến và minh bạch.

BOB không phải là điện thoại blockchain duy nhất sớm có mặt trên thị trường; đã có khá nhiều nỗ lực để tạo ra một chiếc điện thoại dựa trên blockchain, một trong số đó là FINNEY của Sirin Lab – được biết đến rộng rãi như là điện thoại blockchain đầu tiên trên thế giới .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây