Trang chủBitcoinBitcoin có thực sự có giá trị ?

Bitcoin có thực sự có giá trị ?

Bitcoin có thực sự có giá trị ? 

Từ khi thành lập vào năm 2008, giá trị của Bitcoin đã hoàn toàn tăng vọt. Với những gì đầu tiên bắt đầu chỉ là một đô la về giá trị, giờ đây đã tăng lên hàng trăm và hàng ngàn đô la giá trị trên mỗi Bitcoin.

Bitcoin thực sự có giá trị. Với nhu cầu rất đáng tin cậy và phổ biến, người ta không thể đặt câu hỏi tại sao và làm thế nào nó trở thành một mặt hàng có giá trị như ngày nay. Ngoài ra, thứ thu hút mọi người đến với Bitcoin là vì lợi nhuận

Đọc thêm dưới đây để tìm hiểu về cách Bitcoin đã làm cho nó trở nên có giá trị như ngày nay.

Kỷ lục của mỗi giao dịch Bitcoin

Những người hoài nghi về Bitcoin sẽ lập luận rằng mối nguy hiểm nằm ở chỗ các giao dịch Bitcoin không được ghi nhận. Điều này là sai. Mặc dù có thể đúng là không có ngân hàng trung ương hoặc chính phủ trung ương nào kiểm soát Bitcoin, nhưng vẫn có một hình thức cảnh giác với các giao dịch Bitcoin.

Đằng sau hậu trường, mọi giao dịch được ghi lại trong một sổ cái được gọi là blockchains. Vì sổ cái này giữ một bản ghi của mọi giao dịch được thực hiện, nên máy tính của bạn sẽ dễ dàng xác minh tính hợp lệ của giao dịch mà bạn đã hoàn thành.

Khai thác ảnh hưởng đến giá trị của Bitcoin

Một câu hỏi khác thường được hỏi là: ai sở hữu Bitcoin?  không ai sở hữu Bitcoin. Mỗi người dùng có Bitcoin trên ví của họ, hoặc người có Bitcoin cho các giao dịch khác nhau, đều sở hữu nó.

Nhưng, một trong những cách kiếm tiền có lợi nhất – và tăng giá trị của Bitcoin là thông qua khai thác Bitcoin .

Khai thác bitcoin đề cập đến hành động giải quyết các vấn đề trực tuyến hoặc số học, thường ở dạng toán học hoặc chương trình máy tính. Đối với mọi thuật toán mà bạn giải quyết, bạn mở (hoặc khai thác) Bitcoin mới. Đối với điều này, bạn có được một khoản phí. Khi nhiều người dùng yêu cầu sử dụng Bitcoin, thị trường khuyến khích các công ty khai thác khai thác nhiều hơn và hoàn thành nhiều giao dịch hơn.

Bitcoin đang trở nên dễ sử dụng hơn

Những người bị thu hút từ việc đầu tư vào Bitcoin cũng sẽ phản đối rằng tiền điện tử chỉ dành cho những người đam mê thông minh. Vì bạn không biết gì về công nghệ, bạn không thể giao dịch. Cái này sai.

Ví dụ:

  • Đối với giao dịch và trao đổi khác, giờ đây đã có phần mềm giao dịch tự động Bitcoin, như Bitcoin-Code , cho phép giao dịch tự động. Về bản chất, điều này có nghĩa là bạn sẽ không còn phải giao dịch thủ công. Phần mềm thực hiện giao dịch cho bạn, tùy thuộc vào các tham số bạn đặt và giá trị trao đổi hàng ngày của Bitcoin.
  • Để bán và thanh toán hàng hóa và dịch vụ, một số người dùng Cryptocurrency thậm chí đã lưu ý rằng Bitcoin dễ dàng và nhanh chóng hơn để giao dịch so với thẻ tín dụng. Ngoài ra, bạn không có nguy cơ nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình trên Internet. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập vào khoản thanh toán từ tài khoản ví Bitcoin của bạn, nhập địa chỉ của người nhận và số tiền bạn phải trả, sau đó gửi. Nó là dễ dàng.

Sự dễ dàng trong giao dịch này đã khiến Bitcoin trở nên phổ biến, do đó nhu cầu của nó đã tăng lên đáng kể. Nếu không phải vì mức độ dễ dàng này, Bitcoin sẽ không được chấp nhận rộng rãi trên thị trường chung hiện nay.

Bitcoin đã trở nên ít biến động

Không có loại tiền nào là hoàn hảo. Một trong những lời chỉ trích phổ biến nhất đối với Bitcoin là nó từng là một thị trường rất biến động. Nhưng, bởi vì nhiều nhà đầu tư đã thấy Bitcoin có giá trị như thế nào , điều này đã dẫn đến sự ổn định trong thị trường tiền điện tử trong thời gian gần đây.

Giá trị của Bitcoin dựa trên niềm tin

Nhiều năm trước, cũng là một quan niệm sai lầm khi nghĩ rằng Bitcoin không thể được tin cậy như một loại tiền tệ vì không có hình thức kiểm soát thị trường. So với tiền tệ fiat, mà ngân hàng trung ương kiểm soát.

Bởi vì không có sự kiểm soát đối với Bitcoin, nên việc các nhà đầu tư đặt niềm tin vào Bitcoin là điều khó khăn. Thông qua các blockchains, có sự minh bạch trong mọi giao dịch. Ngoài ra, không có sự kiểm soát trung tâm, điều này có nghĩa là bất kỳ nhà phát triển nào trên thế giới muốn sử dụng Bitcoin, hoặc có kiến ​​thức về việc này, thậm chí có thể tự xác minh cách thức hoạt động của hình thức thị trường này.

Vì không có tổ chức nào có thể kiểm soát toàn bộ thị trường Bitcoin, nên mạng vẫn hoàn toàn đáng tin cậy.

Phần kết luận

Sau khi tuân theo các quy tắc cơ bản của cung và cầu, Bitcoin đã trở nên rất phổ biến và có nhu cầu. Cũng giống như bất kỳ loại tiền tệ hoặc hàng hóa nào khác trên thế giới, nhu cầu càng cao thì cung càng cao. Điều này có nghĩa là giá trị của nó tiếp tục được cải thiện và cũng ổn định.

Khi nhiều người dùng tiền điện tử hài lòng hơn với sự tăng trưởng của Bitcoin, tất cả những người khác đã sẵn sàng giao dịch và chấp nhận loại tiền điện tử này.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...