Trang chủSàn giao dịchSàn UpBit là gì ? Cách đăng ký & Giao dịch trên...

Sàn UpBit là gì ? Cách đăng ký & Giao dịch trên sàn Upbit

Sàn UpBit được thành lập vào tháng 10 năm 2017 và nhanh chóng trở nên phổ biến. Vào tháng 1 năm 2018, sàn giao dịch của Hàn Quốc đã phát triển để trở thành sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất nước này theo khối lượng giao dịch hàng ngày (theo www.coinmarketcap.com/exchanges/upbit). Không có nhiều sàn coin thành công trong một thời gian ngắn như vậy.

Người sáng lập của công ty Song Chi-Hyung là một doanh nhân cực kỳ giàu có. Với trị giá ước tính 300 triệu đô la theo Forbes, ông là một trong những cá nhân giàu nhất ở quốc gia châu Á. Dunamu, start-up đầy tham vọng của anh được liên kết với Kakao. Gã khổng lồ kỹ thuật Hàn Quốc

Giới thiệu Upbit

gioi-thieu-upbit

Trao đổi Upbit hỗ trợ hơn 100 loại tiền điện tử theo giới hạn thị trường. Kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, sàn giao dịch đã tiếp tục bổ sung các đồng tiền mới mỗi giờ. Một số thông tin chính xác các đồng tiền được liệt kê trên sàn giao dịch này có thể được tìm thấy trên Upbit Reddit hoặc Twitter.

Upbit được hỗ trợ đồng nội tệ Hàn Quốc(KRW). Đây là loại tiền tệ duy nhất được chấp nhận trên sàn giao dịch này. Điều này hạn chế sự tham gia của các đồng ngoại tệ quốc tế. Sàn giao dịch Hàn Quốc hợp tác trong nhiều lĩnh vực với Bittrex. Bittrex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến của Mỹ.

Mặc dù Upbit là một sàn giao dịch lớn, nhưng nó có quyền hủy bỏ bất kỳ đồng tiền nào khỏi nền tảng của nó. Chẳng hạn, vài tháng trước, nó đã hủy bỏ MTL mặc dù sàn có hơn 20 phần trăm khối lượng giao dịch toàn cầu cho đồng tiền này. Điều này đã buộc các nhà đầu tư vào Crypto này phải tìm kiếm những nơi khác để truy cập vào MTL

Đăng ký trên Upbit như thế nào 

Trao đổi Upbit chỉ có sẵn bằng tiếng Hàn và không có bản dịch tiếng Anh. Tuy nhiên, Google dịch có thể phục vụ mục đích và cho phép những người không phải người Hàn Quốc giao dịch trên trang website. Để đăng ký trên Upbit, bạn cần có tài khoản Kakao. Đây là tài khoản duy nhất được sử dụng trên sàn giao dịch này.

Để sử dụng Upbit, bạn phải thông qua xác minh ID để tuân thủ luật pháp địa phương. Điều này có nghĩa là bạn không thể rút / gửi hoặc mua hoặc bán bất kỳ loại tiền điện tử nào trên sàn giao dịch này mà không đáp ứng yêu cầu bắt buộc này. Nói tóm lại, bạn không thể tạo và sử dụng tài khoản này trừ khi bạn là công dân Hàn Quốc

Upbit đã thực hiện một chiến lược mở rộng khác với hầu hết các sàn giao dịch. Nhiều sàn giao dịch đã cố gắng tiếp cận khán giả toàn cầu để tăng trưởng. Họ đã làm cho nền tảng của họ có thể truy cập nhiều hơn ở nhiều khu vực nhất có thể. tuy nhiên, Upbit đã thực hiện một cách tiếp cận khác liên quan đến việc tập trung vào thị trường địa phương.

Giao dịch trên Upbit

Người dùng Upbit không thể giao dịch với đòn bẩy. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư  không thể sử dụng giao dịch ký quỹ có thể tăng đáng kể lợi nhuận của họ. Tuy nhiên, trang web chứa tất cả các thông tin quan trọng mà bạn có thể cần khi mua hoặc bán các loại tiền.

Ở bên phải màn hình là danh sách tất cả các cặp giao dịch có sẵn trên sàn giao dịch. Tại trung tâm là một biểu đồ nến và giá từ các sàn giao dịch khác. Các nhà giao dịch có quyền truy cập vào các chỉ số khác nhau giúp tăng khả năng quyết định mua bán và giao dịch.

Trong khi mua hoặc bán bất kỳ đồng tiền nào trên sàn giao dịch này, bạn nên xem kỹ biểu đồ xuất hiện ở cuối trang. Đây là nơi bạn sẽ đặt hàng. Bạn có thể sử dụng phiên bản web hoặc thậm chí phiên bản ứng dụng di động có sẵn trên cả Play Store và App Store.

Phí Upbit

Điều quan trọng cần đề cập là Upbit chỉ hỗ trợ các đơn đặt hàng từ 500 won (0,45 đô la). Trao đổi này được biết đến với việc cung cấp phí cạnh tranh so với các trao đổi tiền điện tử khác. Không có phí đặt cọc trên sàn giao dịch này. Phí rút tiền trên sàn giao dịch này phụ thuộc vào số tiền liên quan. Hơn nữa, ngoài việc sử dụng tiền ảo, bạn có thể rút tiền từ tài khoản của mình bằng nội tệ về tài khoản ngân hàng của bạn.

Upbit tính phí cố định 0,25 phần trăm cho giao dịch. Mặc dù các khoản phí này có thể không phải là mức thấp nhất quốc tế, nhưng chúng là mức phí trung bình ở Hàn Quốc.

Vấn đề bảo mật 

Như đã nói ở trên, Upbit có mối quan hệ làm việc chặt chẽ với Kakao. Kakao là ông lớn khổng lồ internet và trong nước, sàn giao dịch có quyền truy cập vào an ninh mạng cấp cao. hơn nữa kakao hiểu rằng với danh tiếng và thương hiệu của mình sẽ có ảnh hưởng rất lớn do đó cần phải đảm bảo bảo mật càng an toàn càng tốt.

Upbit dựa vào BitGo để bảo mật ví của mình. BitGo được công nhận là một trong các sàn giao dịch altcoin hàng đầu khác trên toàn cầu. Các đối tác trao đổi với Kakao Pay để bảo mật tài khoản của mình. Kakao Pay chỉ đứng thứ hai sau Samsung Pay trên thị trường ứng dụng thanh toán di động Hàn Quốc.

Ưu điểm 

• Người dùng được hưởng lợi từ an ninh mạng cấp cao trên sàn giao dịch này.

• Nền tảng giao dịch sử dụng công nghệ hàng đầu giúp người dùng dễ dàng mua và bán các loại tiền khác nhau.

• Trao đổi hỗ trợ hơn 100 loại tiền điện tử cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn giao dịch hơn.

Nhược điểm

• Upbit sử dụng ngôn ngữ Hàn Quốc trên nền tảng trao đổi và trang web của mình. Tuy nhiên, khán giả quốc tế có thể sử dụng Google dịch khi sử dụng trang web này.

• Việc trao đổi không hỗ trợ các loại tiền tệ khác ngoài đồng won Hàn Quốc.

• Thương nhân không có quyền truy cập vào giao dịch ký quỹ trên trang web này.

Hỗ trợ khách hàng 

Hỗ trợ khách hàng về trao đổi này được cung cấp thông qua KakaoTalk, email hoặc điện thoại. Việc trao đổi có các tác nhân hỗ trợ.

Kết luận 

Upbit tăng để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới không phải là tình cờ. Sự ủng hộ của Kakao Corp đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy niềm tin của người dùng vào sàn giao dịch này. Bằng cách hợp tác chặt chẽ với Bittrex, sàn giao dịch đã có thể đứng giữa giới tinh hoa toàn cầu.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...