Trang chủTin tứcBitcoin ETF của BlackRock lần đầu tiên đạt 2 tỷ USD trong...

Bitcoin ETF của BlackRock lần đầu tiên đạt 2 tỷ USD trong AUM

Quỹ hiện nắm giữ gần 50.000 bitcoin sau khi thêm gần 4.300 token khác vào thứ Năm.

BlackRock iShares Bitcoin ETF (IBIT) vào thứ Sáu đã trở thành sản phẩm đầu tiên trong số các sản phẩm bitcoin giao ngay mới ra mắt gần đây đạt được 2 tỷ USD tài sản được quản lý (AUM). Điều này không bao gồm GBTC của Grayscale, công ty có gần 30 tỷ USD AUM tại thời điểm chuyển đổi từ quỹ đóng sang quỹ ETF giao ngay.

Các nhà đầu tư đã thêm khoảng 170 triệu đô la vào IBIT vào thứ Năm, với việc quỹ này mua gần 4.300 bitcoin (BTC) khác, đẩy tổng số token nắm giữ lên 49.952. Với việc giá bitcoin tăng cao hơn mức 40.000 USD vào đầu ngày thứ Sáu, điều đó đã đưa AUM lên trên 2 tỷ USD.

Hiện với hơn 2 tỷ USD trong AUM, quỹ này đứng thứ ba về thu thập tài sản trong số hơn 600 quỹ ETF đã ra mắt trong năm qua, Nate Geraci, chủ tịch ETF Store, cho biết. Ông tin rằng IBIT có thể sớm chiếm lấy ngôi vị số một.

Quỹ tiếp theo vượt mốc 2 tỷ USD có thể là Quỹ Bitcoin Wise Origin (FBTC) của Fidelity, quỹ chỉ nắm giữ 44.000 bitcoin tính đến ngày 25 tháng 1.

Nguồn: https://www.coindesk.com/markets/2024/01/26/blackrocks-bitcoin-etf-first-to-reach-2b-in-aum/?_gl=1*1glvyqt*_up*MQ..*_ga*NDUxMjQ5OTUyLjE3MDY0OTczMTE.*_ga_VM3STRYVN8*MTcwNjQ5NzMxMS4xLjAuMTcwNjQ5NzMxMS4wLjAuMA..

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...