Trang chủTin tứcBitcoin ETF giao ngay mới của Hashdex sẽ bắt đầu giao dịch...

Bitcoin ETF giao ngay mới của Hashdex sẽ bắt đầu giao dịch tại Hoa Kỳ vào thứ Tư

Hashdex sẽ là người thứ 11 tham gia cuộc đua Bitcoin ETF giao ngay tại Hoa Kỳ do BlackRock và Fidelity thống trị.

Công ty quản lý tài sản Hashdex chính thức tham gia thị trường quỹ giao dịch trao đổi (ETF) Bitcoin (BTC) giao ngay tại Hoa Kỳ sau khi hoàn tất việc chuyển đổi quỹ ETF tương lai của mình sang nắm giữ Bitcoin giao ngay.

Trong thông báo ngày 26 tháng 3, Hashdex cho biết họ đã đổi tên và chuyển đổi Hashdex Bitcoin Futures ETF thành Hashdex Bitcoin ETF với mã “DEFI”.

“Việc đổi tên của DEFI tương ứng với việc DEFI hoàn thành việc chuyển đổi chiến lược đầu tư của mình để cho phép Quỹ cung cấp lượng nắm giữ Bitcoin giao ngay và theo dõi chỉ số chuẩn mới có hiệu lực từ ngày 27 tháng 3 năm 2024,” nó cho biết.

Nguồn: Eric Balchunas

Theo công ty, quỹ mới được chuyển đổi sẽ đầu tư ít nhất 95% tài sản của mình vào Bitcoin giao ngay, trong khi có tới 5% tài sản còn lại sẽ chuyển sang các hợp đồng tương lai Bitcoin được giao dịch trên CME cũng như tiền mặt và các khoản tương đương tiền.

Marcelo Sampaio, đồng sáng lập và CEO của Hashdex cho biết: “Kể từ khi thành lập vào năm 2018, Hashdex đã tin tưởng mạnh mẽ rằng Bitcoin là một cơ hội mang tính thế hệ”.

“Chúng tôi rất vui mừng được mời tất cả các nhà đầu tư– cho dù đó là những người đã hoàn toàn tin tưởng vào Bitcoin, những người đang xem xét phân bổ lần đầu tiên hoặc bất kỳ ai ở giữa – tham gia cùng chúng tôi trong hành trình dài hạn tạo ra kỹ thuật số tài sản có thể truy cập được,” Samir Kerbage, giám đốc đầu tư của Hashdex nói thêm.

Được thành lập vào năm 2018, Hashdex lần đầu tiên tham gia cuộc đua của Hoa Kỳ để giành được vị trí được phê duyệt trong Bitcoin ETF vào tháng 8 năm 2023. Không giống như những quỹ khác phụ thuộc vào thỏa thuận chia sẻ giám sát của Coinbase, quỹ của Hashdex mua lại Bitcoin giao ngay từ các sàn giao dịch vật lý trong thị trường CME.

Hashdex đã trễ vài tháng so với thị trường Bitcoin ETF cạnh tranh. Theo dữ liệu từ Farside Investor, dòng vốn tích lũy Bitcoin ETF giao ngay– không bao gồm ETF của Grayscale– hiện ở mức gần 25,5 tỷ USD, mặc dù 80% con số đó được tạo nên bởi các quỹ ETF của BlackRock và Fidelity.

Nguồn: Nate Geraci

Bản cáo bạch do Hashdex đệ trình chỉ ra rằng ETF của họ tính phí quản lý 0,90% một năm, mức phí này sẽ nằm ở mức phí cao hơn do các tổ chức phát hành ETF tính, trung bình khoảng 0,30%, nhưng vẫn thấp hơn mức phí 1,5% một năm do Grayscale Bitcoin tính.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/hashdex-11th-approved-spot-bitcoin-etf-united-states

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...