Trang chủTin tứcBTC chuẩn bị cho một đợt siết ngắn 'khổng lồ', giá có...

BTC chuẩn bị cho một đợt siết ngắn ‘khổng lồ’, giá có thể đi ‘theo chiều dọc’

Nhà phân tích chính của Swyftx, Pav Hundal, cho biết đây không phải là “trận chiến giữa bò và gấu cổ điển”, trong khi Giám đốc điều hành của Swan Bitcoin, Cory Klippsten dự đoán “một lúc nào đó ai đó sẽ phải phá sản”.

Theo một nhà phân tích, khi Bitcoin (BTC) chạm mốc giá 70.000 USD, có suy đoán rằng những người bán khống đang cảm thấy áp lực do xu hướng giảm giảm dần và xu hướng tăng chuyển động nhanh hơn, có khả năng đẩy giá Bitcoin lên 80.000 USD.

Nguồn tin giao dịch The Kobeissi Letter cho biết trong một bài đăng X ngày 26 tháng 3: “Đây là một dấu hiệu trong sách giáo khoa cho thấy việc bán khống đang bị siết chặt khi chúng ta đạt đến vùng cao mới mọi thời đại” .

Thư Kobeissi giải thích yếu tố chính dẫn đến việc siết chặt bán BTC là biên độ giữa các vị thế mua của tổ chức và các vị thế bán của quỹ phòng hộ là “ở mức cao kỷ lục”.

Các tổ chức mua ròng so với các quỹ phòng hộ bán ròng. Nguồn: X/Thư Kobeissi

Bài viết cho biết thêm: “Trong khi các quỹ phòng hộ nắm giữ gần 15.000 hợp đồng bán ròng, thì các tổ chức nắm giữ gần 20.000 hợp đồng mua ròng”.

Trong khi đó, nó lưu ý rằng giá Bitcoin giảm “ngày càng ngắn hơn”.

Trong bảy ngày qua, Bitcoin đã chạm mức thấp nhất ở mức 61.224 USD vào ngày 20 tháng 3 trong khi đạt mức cao nhất ở mức 71.511 USD vào ngày 26 tháng 3, thể hiện khoảng cách chỉ 8,7%, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Giá hiện tại của Bitcoin là 70.480 USD. Nếu nó đạt 71.000 USD, 156,18 triệu USD ở các vị thế bán sẽ bị thanh lý, theo dữ liệu của CoinGlass. Việc tăng lên 75.000 USD sẽ thanh lý 3,85 tỷ USD ở các vị thế bán.

Nhà phân tích chính của sàn giao dịch tiền điện tử Swyftx, Pav Hundal, nói với Cointelegraph vào thời điểm này rằng nó có thể đẩy Bitcoin lên mức cao chưa từng thấy. Hiện tại, mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin là 73.737 USD.

“Khả năng xảy ra một hành động giá bạo lực hiện không có khả năng xảy ra. Nếu chúng ta thấy một đợt siết chặt ngắn, Bitcoin có thể tăng thẳng lên 80.000 đô la và từ đó bạn thực sự bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về điểm 100.000 đô la vào một thời điểm nào đó trong năm nay,” Hundal nói.

Các nhà quản lý tài sản tiếp xúc lâu dài với BTC đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Nguồn: Sàn giao dịch hàng hóa Chicago.

Giám đốc điều hành Swan Bitcoin, Cory Klippsten nói với Cointelegraph rằng mặc dù ông thích xem cuộc giằng co đang diễn ra giữa các vị thế mua và bán nhưng cuối cùng, một phe sẽ rạn nứt.

“Ai đó sẽ phải phá vỡ vào một lúc nào đó, họ đang ngày càng tích lũy nhiều vốn hơn để cố gắng bảo vệ nó. Thật thú vị, chúng tôi hướng dẫn tất cả khách hàng của mình không nghĩ đến 5-10 năm nữa. Tuy nhiên, tôi là một nhà đầu cơ sẵn sàng và nhiệt tình,” Klippsten nói.

Hundal gợi ý rằng các nhà quản lý tài sản có thể phòng ngừa rủi ro khi đặt cược vào cả hai vị thế.

“Đây không phải là trận chiến cổ điển giữa bò và gấu. Ông giải thích: Các nhà quản lý tài sản đang ngồi trên đống kỷ lục tiếp xúc lâu dài với Bitcoin. Hundal đề xuất các nhà quản lý tài sản đang đảm nhận cả hai vị trí để giảm thiểu rủi ro giảm giá.

“Có vẻ như chính những nhà đầu tư đó đang đảm bảo khoản đặt cược của mình bằng cách bán khống. Đó là một trò chơi may rủi. Các nhà đầu tư tổ chức sẽ vui lòng trả phí bảo hiểm để bảo vệ rủi ro giảm giá của họ”, Hundal nói.

Klippsten cho rằng hoạt động giao dịch Bitcoin tăng lên có thể là do dự đoán về đợt giảm một nửa Bitcoin sắp tới, dự kiến ​​​​vào ngày 21 tháng 4.

Klippsten giải thích: “Sự kiện giảm một nửa của Bitcoin được đánh dấu trong lịch sử bằng giao dịch đầu cơ, nơi các nhà giao dịch mua tin đồn và bán tin tức,” Klippsten giải thích, đồng thời cho biết thêm điều này có thể dẫn đến sự suy giảm ngắn hạn về giá của Bitcoin:

“Điều quan trọng cần nhớ là mặc dù giá có thể phản ứng thuận lợi nhưng cũng có khả năng chúng ta sẽ gặp phải tình trạng giá giảm tạm thời sau halving.”

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/bitcoin-short-squeeze-liquidation-price-vertical-swan-bitcoin-swyftx

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...