5/5 - (2 bình chọn)

Trong 24 giờ qua, thị trường mật mã đã ghi nhận khoản lỗ 18 tỷ đô la, khi tiền điện tử lớn bao gồm Bitcoin, Ether, EOS và Bitcoin Cash giảm 4 đến 13%

bitcoin

Trong khi Bitcoin kết thúc ngày với mức giảm 4% về giá trị, Ether, tiền điện tử bản địa của Ethereum, giảm 13% so với đô la Mỹ, trở thành một trong những đồng tiền điện tử có hiệu suất thấp nhất cùng với NEO.

Tokens ghi nhận mức giảm mạnh nhất trong giá trị của họ vào ngày 11 tháng 8, khi hầu hết các thẻ Ethereum như Theta Token, Aion, Pundi X, Aelf, DigixDAO, WanChain và VeChain đều giảm khoảng 14 đến 18%.

Bitcoin chiếm 50% tổng vốn thị trường

Lần đầu tiên vào năm 2018, Bitcoin, đồng tiền điện tử thống trị nhất trên thị trường toàn cầu, đã thu được 50% thị phần, đảm bảo mức cao nhất từ ​​đầu năm đến nay (YTD) trên chỉ số thống trị.

Sự gia tăng đột ngột trong chỉ số thống trị của Bitcoin trùng khớp với mức tăng đột biến về khối lượng Tether đã chứng minh rằng các nhà đầu tư đã trở nên miễn cưỡng đối với các giao dịch có rủi ro cao và lợi nhuận cao, chủ yếu là do sự thiếu tự tin trong xu hướng ngắn hạn của thị trường.

Trong vài tuần qua, các Icoin đã bị mất hơn 50% giá trị của chúng so với Bitcoin, cũng đã giảm hơn 20% kể từ cuối tháng 7. Ví dụ, EOS, được gọi là “Ethereum Killer”, đã giảm 50 phần trăm giá trị thị trường của nó trong 30 ngày qua, do sự bất ổn định và biến động trên thị trường.

Trong những tháng gần đây, khối lượng của BTC và phần còn lại của thị trường mật mã đã giảm đáng kể. Vào cuối tháng 7, khi BTC khởi đầu một triển vọng đầy hứa hẹn với mức cao hơn 8.000 USD, khối lượng của nó gần mốc 6 tỷ USD.

Tính đến ngày 11 tháng 8, khối lượng BTC vẫn dưới 4,4 tỷ đô la trong khi khối lượng Tether (USDT), một stablecoin có giá trị được thế chấp bằng đô la Mỹ, đã tăng lên 2,8 tỷ đô la, cao hơn 1,2 tỷ đô la so với khối lượng Ethereum.

Kể từ tháng 7, các nhà giao dịch đã phát hiện ra rằng xu hướng giá của các mã thông báo nhỏ thường tuân theo xu hướng giá của XRP và EOS. Trong 24 giờ qua, Ripple và EOS đã giảm 11% giá trị so với đô la Mỹ.

Thị trường tiếp theo sẽ đi về đâu

Do xu hướng giảm mạnh của các đồng tiền điện tử lớn, để thị trường tiền điện tử tham gia vào một đợt tăng trưởng trung hạn lớn, thị trường sẽ cần phải hạ xuống ở mức giá thấp hơn.

Hôm qua, vào ngày 10 tháng 8, CCN đã báo cáo rằng các nhà phân tích thấy BTC đang kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng vào khoảng $ 5,800.

“Nếu biến động giá của BTC trong ngắn hạn diễn ra tương tự như tháng 2, tháng 4 và tháng 5, BTC có khả năng sẽ giảm xuống dưới $ 6,000 trong những ngày sắp tới, có thể hạ xuống ở mức $ 5,700 đến $ 5,800, như một số nhà phân tích đã đề xuất,” CCN đã báo cáo .

Tuy nhiên, việc không đảm bảo động lực mạnh ở khu vực cao hơn 5.000 đô la có thể khiến BTC thử nghiệm $ 5.500, điều này có thể dẫn đến sự sụt giảm thêm cho thị trường tiền điện tử.

Theo: www.ccn.com

Biên dịch: tienaoplus.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây