Trang chủTin tứcBitwise tiết lộ 10 dự đoán về tiền điện tử cho năm...

Bitwise tiết lộ 10 dự đoán về tiền điện tử cho năm 2024

Nhà quản lý tài sản tiền điện tử Bitwise đã tiết lộ 10 dự đoán về tiền điện tử cho năm 2024, bao gồm giao dịch bitcoin trên 80.000 USD, thiết lập mức cao mới mọi thời đại. Công ty cũng ước tính rằng các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF) có thể thu được 72 tỷ USD tài sản đang được quản lý. Ngoài ra, người quản lý tài sản kỳ vọng doanh thu Ethereum sẽ tăng hơn gấp đôi lên 5 tỷ USD khi người dùng đổ xô vào các ứng dụng tiền điện tử.

10 dự đoán về tiền điện tử của Bitwise

Người quản lý tài sản tiền điện tử Bitwise đã xuất bản một báo cáo có tiêu đề “Năm tới: 10 dự đoán về tiền điện tử cho năm 2024” vào thứ Ba. Bitwise, người tạo ra quỹ chỉ số tiền điện tử BITW, cung cấp một bộ quỹ giao dịch trao đổi tương lai (ETF) tập trung vào tiền điện tử, cũng như các sản phẩm đầu tư bao gồm bitcoin, ethereum, tài chính phi tập trung (defi) và các token không thể thay thế (NFT).

“2023 là một năm rất tốt cho tiền điện tử. Nhưng chúng tôi nghĩ năm 2024 sẽ còn tốt hơn nữa,” Bitwise nói. Dự đoán đầu tiên của nó, liên quan đến giá bitcoin, nêu rõ:

“Bitcoin sẽ giao dịch trên 80.000 USD, thiết lập mức cao mới mọi thời đại.”

Công ty giải thích thêm: “Có hai chất xúc tác chính sẽ giúp chúng tôi đạt được điều đó: dự kiến ​​ra mắt quỹ ETF bitcoin giao ngay vào đầu năm 2024 và việc giảm một nửa nguồn cung bitcoin mới vào khoảng cuối tháng 4”.

Dự đoán thứ hai liên quan đến việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt các quỹ ETF bitcoin giao ngay. Bitwise tin rằng “Các quỹ ETF bitcoin giao ngay sẽ được phê duyệt và nhìn chung chúng sẽ là đợt ra mắt ETF thành công nhất mọi thời đại”. Người quản lý tài sản dự đoán thêm:

“Trong vòng 5 năm, chúng tôi ước tính các quỹ ETF bitcoin giao ngay có thể chiếm 1% trong thị trường ETF trị giá 7,2 nghìn tỷ USD của Hoa Kỳ, tương đương 72 tỷ USD trong AUM.”

Dự đoán thứ ba là về sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase được niêm yết trên Nasdaq. Chi tiết về Bitwise: “Doanh thu của Coinbase sẽ tăng gấp đôi, vượt qua kỳ vọng của Phố Wall ít nhất là gấp 10 lần… Trong lịch sử, khối lượng giao dịch của Coinbase tăng vọt trong các thị trường giá lên và chúng tôi kỳ vọng điều tương tự sẽ xảy ra một lần nữa. Thêm vào đó, họ đã tung ra một loạt sản phẩm mới đang thu hút được sự chú ý.”

Bitwise cũng tin rằng cứ bốn cố vấn tài chính thì có một người “sẽ phân bổ tiền điện tử trong tài khoản khách hàng vào cuối năm 2024”. Công ty nhấn mạnh: “Chúng tôi dự đoán rằng một khi bitcoin trở nên dễ tiếp cận, ngày càng có nhiều cố vấn sẽ phân bổ tiền điện tử vào tài khoản của khách hàng”.

Dự đoán tiếp theo là về Ethereum. “Vào năm 2023, người dùng sẽ phải trả ~ 2,3 tỷ USD phí để sử dụng Ethereum. Chúng tôi nghĩ rằng con số đó sẽ tăng ít nhất gấp đôi vào năm 2024, biến Ethereum trở thành một trong những nền tảng công nghệ quy mô lớn phát triển nhanh nhất trên thế giới,” Bitwise nêu chi tiết và dự đoán:

“Doanh thu Ethereum sẽ tăng hơn gấp đôi lên 5 tỷ USD khi người dùng đổ xô vào các ứng dụng tiền điện tử.”

Hơn nữa, Bitwise tin rằng “Một bản nâng cấp lớn cho chuỗi khối Ethereum sẽ khiến chi phí giao dịch trung bình xuống dưới 0,01 USD, mở đường cho các mục đích sử dụng phổ biến hơn”. Công ty lưu ý: “EIP-4844 có thể giúp giảm hơn 90% chi phí sử dụng Ethereum. Chúng tôi nghĩ rằng bản nâng cấp này sẽ mở đường cho các ứng dụng thực sự chính thống đầu tiên trong tiền điện tử.”

Một dự đoán khác là về trí tuệ nhân tạo (AI). Người quản lý tài sản giải thích: “Trợ lý AI sẽ bắt đầu sử dụng tiền điện tử để thanh toán mọi thứ trực tuyến, khẳng định tiền điện tử là ‘đồng tiền bản địa của Internet.’” Công ty cho biết thêm: “Chúng tôi tin rằng các trợ lý AI sẽ thích tiền bản địa kỹ thuật số hơn, như bitcoin hoặc stablecoin. Và chúng tôi nghĩ điều đó sẽ bắt đầu xảy ra vào năm 2024.”

Hơn nữa, Bitwise kỳ vọng “Sẽ có nhiều tiền hơn khi sử dụng stablecoin so với sử dụng Visa”, “JPMorgan sẽ token hóa một quỹ & ra mắt nó trực tuyến khi Phố Wall chuẩn bị mã hóa các tài sản trong thế giới thực”, “Taylor Swift sẽ ra mắt NFT để kết nối với người hâm mộ theo những cách mới” và “Hơn 100 triệu đô la sẽ được đầu tư vào các thị trường dự đoán khi chúng nổi lên như một ‘ứng dụng sát thủ’ mới dành cho tiền điện tử.”

Tuần trước, Vaneck, một công ty quản lý tài sản khác, đã công bố 15 dự đoán về tiền điện tử cho năm 2024. Vaneck tin rằng BTC “sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào quý 4 năm 2024, có khả năng được thúc đẩy bởi các sự kiện chính trị và những thay đổi về quy định sau cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ.”

 

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...