Trang chủTin tứcBlackRock, Nasdaq, SEC họp về Bitcoin ETF

BlackRock, Nasdaq, SEC họp về Bitcoin ETF

Đây là cuộc họp thứ hai trong tháng giữa các bên về những thay đổi quy tắc cần thiết để niêm yết bitcoin ETF.

Các đại diện từ BlackRock (BLK), Nasdaq và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã gặp nhau lần thứ hai trong tháng để thảo luận về những thay đổi quy tắc cần thiết để niêm yết quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (BTC) (ETF), theo một bản ghi nhớ được xuất bản.

“Cuộc thảo luận liên quan đến đề xuất thay đổi quy tắc của NASDAQ Stock Market LLC để niêm yết và giao dịch cổ phiếu của iShares Bitcoin Trust theo Quy tắc Nasdaq 5711(d),” bản ghi nhớ viết.

Quy tắc Nasdaq 5711(d) thiết lập các tiêu chí và hướng dẫn quy định cụ thể cho việc niêm yết và giao dịch Cổ phiếu Tín thác Dựa trên Hàng hóa trên Sàn giao dịch Nasdaq, đồng thời nêu chi tiết các yêu cầu đối với việc niêm yết lần đầu và tiếp tục, cùng với các biện pháp giám sát và tuân thủ để đảm bảo tính toàn vẹn và bảo vệ thị trường chống lại các hoạt động gian lận.

Việc đưa vào thỏa thuận chia sẻ giám sát nhằm mục đích giảm thiểu rủi ro thao túng thị trường liên quan đến giao dịch tiền điện tử là điều mà SEC rất quan tâm.

Các nhóm cũng đã gặp nhau vào tháng 11 để thảo luận về chủ đề tương tự. Tại cuộc họp tháng 11 này, BlackRock đã trình bày chi tiết hai mô hình, mua lại bằng hiện vật và bằng tiền mặt để hỗ trợ quỹ ETF được đề xuất của họ.

Gần đây, BlackRock đã sửa đổi đề xuất ETF bitcoin giao ngay của mình để bao gồm việc rút lại tiền mặt, nhằm đáp ứng các ưu đãi của SEC.

Michael Saylor của MicroStrategy cho biết trên Bloomberg TV trong tuần này rằng các quỹ ETF bitcoin tiềm năng có thể là sự phát triển lớn nhất ở Phố Wall trong 30 năm, có thể gây ra một đợt tăng giá đáng kể cho bitcoin vào năm 2024 do nhu cầu tăng và cú sốc cung.

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...