Trang chủTin tứcSàn giao dịch phái sinh Coinbase hiện có sẵn cho phép truy...

Sàn giao dịch phái sinh Coinbase hiện có sẵn cho phép truy cập mở rộng vào các thị trường phái sinh

Coinbase Derivatives Exchange, một sàn giao dịch hợp đồng tương lai được CFTC cấp phép, vui mừng thông báo rằng các sản phẩm hợp đồng tương lai tiền điện tử của họ hiện có sẵn thông qua nền tảng TT® từ Trading Technologies International, Inc. (TT), nhà cung cấp nền tảng công nghệ thị trường vốn toàn cầu. Khách hàng của TT hiện có thể giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử do Coinbase Derivatives Exchange quản lý trực tiếp từ nền tảng TT.

Randy cho biết: “Chúng tôi rất vui được cung cấp quyền truy cập vào Sàn giao dịch phái sinh Coinbase thông qua nền tảng TT, mang lại cho các nhà giao dịch tổ chức và chuyên nghiệp khả năng giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử được quản lý với bộ công cụ dẫn đầu thị trường đầy đủ của chúng tôi, bao gồm Auto Spreader®, ADL® và Aggregator.” Myers, Trưởng bộ phận tiền điện tử tại Công nghệ giao dịch.”

Cả Công nghệ giao dịch và trao đổi phái sinh Coinbase đều mong muốn củng cố bối cảnh giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số bằng cách cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm người dùng liền mạch, nâng cao. Kết nối này mở rộng mục tiêu của Coinbase Institutional là tăng khả năng tiếp cận của tổ chức và áp dụng các công cụ phái sinh tài sản kỹ thuật số.

Boris Ilevsky, Giám đốc Sàn giao dịch phái sinh Coinbase cho biết: “Công nghệ giao dịch là đối tác quan trọng để tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức tiếp cận và tiếp tục phát triển bộ sản phẩm hợp đồng tương lai tiền điện tử của chúng tôi”. “Cùng với sự hỗ trợ ngày càng tăng từ cộng đồng FCM, sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với nhu cầu của tổ chức và việc áp dụng các công cụ phái sinh tiền điện tử do CFTC quản lý.”

Các nhà giao dịch, người phòng ngừa rủi ro và nhà môi giới sử dụng TT có thể truy cập cả hợp đồng tương lai Bitcoin và Ether có kích thước “Nano” (1/100 BTC và 1/10 ETH) cũng như các hợp đồng tương lai có quy mô tổ chức (1 BTC và 10 ETH).

Sourcecoinbase
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Xếp hạng FATF của Nga bị sụt giảm do thiếu hụt...

0
Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) đã hạ xếp hạng của Nga do thiếu sự giám sát đầy đủ đối với...