Trang chủTin tứcBlackRock, Valkyrie nêu tên những người tham gia được ủy quyền cho...

BlackRock, Valkyrie nêu tên những người tham gia được ủy quyền cho Bitcoin ETF

BlackRock sẽ sử dụng JP Morgan và Jane Street làm người tham gia được ủy quyền của họ. Valkyrie cũng đã đặt tên cho Phố Jane ngoài Cantor Fitzgerald.

Hai ứng viên của quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF), BlackRock và Valkyrie, đã nêu tên hai người tham gia được ủy quyền (AP) cho quỹ ETF chưa được phê duyệt của họ.

BlackRock là người nộp đơn đầu tiên thông báo ai sẽ mua bitcoin thay mặt cho BlackRock, công ty không được phép mua tiền điện tử một cách hợp pháp. Một hồ sơ cho thấy người quản lý tài sản đã hợp tác với JP Morgan và công ty giao dịch định lượng Jane Street. Một hồ sơ khác cho thấy Valkyrie cũng đã đặt tên Phố Jane cùng với Cantor Fitzgerald là AP. Nhiều tổ chức phát hành ETF có thể sẽ có nhiều người tham gia được ủy quyền.

Cả hai người nộp đơn đều đã nộp biểu mẫu S-1 cập nhật cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào thứ Sáu – ngày cuối cùng mà người nộp đơn có thể làm như vậy – là những người duy nhất cho đến nay làm như vậy. Tuy nhiên, người nộp đơn không bắt buộc phải nêu tên những người tham gia được ủy quyền trong hồ sơ S-1 của họ.

Một số chuyên gia trong ngành đã rất ngạc nhiên khi thấy JP Morgan có tên trong hồ sơ của BlackRock, do quan điểm tiêu cực mạnh mẽ của CEO Jamie Dimon đối với bitcoin và lĩnh vực tiền điện tử nói chung. Mới đầu tháng này, Dimon cho biết ông sẽ cấm tiền điện tử nếu ông là chính phủ và “phản đối sâu sắc” đối với loại tài sản này.

SEC dự kiến ​​​​sẽ đưa ra quyết định về việc có phê duyệt quỹ ETF bitcoin giao ngay trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 1 hay không.

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...