Trang chủTin tứcMATIC mở rộng cơ hội mua hàng – Có nên nắm bắt?

MATIC mở rộng cơ hội mua hàng – Có nên nắm bắt?

Các số liệu cho thấy MATIC là một tài sản được định giá quá cao, nhưng sau đợt thoái lui này có thể sẽ có một đợt tăng giá khác.

  • MATIC có xu hướng tăng giá chắc chắn và việc kiểm tra lại mức 0,95 USD có thể sẽ chứng kiến ​​đồng tiền này tăng cao hơn một lần nữa.
  • Một số số liệu trên chuỗi chỉ ra khả năng áp lực bán tăng lên đối với mã thông báo.

Polygon [MATIC] đã vi phạm mức kháng cự cực kỳ quan trọng $1 vào ngày 26 tháng 12. Nó đã tăng cao tới 1,09 USD và đang trải qua đợt thoái lui vào thời điểm viết bài. Đây là tin tốt cho phe bulls MATIC.

AMBCrypto gần đây đã báo cáo rằng hoạt động mạng của zkEVM đã giảm mặc dù TVL tăng. Thị trường tương lai phản ánh tâm lý tăng giá mạnh mẽ trong những ngày gần đây và xu hướng đó có thể tiếp tục nếu MATIC bảo vệ vùng hỗ trợ $0,95-$1.

Cấu trúc thị trường MATIC cho thấy mức tăng lớn có thể sắp xảy ra

Biểu đồ một ngày đã hình thành các mức đáy cao hơn và mức đỉnh cao hơn sau ngày 23 tháng 12. Token được giao dịch trong phạm vi (màu tím) kéo dài từ 0,934 USD đến 0,722 USD kể từ giữa tháng 11. Do đó, sự đột phá gần đây cho thấy ý định tăng giá.

OBV đang trong xu hướng tăng và chỉ số RSI ở trên mức trung tính 50. Chúng cho thấy rằng người mua đang kiểm soát. Các mức thoái lui Fibonacci ở mức 0,9218 USD và 0,8813 USD gần với mức cao nhất và khối lệnh giảm giá trước đây.

Vùng này hiện là điểm phá vỡ xu hướng tăng, vùng cầu trên khung thời gian 1 ngày.

Đó cũng là nơi có khoảng trống giá trị hợp lý (màu trắng), đánh dấu khu vực $0,93-$0,98 là khu vực được các nhà giao dịch theo xu hướng quan tâm. Sự kết hợp của nhiều yếu tố đã tạo ra cơ hội mua mạnh mẽ nhắm mục tiêu 1,17 đô la và 1,3 đô la, mức mở rộng Fib ở phía bắc.

Tâm lý nặng nề tăng vọt cùng với giá cả

AMBCrypto lưu ý rằng mặc dù có sự phục hồi mạnh mẽ kể từ tháng 10, tuổi trung bình của tiền xu không có xu hướng tăng lên một cách nhất quán. Điều này cho thấy rằng những người nắm giữ quan tâm đến việc đảm bảo lợi nhuận hơn là thúc đẩy làn sóng cao hơn.

Tuy nhiên, tâm lý có trọng số trên phương tiện truyền thông xã hội rất tích cực trong những ngày gần đây, có thể là do hành động giá cả.

Lượng phát hành không hoạt động đã chứng kiến ​​mức tăng đột biến lớn vào ngày 11 tháng 12, đây là dấu hiệu của áp lực bán. Tiếp theo đó là một sự thoái lui.

Một sự gia tăng khác trong số liệu này là điều mà các nhà giao dịch có thể đề phòng. Tỷ lệ MVRV cũng gần mức cao nhất trong tháng 10, điều đó có nghĩa là MATIC là một tài sản được định giá quá cao mà những người nắm giữ có thể tìm cách chốt lời.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được trình bày không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư, giao dịch hoặc các loại lời khuyên khác và chỉ là ý kiến ​​của người viết.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...