Trang chủBlockchainBlockchain.com tăng 50 triệu đô la cho Quỹ đầu tư mạo hiểm

Blockchain.com tăng 50 triệu đô la cho Quỹ đầu tư mạo hiểm

Blockchain.com , một trong những nhà cung cấp dịch vụ khai thác, ví và tiền điện tử lớn nhất thế giới, vốn tự hào là Goolge và Sir Richard Branson, sẽ huy động thêm 50 triệu đô la để bắt đầu một quỹ đầu tư mạo hiểm.

Trích dẫn hai nguồn tin, Yahoo Finance đã báo cáo vào hôm thứ Tư rằng đối tác quản lý của Blockchain.com Ventures Sam Harrison sẽ lãnh đạo doanh nghiệp, sử dụng các quỹ được huy động để đầu tư vào cả vốn cổ phần và tiền điện tử trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử.

Harrison đã tham gia Blockchain.com vào tháng 7 năm 2018 từ Naspers Ventures và hồ sơ LinkedIn của anh nói rằng anh là người đồng sáng lập Blockchain.com Ventures, công ty đã đầu tư vào các công ty bao gồm Origin Protocol, Coindirect và DappRadar.

Blockchain.com

Blockchain.com được thành lập vào năm 2011 và là một trong những nhà khai thác khối, ví và nhà cung cấp dữ liệu lớn nhất về tiền điện tử, tự hào với doanh số hơn 40 triệu. Ngoài Google và Branson, các nhà đầu tư đáng chú ý khác bao gồm Roger Ver, Nhóm tiền tệ kỹ thuật số và Lakestar.

Các doanh nghiệp gần đây khác của Blockchain.com bao gồm trao đổi tiền điện tử có tên là PIT, được ra mắt vào tháng 7, tuyên bố là một trong những giao dịch nhanh nhất để xử lý các giao dịch thông qua công cụ khớp lệnh “micro giây”.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...