Trang chủTin tứcBobby Lee: Người Trung Quốc luôn xem Bitcoin là đầu tư, không...

Bobby Lee: Người Trung Quốc luôn xem Bitcoin là đầu tư, không phải để thanh toán

Bobby Lee – đồng sáng lập và cựu CEO của BTCC trao đổi tiền điện tử đầu tiên của Trung Quốc – nói rằng người Trung Quốc luôn nghĩ Bitcoin là một khoản đầu tư hơn là một hệ thống thanh toán. 

Lee đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn cho podcast Chuyện chưa kể của Charlie Shrem vào ngày 18 tháng 9.

Được thiết kế cho người dùng 

Ngoài việc chia sẻ những phản ánh của mình về bối cảnh tiền điện tử của Trung Quốc – bao gồm các tương tác với các nhà quản lý và quan sát về xu hướng của nhà đầu tư địa phương – Lee đã sử dụng thời gian để thảo luận về liên doanh tiền điện tử mới nhất của mình, một ví phần cứng có tên là ballet:

 tôi dẫn đầu nhóm khai thác, chúng tôi sản xuất ví di động. Dưới thương hiệu BTCC,  chúng tôi đang phát triển một giải pháp sáng tạo mà chúng tôi hy vọng sẽ là đơn giản và tiện lợi nhất trên thế giới – ví phần cứng đáng tin cậy nhất.

Sự thúc đẩy để tạo ra một giải pháp lưu trữ phần cứng đơn giản và mạnh mẽ, Lee nói, đã được thúc đẩy bởi sự cân nhắc rằng những người dùng trung bình không phải là người đam mê, như bản thân anh ta không rành về bảo mật kỹ thuật số. Anh lưu ý:

Họ không biết cách đặt chính xác mật khẩu mạnh […] họ không biết xác thực hai yếu tố là gì, cập nhật bảo mật, v.v. Họ hầu như không hiểu cách đăng nhập, không đề cập đến xác minh 2SA và SMS.

Do đó, việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt, theo ông, dựa trên việc đơn giản hóa các bước cần thiết cho người dùng trung bình – “từ một đứa trẻ chín tuổi đến một bà cụ 99 tuổi”.

Ví phần cứng

Như đã báo cáo vào đầu tháng này,  Ballet là một thiết bị có kích thước bằng thẻ tín dụng cung cấp lưu trữ lạnh Bitcoin ( BTC ) và mười bốn altcoin , bao gồm Ether ( ETH ), XRP và Litecoin ( LTC ). Mười tám dự kiến ​​sẽ được thêm vào trong tương lai, theo trang web của dự án.

Bối cảnh ví phần cứng hiện có bị chi phối bởi các công ty như Trezor , Ledger và KeepKey . 

Mặc dù có sự đồng thuận rộng rãi rằng lưu trữ phần cứng cung cấp bảo mật cao hơn ví nóng trực tuyến, các cáo buộc về lỗ hổng đôi khi được đưa ra liên quan đến một số thiết bị tiêu dùng phổ biến, khiến các nhà phát triển độc lập đưa ra các biện pháp bảo mật của bên thứ ba cho các sản phẩm.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...