Trang chủTin tứcING: 32% người châu Âu tin rằng tiền điện tử là tương...

ING: 32% người châu Âu tin rằng tiền điện tử là tương lai của thanh toán điện tử

Hầu hết người châu Âu tin rằng tiền điện tử có thể được chi tiêu trong hầu hết các cửa hàng, theo kết quả khảo sát do Ngân hàng ING thực hiện và được công bố vào ngày 18 tháng 9.

Tiền điện tử có thể được chi tiêu trong hầu hết các cửa hàng?

Cuộc khảo sát, đã chứng kiến ​​15.000 người châu Âu từ 15 quốc gia khác nhau trả lời các câu hỏi về tiền điện tử, tiết lộ rằng 51% số người được hỏi tin rằng tiền điện tử có thể được chi tiêu trong hầu hết các cửa hàng. 

Tất nhiên, tiền điện tử không được chấp nhận tại hầu hết các cửa hàng trừ khi bạn ở thành phố Bitcoin Bitcoin, ví dụ như Arnhem, Hà Lan, hoặc một nơi nào đó ở Nhật Bản. Trang web bản đồ cửa hàng thân thiện với tiền điện tử CoinMap hiện cho thấy có 15.430 địa điểm trực tiếp trên toàn thế giới nơi có thể sử dụng tiền điện tử. 

Điều đó đang được nói, 82% số người được hỏi trả lời đúng ít nhất một trong năm câu hỏi. Hơn nữa, (41%) có kỳ vọng cao đối với tiền điện tử, trong khi khoảng một phần tư (23%) có kỳ vọng thấp. Đáng chú ý, một phần ba (32%) số người được phỏng vấn tin rằng tiền điện tử là tương lai của chi tiêu trực tuyến. 

Hơn nữa, hơn một phần tư (27%) nói rằng họ sẵn sàng nhận các dịch vụ tiền điện tử mới từ các thương hiệu và cơ quan quen thuộc, lưu ý rằng họ cho rằng các ngân hàng nên cung cấp tài khoản hiện tại cho tài sản tiền điện tử.

Một phần tư số người được hỏi (27%) tin rằng tiền điện tử được kiểm soát bởi một cơ quan trung ương, trong khi 34% tin rằng họ không phải, trong khi 44% không có ý kiến ​​về vấn đề này. 

Cuối cùng, đại đa số (63%) trong số tất cả những người châu Âu được phỏng vấn đều biết rằng giá trị của tài sản tiền điện tử luôn thay đổi và 73% biết rằng tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số.

Kiến thức về tiền điện tử còn hạn chế

Tác giả của bài báo trên báo cáo lưu ý rằng – trong khi hầu hết đã nghe về tiền điện tử – kiến ​​thức vẫn còn hạn chế trong công chúng. 

Thật kỳ lạ, anh ta lưu ý rằng, đó là nhóm có trình độ hiểu biết thấp hơn, những người có xu hướng cởi mở hơn với việc áp dụng trong tương lai.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 8, một cuộc khảo sát trực tuyến của gã khổng lồ ngân hàng ING cho thấy người Áo là người hoài nghi nhất về Bitcoin ( BTC ) và tiền điện tử nói chung.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...