Trang chủTin tứcCác ngân hàng đang tìm cách mua BTC trực tiếp từ công...

Các ngân hàng đang tìm cách mua BTC trực tiếp từ công ty BTC Hut 8

Theo Giám đốc điều hành của Hut 8, một công ty khai thác bitcoin được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Toronto, các tổ chức tài chính lớn đã đưa ra yêu cầu mua bitcoin trực tiếp từ công ty. Ngoài ra, giám đốc điều hành của Hut 8 nhấn mạnh “tác động lớn” của sự kiện giảm một nửa sắp tới, lưu ý rằng nhu cầu tăng đột biến cùng với việc giảm số bitcoin có sẵn.

Những gã khổng lồ tài chính gõ cửa: 8 yêu cầu thực hiện mua Bitcoin trực tiếp

Chỉ còn 15 ngày nữa là đến đợt giảm một nửa phần thưởng Bitcoin, trợ cấp khối sẽ giảm một nửa từ 6,25 BTC mỗi khối xuống còn 3,125 BTC mỗi khối sau đó. Điều chỉnh này sẽ giảm phần thưởng hàng ngày của người khai thác từ 900 BTC hiện tại xuống 450 sau chiều cao khối 840.000. Trong cuộc trò chuyện gần đây giữa DL News và Giám đốc điều hành Hut 8 Asher Genoot, người ta tiết lộ rằng nhu cầu ngày nay đang tăng lên đáng kể.

Genoot tiết lộ với phóng viên Thomas Carreras rằng các tổ chức tài chính nổi tiếng đã tiếp cận Hut 8 (TSX: HUT) để mua bitcoin (BTC) trong bối cảnh thiếu hụt trên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung. Giám đốc điều hành của Hut 8 nói với Carreras: “Chúng tôi đã được các ngân hàng liên hệ với chúng tôi để cố gắng mua bitcoin của chúng tôi vì sự thiếu hụt nguồn cung trên các sàn giao dịch khác nhau này”.

Tuyên bố này trùng với khoảng thời gian mười quỹ giao dịch trao đổi (ETF) lớn của Hoa Kỳ đã tích lũy được hơn 500.000 BTC kể từ ngày 11 tháng 1 năm 2024. Giám đốc điều hành của Hut 8 cũng thảo luận về sự kiện giảm một nửa phần thưởng Bitcoin sắp xảy ra, dự kiến ​​​​sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó trong khoảng thời gian từ ngày 18 tháng 4 đến ngày 20 tháng 4, tùy thuộc vào khoảng thời gian của khối.

Genoot nhận xét: “Nguồn cung giảm 50%, từ 900 Bitcoin xuống 450 Bitcoin mỗi ngày, cũng gây ra tác động lớn, bởi vì hiện tại nhu cầu ngày càng tăng nhưng nguồn cung ít hơn”. Trong tháng qua, cổ phiếu Hut 8 đã tăng 24%, với mức tăng 3,5% được ghi nhận trong 5 ngày qua. Hiện tại, Hut 8 duy trì 9.110 BTC trên bảng cân đối kế toán của mình, trị giá khoảng 615 triệu USD dựa trên tỷ giá hối đoái BTC hiện tại.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/banks-seek-to-purchase-bitcoin-directly-from-btc-mining-firm-hut-8-says-ceo/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...