Trang chủKinh NghiệmCách mua tiền điện tử với PayPal: Hướng dẫn từng bước

Cách mua tiền điện tử với PayPal: Hướng dẫn từng bước

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà các nhà đầu tư tiền điện tử mới hỏi là: Tôi có thể mua tiền điện tử bằng PayPal không? Hầu như mọi người đều có tài khoản PayPal và việc có thể sử dụng tài khoản đó để mua tiền điện tử sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn khi tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử. Tuy nhiên, PayPal chưa hỗ trợ tiền điện tử. Công ty thậm chí còn liệt kê việc bán Bitcoin trái với chính sách của công ty.

Giám đốc điều hành sáng lập của công ty đã gọi Bitcoin  là một trò lừa đảo công khai, vì vậy họ không chính xác là tiền điện tử. Nhìn kỹ hơn cho thấy rằng quyết định không trực tiếp xử lý tiền điện tử có lẽ dựa nhiều hơn vào cơ chế của tiền tệ, thay vì hoàn toàn căm ghét Bitcoin.

Thanh toán không thể đảo ngược: PayPal Cryptocurrency

Tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin, không thể đảo ngược. Tuy nhiên, PayPal hoạt động theo cách tương tự như thẻ tín dụng. Người dùng được cung cấp khả năng hoàn tiền nhất định tùy thuộc vào hoàn cảnh giao dịch với PayPal. Trong Bitcoin, không có văn phòng trung tâm, dịch vụ khách hàng hoặc thậm chí là người tạo được biết đến để gửi khiếu nại của bạn tới. Khi bạn gửi Bitcoin, nó là vĩnh viễn. Điều này làm cho nó không tương thích với mạng của PayPal.

Tìm hiểu cách mua tiền điện tử với PayPal

Mặc dù bạn không thể bán Bitcoin của mình thông qua PayPal, bạn vẫn có thể mua tiền điện tử bằng nền tảng của họ. Bạn sẽ chỉ cần sử dụng một bên thứ ba chuyên về các loại giao dịch này nếu bạn không muốn giao dịch với tài khoản bị đóng băng. PayPal nổi tiếng với việc đóng băng tài khoản. Chính sách tài khoản của họ cho phép họ đóng băng tài khoản của bạn trong 180 ngày nếu họ tin rằng bạn đã vi phạm các điều khoản của họ.

Cảnh báo: Kẻ lừa đảo

Cả PayPal và thị trường tiền điện tử đều có những kẻ lừa đảo. Một trong những trò lừa đảo tiền điện tử phổ biến nhất cần tránh là lừa đảo mua lại PayPal. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến việc bán Bitcoin bị cấm trên PayPal.

Trong trò lừa đảo này, ai đó mua Bitcoin từ bạn thông qua PayPal. Khi Bitcoin đã có trong tài khoản của họ, họ sẽ hoàn lại tiền với PayPal, tuyên bố rằng họ không bao giờ nhận được tiền điện tử. PayPal đảo ngược thanh toán và kẻ lừa đảo thoát ra bằng tiền của họ và tiền điện tử của bạn. Để tránh những tình huống này, chỉ gắn bó với các dịch vụ có uy tín, chẳng hạn như các dịch vụ được liệt kê dưới đây.

VirWox

VirWox gia nhập thị trường vào năm 2007 dưới dạng sàn trao đổi cho các loại tiền kỹ thuật số được sử dụng trong các trò chơi video. Nền tảng cho phép bạn mua Linden Dollars bằng PayPal hoặc thẻ tín dụng. Linden Dollars là loại tiền kỹ thuật số được sử dụng trong trò chơi video. Bitcoin, cùng với một số loại tiền tệ trò chơi khác, đã được thêm vào nền tảng vào năm 2011.

Bạn mua Linden Dollars qua PayPal và chuyển tiền của họ trực tiếp vào Bitcoin. Vì về mặt kỹ thuật, nền tảng này chỉ bán Linden Dollars, nó tránh được các vấn đề của PayPal với tiền điện tử.

Quá trình đăng ký

Quá trình đăng ký cho VirWox yêu cầu bạn liên kết với hình đại diện của trò chơi. Bước này là cần thiết để chuyển tiền ảo từ tài khoản VirWox của bạn. Ban đầu, bạn điền thông tin đăng ký tài khoản của bạn, bao gồm tên, email và thông tin hình đại diện đã nói ở trên. Bạn không thể đặt hình đại diện nếu bạn không có.

VirWox thông qua Trang chủ

Xác nhận

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được email xác nhận bao gồm mật khẩu tạm thời. Bạn sẽ cần phải theo liên kết được cung cấp và nhập tên người dùng và mật khẩu tạm thời của bạn để có quyền truy cập vào nền tảng. Khi nhập cảnh, bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình.

Quỹ tiền gửi

Khi bạn đã ở trong tài khoản của mình, hãy chuyển đến nút gửi tiền nằm ở góc bên phải của trang ngay dưới phần Tài khoản của tôi . Nút này sẽ đưa bạn đến tổng quan của phần thanh toán. Tại đây bạn sẽ thấy các tùy chọn mua hàng của mình và thời gian hoàn thành. PayPal được liệt kê như một giao dịch ngay lập tức trên biểu đồ.

Cuộn xuống trang cho đến khi bạn đến phần thanh toán PayPal Express. Bạn sẽ tìm thấy một liên kết sẽ đưa bạn đến các tùy chọn mua PayPal của bạn. Nhấp vào liên kết PayPal và tải tài khoản của bạn với số tiền bạn dự định chi cho tiền điện tử. Mặc dù đây là một giao dịch nhanh, bạn phải ủy quyền giao dịch trên trang PayPal nếu không nó sẽ không bao giờ hoàn thành.

Hướng dẫn PayPal qua VirWox

Đổi lấy Bitcoin

Khi tài khoản của bạn được tạo, bạn có thể giao dịch Linden Dollars (SLL). Bước tiếp theo là nhấp vào tab trao đổi liệt kê BTC / SLL. Tab này nằm ở bên trái của trang web trong phần Tài khoản của tôi . Nút này sẽ đưa bạn đến một trang sẽ thông báo cho bạn biết bạn có sẵn bao nhiêu SLL trong tài khoản của mình.

Tiếp theo, đặt hàng để đổi SLL của bạn lấy BTC theo tỷ lệ mong muốn trên trang. Trong vài phút, bạn sẽ nhận được Bitcoin của mình được gửi đến địa chỉ bạn đã nhập trong khi giao dịch trao đổi. Không dễ như Coinbase, nhưng nó cho phép bạn sử dụng tài khoản PayPal đó để có được một số Bitcoin.

LocalBitcoin

LocalBitcoins . Nền tảng này không thực sự là sàn trao đổi tiền điện tử. Thay vào đó, người dùng liên kết thông qua bảng ảo và sau đó gặp gỡ trực tiếp để xử lý các giao dịch Bitcoin của họ. Mặc dù điều này đòi hỏi một số chi phí và thời gian đi lại bổ sung, nhưng nó cung cấp cho bạn một cách ẩn danh để mua tiền điện tử thông qua PayPal.

LocalBitcoin thông qua Trang chủ

Đừng ngạc nhiên nếu người bán Bitcoin quý giá của họ yêu cầu bạn xác minh giao dịch trong khi bạn ở đó với họ. Điều này được thực hiện để tránh lừa đảo hoàn tiền PayPal đã thảo luận trước đó. Như với bất kỳ giao dịch nào với người lạ, bạn nên luôn luôn thận trọng, chẳng hạn như gặp gỡ ở một địa điểm công cộng. Nếu bạn cần ẩn danh, đây là con đường để làm theo.

Kết luận 

Bây giờ bạn đã biết chính xác cách mua Bitcoin bằng PayPal, bạn đã sẵn sàng bắt đầu chiến lược đầu tư tiền điện tử của mình. Hãy chắc chắn để thực hiện nghiên cứu của bạn và làm theo các mẹo sau để tăng danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn như một chuyên gia .

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...