Trang chủTiền ảoSantiment là gì ? Giao dịch SAN trên sàn giao dịch nào...

Santiment là gì ? Giao dịch SAN trên sàn giao dịch nào ?

Santiment là một nguồn cấp dữ liệu tiền điện tử cho các nhà đầu tư. Mục tiêu của nhóm Santiment là trở thành Bloomberg của thị trường tiền điện tử.

Bối cảnh đầu tư hiện tại đang bị thách thức bởi thông tin sai lệch, và các nguồn lực có thể kiểm chứng là rất ít . Do ngành công nghiệp phần lớn không được kiểm soát, bạn thường phải đối phó với thao túng thị trường thông qua các lệnh mua / bán giả, khuyến mãi bất chính, giao dịch nội gián và các chu kỳ tin tức đẩy giá của đồng xu lên mức không bền vững hoặc đè bẹp dự án thông qua FUD ( Sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ). Thật khó để tìm các nguồn có uy tín để lấy dữ liệu và thông tin từ đó.

Santiment muốn giúp đỡ các nhà đầu tư mới bắt đầu và chuyên gia bằng cách cung cấp nguồn cấp dữ liệu khách quan về dữ liệu thị trường, phân tích tình cảm và hoạt động blockchain. Tất cả điều này với hy vọng giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt hơn

Santiment làm việc như thế nào ?

Nền tảng Santiment bao gồm một vài trung tâm thông tin khác nhau để bạn truy cập thông tin khách quan, đáng tin cậy. Thông tin trong các trung tâm này được giám sát bởi các chuyên gia blockchain và có nguồn gốc từ dữ liệu chính xác nhất.

Luồng nội dung

Các luồng nội dung của Santiment bao gồm nội dung thị trường thường xuyên, cập nhật tương tự như một bản tin. Nội dung bao gồm phân tích ICO và các đồng tiền lớn cũng như các quy định và nghiên cứu thị trường trên toàn thế giới. Là một nhà đầu tư, bạn có thể chọn nội dung mà bạn đăng ký.

Vì loại thông tin này có thể dễ dàng rơi vào bẫy chủ quan, Santiment sử dụng phân tích thu thập của các chuyên gia trong ngành để vạch trần các nhà cung cấp nội dung với ý định đáng ngờ.

Cơ sở dữ liệu Santiment (SANbase)

Các SANbase là một cơ sở dữ liệu cộng đồng đóng góp của dự án cryptocurrency. Nó bao gồm thông tin dự án có liên quan như lịch sử của đội và hổ trợ tài chính đằng sau đồng tiền này. Nền tảng cũng cung cấp một bộ công cụ để giúp phân tích của bạn.

Santiment sử dụng một nhóm chuyên gia để đảm bảo rằng thông tin là chính xác. Theo thời gian, nhóm nghiên cứu hy vọng tìm ra cách phân cấp thông tin này hơn nữa mà không làm giảm chất lượng của nó.

Nguồn cấp dữ liệu

Phần cuối cùng của Santiment nằm trong kho dữ liệu của nó. Santiment kết hợp thông tin thị trường từ nhiều nguồn thành ba cơ sở dữ liệu:

  • Các cơ sở dữ liệu tình cảm: Các cơ sở dữ liệu này đo lường mức độ cộng đồng cảm nhận về các đồng tiền khác nhau. Đây là động lực chính đằng sau các chu kỳ của shill và và FUD, thường thấy trong các dự án.
  • Các chuỗi dữ liệu chuỗi khối : Các nguồn cấp dữ liệu này giám sát hoạt động trên các chuỗi khối khác nhau. Bạn có thể sử dụng những thứ này để xem những đồng tiền nào đang nhìn thấy khối lượng lớn nhất cũng như theo dõi sự chuyển động của khoản đầu tư lớn cá voi.
  • Các cơ sở dữ liệu đám đông: Tất cả các loại nguồn cấp dữ liệu khác đều thuộc loại này. Những nguồn cấp dữ liệu này cho phép người dùng đóng góp thông tin mà trước đây không có sẵn cho công chúng.

Kiến trúc dữ liệu Santiment

Mã thông báo mạng Santiment (SAN)

Có tổng cộng 83.337.000 mã thông báo SAN tồn tại với hơn 62.500.000 hiện đang lưu hành. Phần lớn các mã thông báo (72%) đã được phân phối cho những người đóng góp bán trước và crowdsale trong ICO. SAN là mã thông báo ERC20 .

Các mã thông báo SAN phục vụ ba chức năng trên mạng:

  • Thanh toán. Để truy cập nguồn cấp dữ liệu, bạn cần trả SAN. Bạn làm như vậy thông qua một dịch vụ thuê bao hoặc đấu giá dữ liệu.
  • Cổ phần. Là chủ sở hữu SAN, bạn cũng có thể đặt tiền của mình để truy cập một số dịch vụ của Santiment. Điều này khuyến khích các đối tác tổ chức nắm giữ một lượng lớn SAN và cung cấp quyền truy cập vào cơ sở người dùng của riêng họ, tiếp tục phát triển hệ sinh thái.
  • Phần thưởng. Nếu bạn đóng góp dữ liệu vào mạng, bạn sẽ nhận được SAN làm phần thưởng.

Đội Santiment & Tiến độ

Maksim Balashevich thành lập Santiment vào tháng 8 năm 2016. Không phải là người sáng lập blockchain, Mặc dù không có thành viên nào trong nhóm có bất kỳ dự án blockchain đáng chú ý nào khác, CTO Valentin Mihov đã giành huy chương bạc về Olympic quốc tế về tin học năm 2004.

Vào tháng 7 năm 2017, nhóm Santiment đã tổ chức một ICO trong đó họ đạt được mục tiêu 45.000 ETH. Nhóm làm mới tin tưởng vào tính minh bạch của dự án,

Lộ trình của Santiment 2018

Santiment đã xây dựng một ứng dụng di động alpha với dữ liệu giá cả lịch sử và một số phân tích. Họ cũng đã ra mắt SANbase mà bạn có thể xem tại đây . Nó tương tự như CoinMarketCap nhưng bao gồm thông tin bổ sung, hữu ích cho từng dự án, chẳng hạn như chi tiêu quỹ và hoạt động của nhà phát triển. Trong năm qua, họ đã mở rộng SANbase để bao gồm theo dõi xu hướng truyền thông xã hội, công cụ nghiên cứu, API. Tính năng tiếp theo trên lộ trình của họ là tín hiệu thương mại.

Nhóm nghiên cứu được hợp tác với Iconomi, Brave New Coin và Phòng thí nghiệm nghiên cứu Blockchain để giúp đưa dự án của họ vào cuộc sống.

Cuộc thi

Một vài dự án khác đang giải quyết không gian vấn đề tương tự như Santiment nhưng với các giải pháp khác nhau. Mạng tín hiệu đang dựa vào học máy kết hợp với dữ liệu cộng đồng để giúp các nhà giao dịch. Cindicator đang chơi game dự đoán để tạo ra sự khôn ngoan của hiệu ứng đám đông. Và, Enigma Catalyst đang làm việc để cải thiện giao dịch định lượng.

Thương mại

Sau ICO, giá Santiment vẫn tương đối ổn định ở mức khoảng 0,20 đô la. Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 11 năm 2017, mã thông báo SAN đã bắt đầu tăng mạnh về giá trị đạt mức cao nhất mọi thời đại gần $ 8,00 (~ 0,0005 BTC). Điều này theo sau sự gia tăng của hầu hết các altcoin trong thời gian đó.

Cùng với đó, giá SAN cũng giảm mạnh vào giữa tháng 1 năm 2018 cùng với phần lớn thị trường. Kể từ đó, nó đã tiếp tục giảm chỉ với hai lần tăng giá đáng kể trên đường đi vào tháng 2 năm 2018 và tháng 4 năm 2018. Giá hiện tại dường như đã chạm đáy ở mức khoảng 0,43 đô la (~ 0,000069 BTC)

Mua SAN ở đâu

Mã thông báo SAN hiện được giao dịch với khối lượng lớn nhất trên LAToken, nhưng bạn có thể mua ở Ethfinex, Ethfinex là một  Sàn trao đổi phi tập trung được vận hành và kết nối với Bitfinex . Bạn có thể giao dịch BTC, ETH hoặc USDT cho SAN trên sàn giao dịch.

Bạn cũng có thể trao đổi BTC, ETH hoặc USDT cho SAN trên Liqui và OKEx .

 Giá Enigma (ENG) Hôm Nay: Mua & Bán Enigma (ENG) Trên Sàn Uy Tín

Phần kết luận

Santiment là một nguồn cấp dữ liệu tất cả trong một của thông tin tiền điện tử khách quan. Nó bao gồm các tin tức, phân tích dự án và một lượng lớn dữ liệu khác. Vẫn còn trong những ngày đầu, bạn có thể tự mình kiểm tra SANbase tại đây .

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...