Trang chủTin tứcCảnh báo về một 'bong bóng khổng lồ' trên thị trường tiền...

Cảnh báo về một ‘bong bóng khổng lồ’ trên thị trường tiền điện tử

Scott Melker, còn được gọi là “Wolf of All Streets”, tin rằng chúng ta đang bắt đầu một đợt tăng giá lớn đối với cả bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. “Chúng ta có thể sẽ thấy một bong bóng khổng lồ và những đồng tiền không có giá trị cơ bản cũng sẽ tăng vọt trước khi nó vỡ”, ông cảnh báo và nói thêm rằng ông thấy “sự phấn khích, hồ hởi đáng kinh ngạc và mọi người nói chuyện với sự chắc chắn tuyệt đối về sự giàu có trong tương lai của họ”.

‘Chúng ta chỉ mới bắt đầu một đợt tăng giá lớn’

Scott Melker, đã chia sẻ dự đoán của mình về tương lai của bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn trong một bài đăng trên nền tảng truyền thông xã hội X vào thứ Sáu. Melker là một nhà kinh doanh, nhà đầu tư, nhà văn và người dẫn chương trình podcast Wolf of All Streets nổi tiếng. Năm 2020, anh đã giành được Giải thưởng Người có ảnh hưởng của năm trên Binance tại Bắc Mỹ.

Anh ấy viết: “Tôi tin rằng chúng ta chỉ mới bắt đầu một đợt tăng giá lớn cho cả bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn nói chung.” Melker nói thêm:

“Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể sẽ thấy một bong bóng khổng lồ và những đồng tiền không có giá trị cơ bản cũng sẽ tăng vọt trước khi nó nổ tung.”

“Điều đó nói lên rằng, tôi đã sẵn sàng để sai hoàn toàn. Tôi thấy sự sôi nổi, hồ hởi đáng kinh ngạc và mọi người nói với sự chắc chắn tuyệt đối về sự giàu có trong tương lai của họ. Tôi thấy 10 giao dịch mỗi ngày được gửi đến hộp thư đến của tôi, hầu hết trong số đó chắc chắn sẽ thất bại. Điều này luôn khiến tôi phải dừng lại”, anh cũng chia sẻ.

Giá Bitcoin đã tăng vọt vào tuần trước, vượt qua mức cao nhất mọi thời đại. Nhiều người tin rằng chu kỳ tăng giá bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi nhu cầu lớn đối với các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF) và sự kiện halving sắp tới. Các quỹ ETF bitcoin 10 điểm bắt đầu giao dịch vào đầu tháng 1 đã liên tục phá vỡ kỷ lục về dòng tiền vào và khối lượng giao dịch của họ.

Nhiều cá nhân nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử đã đưa ra những dự đoán lạc quan về giá bitcoin. CIO của Bitwise tuyên bố rằng BTC có thể đạt mức 200 nghìn đô la trong năm nay do “có quá nhiều nhu cầu và không đủ nguồn cung”. Giám đốc điều hành của Galaxy Digital nhận thấy “nhu cầu bitcoin toàn cầu rất lớn”. Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt gần đây đã tăng mục tiêu giá BTC của mình cho thị trường tăng giá hiện tại. Anh ta cũng nhìn thấy một cây nến “bắt đầu”.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/wolf-of-all-streets-sees-start-of-major-bull-run-for-bitcoin-and-broader-crypto-market-warns-of-a-huge-bubble/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...