Trang chủTin tứcCasa Thêm hỗ trợ iOS và Android cho Sats Mobile Wallet

Casa Thêm hỗ trợ iOS và Android cho Sats Mobile Wallet

Công ty công nghệ tập trung vào Bitcoin ( BTC ) đã thông báo rằng ứng dụng ví Bitcoin di động Sats của họ hiện có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.

Casa đã thông báo trong một bài đăng được công bố trên blog chính thức của mình vào ngày 5 tháng 9 rằng ví điện thoại di động hiện có sẵn để tải xuống. Hơn nữa, Casa lưu ý rằng phiên bản mới nhất của ứng dụng có thể được sử dụng mà không cần nút Bitcoin Lightning phần cứng của công ty, nhưng người dùng không kết nối ứng dụng với nút không có quyền truy cập vào khả năng Lightning Network của nó.

Ứng dụng hỗ trợ một hệ thống đặt tên địa chỉ công cộng có tên là SatsTag. Khi Bitcoin được gửi bằng SatsTag, một địa chỉ mới được lấy từ khóa chung của người nhận và được cung cấp cho người gửi. Gửi bằng cách quét mã QR vẫn có sẵn.

Công ty cũng tuyên bố rằng ví này hoàn toàn không bị giam giữ và người dùng luôn kiểm soát khóa riêng của họ – được lưu trên vỏ bảo mật của điện thoại – mọi lúc.

Tin tức theo sau một thông báo khác của công ty liên quan đến việc phát hành màn hình nút và chương trình phần thưởng đi kèm để tăng cường sức khỏe mạng Bitcoin.

Nhu cầu thiếu máu cho các ứng dụng tiền điện tử

Như Cointelegraph đã báo cáo vào cuối tháng 6, số lượt tải xuống các ứng dụng di động liên quan đến tiền điện tử không tăng lên mặc dù giá Bitcoin tăng gần đây. Dữ liệu từ công ty phân tích ứng dụng di động App Annie cho thấy đã có 65,8 triệu lượt tải xuống ứng dụng liên quan đến tiền điện tử trong nửa đầu năm 2018, trong khi sáu tháng đầu năm nay có 67 triệu, chỉ tăng 1,82%.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...