Rate this post

Giám đốc điều hành của Twitter và Square, Jack Dorsey tuyên bố rằng không có kế hoạch nào cho một loại tiền điện tử cụ thể trên nền tảng Twitcoin, cụ thể là ông sẽ tập trung vào việc quảng bá Bitcoin ( BTC ).

Tiêu chuẩn BTC

Theo trang tin tức của Úc Bài báo của Sydney Morning Herald được xuất bản vào ngày 5 tháng 9, Dorsey tự tin rằng Bitcoin vẫn là ứng cử viên có khả năng nhất để trở thành đồng tiền bản địa của internet. CEO Twitter lưu ý:

Tôi nghĩ rằng các tiêu chuẩn internet mở phục vụ mọi người tốt hơn so với các tiêu chuẩn được kiểm soát hoặc bắt đầu bởi các công ty.

Không ai hiểu nền kinh tế toàn cầu

Dorsey đã đến thăm Melbourne để tham gia buổi ra mắt Square Terminal, một thiết bị phần cứng điểm bán mới có nghĩa là cung cấp một giải pháp thay thế cho các thiết bị do ngân hàng cung cấp. Ông cũng bày tỏ ý tưởng của mình về ngân hàng và nền kinh tế nói chung:

Sự kiểm soát, thẩm quyền và thực tiễn của ngân hàng là một hiện tượng toàn cầu, nhưng tôi nghĩ nó thực sự gay gắt ở Úc. […] Chúng ta luôn hướng đến một cuộc suy thoái, và chúng ta luôn hướng ra khỏi một, và bất cứ ai đưa ra ý kiến ​​về điều này đều tự đánh lừa mình. […] Không có ai trên hành tinh này hiểu được nền kinh tế toàn cầu.

Dorsey cũng lưu ý rằng anh ta không xem xét ý tưởng làm theo ví dụ về Libra của Facebook và phát hành một loại tiền điện tử dành riêng cho Twitter và anh ta thích sử dụng các tiêu chuẩn mở hiện có như Bitcoin.

Bitcoin là đặt cược tốt nhất

Ứng dụng thanh toán di động của Square, CashApp đã triển khai tiền gửi BTC vào tháng 6. Theo dữ liệu được công bố vào tháng 8, công ty đã tạo ra 125 triệu đô la doanh thu Bitcoin trong quý 2 năm 2019. Dorsey đã ca ngợi tiền điện tử đầu tiên:

Tôi nghĩ rằng [Bitcoin] là sự đặt cược tốt nhất bởi vì nó là khả năng phục hồi tốt nhất, khoảng 10 năm, nó có một thương hiệu tuyệt vời và nó đã được thử nghiệm rất nhiều. […] Khi tôi nhìn vào tất cả các loại tiền điện tử có thể đóng vai trò là tiền tệ bản địa cho internet, [Bitcoin là] một xác suất khá cao.

Như tienaoplus.com đã báo cáo vào tháng 8, chi nhánh tập trung vào tiền điện tử của Square, Square Crypto đã thuê người đồng sáng lập Blockstream và nhà phát triển Bitcoin Matt Corallo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây