Trang chủTin tứcCasperLabs Startup Blockchain tăng 14,5 triệu đô la để phát triển mở...

CasperLabs Startup Blockchain tăng 14,5 triệu đô la để phát triển mở rộng

Công ty chuỗi khối CasperLabs đã huy động được 14,5 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A do Terren Piezer, một nhà tài chính quốc tế và chủ tịch của công ty đầu tư Acuitas Group Holdings có trụ sở tại Los Angeles dẫn đầu.

Đầu tư phát triển sản phẩm và thuê kỹ sư

Trong một bản tin được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 10 tháng 9, công ty nghiên cứu và phát triển giao thức blockchain CasperLabs đã công bố kết quả của vòng tài trợ Series A do Piezer dẫn đầu, còn được gọi là “Zelig of Wall Street, thông qua công ty nắm giữ cá nhân của ông.

Các nhà đầu tư lớn khác bao gồm Arrington XRP Capital, Cons Cons Capital, Axiom Holdings Group, Digital Strategies, MW Partners, Blockchange Ventures, Hashkey Capital và phân phối toàn cầu.

CasperLabs, một công ty đang cố gắng phát triển thuật toán đồng thuận Casper Proof-of-Stake Ethereum ( ETH ) được xây dựng chính xác , sẽ phân bổ các quỹ đầu tư mới để phát triển thêm các sản phẩm của mình và thuê các kỹ sư mới.

Mrinal Manohar, CEO của ADAPtive Holdings Ltd., công ty mẹ của CasperLabs, nói rằng họ rất khiêm tốn bởi sự nhiệt tình và hỗ trợ tài chính cho Series A từ các nhà đầu tư truyền thống và blockchain hàng đầu để xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain phi tập trung cấp doanh nghiệp. Ông nói thêm:

Chúng tôi mong muốn cung cấp một số cập nhật kỹ thuật thú vị trong những tháng tới và hoan nghênh mọi phản hồi thông qua kho lưu trữ mã nguồn mở của chúng tôi trên Github.

Piezer nói rằng ông đã chờ đợi một công ty có thể xây dựng các khía cạnh sức mạnh và phi tập trung của chuỗi công cộng với tốc độ, bảo mật và khả năng mở rộng của nền tảng thế hệ tiếp theo, thêm vào:

Khả năng mở rộng của một sản phẩm và công ty là động lực hàng đầu của việc tạo ra giá trị. Một cách nhất quán, công ty có khả năng mở rộng thành thạo nhất trở thành công ty hàng đầu trong ngành.

CasperLabs thuê nhà nghiên cứu Ethereum Vlad Zamfir

Cointelegraph đã báo cáo vào tháng Hai rằng CasperLabs đã chỉ định nhà nghiên cứu Ethereum Foundation Vlad Zamfir làm kiến ​​trúc sư giao thức đồng thuận chính. Zamfir đã tuyên bố một cách bỉ ổi  vào tháng 3 năm 2017 rằng Ethereum không an toàn, có thể mở rộng và là một công nghệ chưa trưởng thành, đồng thời kêu gọi cộng đồng không nên dựa vào nó cho các ứng dụng quan trọng khi có thể tránh được.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...