Trang chủKinh NghiệmGiao dịch Bitcoin rất khó - 10 điều mọi nhà giao dịch...

Giao dịch Bitcoin rất khó – 10 điều mọi nhà giao dịch mới bắt đầu phải biết

Chúng ta đã nghe hàng trăm câu chuyện về tiền thay đổi cuộc sống được tạo ra trong không gian tiền điện tử. Các nhà giao dịch Twitter ẩn danh kiểm tra chúng tôi bằng những câu chuyện về việc biến 1.000 đô la thành hàng triệu đô la trong vài tháng, lật các altcoin và kiếm được 100 lần đầu tư hàng ngày.

Đối với người quan sát bên ngoài, đây có vẻ là một cách dễ dàng và chắc chắn để làm giàu nhanh chóng. Họ rời bỏ công việc của mình để trở thành những người giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp, ngay cả trước khi học những điều cơ bản về giao dịch và quản lý rủi ro. Chúng ta đều biết câu chuyện này kết thúc như thế nào.

95% tất cả các nhà giao dịch thất bại, hầu hết trong vòng vài tháng. Trái với niềm tin nhiều người khi tham gia thị trường, thị trường tiền điện tử là giao dịch khó khăn nhất cho người mới bắt đầu vì một số lý do.

Thị trường không bao giờ đóng cửa

Thị trường mở cửa 24/7, mang lại cho các nhà giao dịch cảm giác rằng họ luôn phải giao dịch. Điều này gây ra sự mệt mỏi to lớn cho các nhà giao dịch theo cảm xúc. Không ai có thể theo dõi một cách hiệu quả một thị trường luôn liên tục với nhiều cung bật cảm xúc. Điều này thường làm hỏng cả cuộc sống cá nhân của họ và phá hủy tài chính của họ.

Nguyên tắc cơ bản nào ?

Thị trường tiền điện tử thiếu các yếu tố cơ bản, nền tảng của giao dịch thị trường kế thừa. Khi mua cổ phiếu, một nhà giao dịch có thể xem xét thu nhập hàng quý, báo cáo bán hàng, lộ trình của công ty và vô số các thước đo thành công khác. Quan trọng hơn, các công ty giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán được quy định và do đó minh bạch – bạn thường biết bạn đang mua gì.

Sức mạnh của một nhóm hoặc dự án trong tiền điện tử gần như không liên quan cho mục đích của một nhà giao dịch. Nhà giao dịch thườn dựa vào phân tích kỹ thuật, để phân tích và phán đoán thị trường

Trong giao dịch, tại sao số dư Bitcoin của tôi giảm ?

Sự tương tác giữa Bitcoin ( BTC ) và altcoin là một điều khá phức tạp. Alts hiếm khi an toàn để giao dịch và tìm kiếm cơ hội đòi hỏi sự kiên nhẫn và kinh nghiệm to lớn. Các nhà giao dịch mới thường đánh giá sai sự thành công của các giao dịch của họ về giá trị USD của đồng tiền, không nhận ra rằng việc bỏ vốn của họ vào Bitcoin sẽ là một chiến lược có lợi hơn (và dễ dàng hơn nhiều!).

Làm cách nào để thiết lập lệnh dừng lỗ và chốt lãi?

Các nhà giao dịch có lợi ích của việc đặt cả hai điểm dừng lỗ và nhận lệnh chốt lời, cũng như các điểm dừng.

Tôi có thể biến $ 10 thành $ 1.000 bằng đòn bẩy!

Giao dịch đòn bẩy là quá phổ biến cho những người mới bắt đầu. Đòn bẩy là một công cụ chỉ nên được sử dụng bởi những người giao dịch giàu kinh nghiệm nhất, những người đã được chứng minh là có lãi trong nhiều năm.

Rào cản gia nhập là không tồn tại trong tiền điện tử, trên các sàn giao dịch được xây dựng để chuyển sự giàu có của các nhà giao dịch bán lẻ thiếu kinh nghiệm vào túi của các sàn giao dịch. Người mới bắt đầu có thể sẽ mất tất cả mọi thứ họ có nguy cơ giao dịch với đòn bẩy vì nhược điểm là gộp chung.

Làm giàu nhanh chóng thật dễ dàng phải không?

Trong các thị trường kế thừa, không ai mong muốn làm giàu nhanh chóng. Crypto kêu gọi mọi người tìm cách nhanh chóng biến một khoản tiền nhỏ thành quỹ hưu trí của họ, điều này là không thực tế.

Những người làm giàu nhanh chóng bằng tiền điện tử rất có thể là may mắn. 

Tiền điện tử không phải là một khoản đầu tư an toàn

Tiền điện tử không phải là một khoản đầu tư an toàn và chỉ nên là một phần nhỏ trong danh mục đầu tư tổng thể của ai đó.

Tôi nhận được tất cả lời khuyên đầu tư của mình từ internet

theo giỏi các Group tiền điện tử hoạt động và nhận lời khuyên từ họ, là cách mà các nhà giao dịch mới vào thị trường thường hoạt động.

Mua trung bình khi coin xuống giá!

Một sai lầm nghiêm trọng phổ biến mà nhiều nhà giao dịch mắc phải là Averaging Down: mua nhiều coin hơn khi giá giảm với logic rằng giá tốt hơn. Logic này áp dụng cho đầu tư , không giao dịch .

Quản lý rủi ro là tất cả

Quản lý rủi ro là kỹ năng thiết yếu nhất cần thiết để có lợi nhuận. Hiểu bao nhiêu rủi ro cho một giao dịch và làm thế nào để cân bằng hợp lý một danh mục đầu tư quan trọng hơn theo cấp số nhân so với các mục và thoát. Học điều này cần có thời gian – hầu hết các nhà giao dịch mới đã bị phá vỡ trước khi họ hiểu rủi ro.

Hầu hết mọi người sẽ tốt hơn nhiều khi từ từ đầu tư một tỷ lệ nhỏ trong toàn bộ danh mục đầu tư của họ vào tiền điện tử – và đặc biệt là Bitcoin. Đừng để bị lừa bởi các avatar trên twitter – giao dịch tiền điện tử rất khó .

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...