Trang chủTin tứcChuyển khoản USD hiện có sẵn ở Singapore

Chuyển khoản USD hiện có sẵn ở Singapore

Tl;Dr: Khách hàng bán lẻ ở Singapore hiện có thể chuyển Đô la Mỹ (USD) đến và từ tài khoản Coinbase của họ bằng mạng SWIFT, dễ dàng có quyền truy cập vào USDC và hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng dịch vụ chuyển USD hiện có sẵn cho người dùng Coinbase ở Singapore. Là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm tăng cường tự do kinh tế ở trên thế giới, chúng tôi xây dựng các sản phẩm để người dùng có thể truy cập tốt hơn vào USDC và hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn. 

Khách hàng Singapore hiện đã được hưởng miễn phí phí giao dịch khi mua hoặc bán USDC bằng đô la Singapore (SGD). Giờ đây, với việc giới thiệu giao dịch miễn phí hoa hồng đối với đô la Mỹ, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận USDC hơn – được thiết kế để cố định và có thể quy đổi theo tỷ lệ 1:1 sang đô la Mỹ. Khách hàng cũng có thể được thưởng APY lên tới 5,05% trên USDC của họ chỉ bằng cách giữ mà không bị khóa hoặc giới hạn tối đa.

Tập trung vào Singapore

Là trung tâm tài chính hàng đầu và trung tâm công nghệ toàn cầu, Singapore vẫn là thị trường trọng tâm hàng đầu cho chiến lược Mở rộng Quốc tế của chúng tôi. Đầu năm nay, chúng tôi đã tích hợp với Singpass, danh tính kỹ thuật số đáng tin cậy của Singapore, mang đến cho khách hàng một quy trình giới thiệu hợp lý hơn. Chúng tôi cũng đã giới thiệu các tùy chọn cấp vốn thuận tiện như PayNow và chuyển khoản ngân hàng NHANH CHÓNG và có được Tổ chức thanh toán chính (Giấy phép MPI) do Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) cấp vào tháng 10 năm 2023.

Tương tự, nhóm dẫn đầu chi nhánh liên doanh của chúng tôi, Coinbase Ventures, đã đầu tư vào hơn 15 công ty khởi nghiệp web3 có trụ sở tại Singapore trong ba năm qua và đã thành lập một nhóm ở thành phố đảo này để thúc đẩy hoạt động đầu tư ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục làm việc với các nhóm cộng đồng web3 địa phương như ACCESS, Hiệp hội Fintech Singapore và Hiệp hội Blockchain Singapore để ủng hộ một hệ sinh thái địa phương thịnh vượng.

Chúng tôi rất vui mừng về sự phát triển và áp dụng tiền điện tử ở Singapore và hơn thế nữa. Chúng tôi tin rằng tiền điện tử là tương lai của tài chính và chúng tôi cam kết làm cho nó dễ tiếp cận và dễ sử dụng cho mọi người.

_Theo Coinbase

—-

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ nhằm mục đích thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Đây không phải là khuyến nghị để mua hoặc bán một tài sản kỹ thuật số cụ thể hoặc áp dụng một chiến lược đầu tư cụ thể.

Sourcecoinbase
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Xếp hạng FATF của Nga bị sụt giảm do thiếu hụt...

0
Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) đã hạ xếp hạng của Nga do thiếu sự giám sát đầy đủ đối với...