Trang chủTin tứcCME Group ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin và Ether bằng...

CME Group ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin và Ether bằng đồng Euro

Vào thứ ba, CME Group đã tiết lộ kế hoạch giới thiệu hợp đồng tương lai bitcoin và ether bằng đồng euro, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 18 tháng 3, tùy thuộc vào đèn xanh theo quy định. Các dịch vụ dựa trên đồng euro này sẽ phản ánh các khoản tương đương bằng đô la Mỹ, mỗi khoản tương đương 1/10 giá trị của tiền điện tử tương ứng.

Tập đoàn CME công bố ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin và Ether bằng đồng Euro

Sau khi giới thiệu hợp đồng tương lai micro bitcoin (BTC) và micro ethereum (ETH) bằng USD vào năm 2021, CME Group hiện đang mở rộng danh mục đầu tư của mình để bao gồm các phiên bản tập trung vào đồng euro. Các hợp đồng vi mô này, biểu thị một phần mười hoặc 0,1 BTC hoặc 0,1 ETH, giúp các điểm vào đầu tư dễ tiếp cận hơn bằng cách giảm chi phí đầu tư.

Về cơ bản, mỗi hợp đồng cấp cho nhà đầu tư khả năng tiếp cận giá ở mức 0,1 BTC hoặc 0,1 ETH trong một khoảng thời gian xác định. Giovanni Vicioso, người đứng đầu toàn cầu về sản phẩm tiền điện tử tại CME Group cho biết sự quan tâm đến bitcoin và ethereum tiếp tục tăng lên.

Công ty đã chứng kiến ​​“khối lượng tăng gấp bốn lần” đối với các sản phẩm tương đương bằng đô la Mỹ mà Vicioso nhận xét. Giám đốc điều hành CME Group cho biết thêm: “Việc ra mắt các hợp đồng bằng đồng euro mới này sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bổ sung để phòng ngừa rủi ro bitcoin và ether hiệu quả hơn trong loại tiền pháp định được giao dịch cao thứ hai sau các hợp đồng dựa trên đô la Mỹ”.

Thông báo được đưa ra trong bối cảnh lãi suất mở đối với hợp đồng tương lai bitcoin (BTC) tăng đột biến trên diện rộng. Gần đây, CME Group đã vượt qua Binance về lãi suất mở (OI) hợp đồng tương lai dựa trên BTC.

Tính đến ngày 20 tháng 2 năm 2024, CME Group đã báo cáo OI trong hợp đồng tương lai BTC là 6,7 tỷ USD, vượt xa OI của Binance, hiện ở mức khoảng 5,91 tỷ USD. Về hợp đồng tương lai tiền điện tử bằng đồng euro mới, Vicioso lưu ý rằng từ đầu năm đến nay, 24% khối lượng hợp đồng tương lai bitcoin và ether tại CME Group đã được thực hiện từ khu vực EMEA.

Sam Newman, người đứng đầu bộ phận môi giới tài sản kỹ thuật số tại TP ICAP, tiết lộ sự hỗ trợ của công ty đối với nỗ lực mới nhất của CME. “TP ICAP sẽ hỗ trợ công cụ phái sinh tiền điện tử xác định thị trường này từ CME Group bằng cách cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khối cho sản phẩm này,” Newman cho biết.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/cme-group-to-launch-micro-euro-denominated-bitcoin-and-ether-futures-amid-rising-demand/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...