Trang chủTin tứcLuật sư ủng hộ tiền điện tử John Deaton tham gia cuộc...

Luật sư ủng hộ tiền điện tử John Deaton tham gia cuộc đua vào Thượng viện để thách thức Elizabeth Warren

Người ủng hộ tiền điện tử John Deaton đã chính thức tuyên bố ứng cử vào Thượng viện ở Massachusetts, đặt mục tiêu lật đổ Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ hiện tại Elizabeth Warren khỏi vị trí của bà. Deaton viết hôm thứ Ba: “Tôi rất vui mừng khi có cơ hội đấu tranh để thay đổi và cho người dân Massachusetts tại Thượng viện Hoa Kỳ”.

Deaton vs. Warren: Cuộc đua vào Thượng viện thân thiện với tiền điện tử đang nóng lên

Năm ngày trước, Bitcoin.com News đã đưa tin về câu chuyện của John Deaton, một luật sư ủng hộ tiền điện tử, đang dự tính tranh cử vào Thượng viện ở Massachusetts. Đến ngày 20 tháng 2 năm 2024, Deaton chính thức tuyên bố ứng cử, công bố trang web tranh cử của mình cùng với một video clip quảng cáo mới. Trong chu kỳ bầu cử năm 2024 sắp tới, Deaton sẽ trực tiếp cạnh tranh với Thượng nghị sĩ đương nhiệm Elizabeth Warren (D-MA).

Ngược lại với Deaton, Warren được công nhận rộng rãi vì quan điểm “chống tiền điện tử”, đặc biệt là việc huy động cái gọi là “quân đội” nhằm mục đích tích hợp quyền kiểm soát chặt chẽ hơn đối với lĩnh vực tiền điện tử trong khuôn khổ chính trị của Washington. Khẩu hiệu trên trang web của Deaton là “Không sợ hãi. Không bao giờ bỏ cuộc” và trang này nói rằng Deaton sẽ “đấu tranh cho những gì đúng đắn ở Washington DC”

“Tôi rất vui mừng khi có cơ hội đấu tranh để thay đổi và cho người dân Massachusetts tại Thượng viện Hoa Kỳ,” Deaton đăng trên nền tảng truyền thông xã hội X. “Washington, DC đã tan vỡ và sau hơn một thập kỷ nắm quyền , Elizabeth Warren đã không làm gì để khắc phục nó – trên thực tế, cô ấy đã trở thành một phần lớn của vấn đề,” ứng viên nói thêm.

Trên cổng thông tin web, johndeatonforsenate.com, Deaton chia sẻ hành trình của mình từ quá trình lớn lên ở một trong những khu dân cư đầy thử thách nhất nước Mỹ cho đến vai trò cuối cùng là một lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ, một luật sư thành đạt và là cha của ba cô con gái. Ông nhấn mạnh trải nghiệm của mình về giấc mơ Mỹ, giấc mơ mà ông tin rằng ngày càng nằm ngoài tầm với của nhiều người. Mặc dù Deaton là người đề xuất tiền điện tử, nhưng luật sư vẫn phải cạnh tranh với một số ứng cử viên khác của Đảng Cộng hòa để giành được đề cử của Đảng Cộng hòa trước khi có thể thách thức Warren.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/pro-crypto-lawyer-john-deaton-enters-senate-race-to-challenge-elizabeth-warren/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...