Trang chủTin tứcCoinsbit Sàn Giao Dịch Lớn Nhất Đông Âu Chi Hàng Trăm Triệu...

Coinsbit Sàn Giao Dịch Lớn Nhất Đông Âu Chi Hàng Trăm Triệu USD Ra Token Riêng CNB

Sàn giao dịch lớn nhất ở Đông Âu Coinsbit đang nhanh chóng tạo ra cộng đồng tiền điện tử lớn nhất của mã thông báo trao đổi, do hệ thống giới thiệu mạnh mẽ. Hiện tại, 7-8 nghìn người dùng mới được đăng ký mỗi ngày. Chương trình dự kiến ​​trong 2 tháng. Theo dự báo 300-500 nghìn người dùng mới sẽ bị thu hút trong giai đoạn này.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH COINSBIT.IO NHẬN 200$ FREE

Chương trình giới thiệu độc quyền của Coinsbit được hỗ trợ bởi CNB trao đổi mã thông báo. Giá của mã thông báo là 0,1 USD . Những người tham gia chương trình giới thiệu nhận được từ 2000 đến 5000 CNB, nghĩa là từ $ 200 đến $ 500 . Phạm vi hoạt động như vậy chưa từng thấy trước đây trên thị trường tiền điện tử .

CNB là một mã thông báo tiện ích, người dùng có thể sử dụng nó để được giảm giá trên các dịch vụ trao đổi, nhưng không chỉ. CNB được bao gồm trong nền tảng cho vay của Coinsbit, cùng với Bitcoin và Ethereum. Người nắm giữ mã thông báo có thể nhận được thu nhập được bảo đảm 3% mỗi tháng trong CNB nếu họ tận dụng các cơ hội của Coinsbit Invest Box.

Mã thông báo CNB có triển vọng tuyệt vời để niêm yết. Nó sẽ được giao dịch không chỉ tại Coinsbit, mà còn được trích dẫn trên các sàn giao dịch khác từ TOP-5. Rốt cuộc, cộng đồng CNB gồm 300-500 nghìn người dùng từ châu Âu sẽ tham gia những người dùng trao đổi này.

Chương trình giới thiệu độc quyền của Coinsbit là một sản phẩm sáng tạo không có tương tự trong lịch sử ngành công nghiệp tiền điện tử. Chương trình mạnh mẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 10 và có ba bậc và hai loại tiền thưởng.

  Tiền thưởng 1: 1000 CNB ($ 100) cho các lượt giới thiệu của cấp một; 500 CNB cho các lượt giới thiệu của tầng hai và 250 CNB cho các lượt giới thiệu cấp ba.

–  Bonus 2: 25% hoa hồng giao dịch từ đầu  giới thiệu tầng, 15% – của tầng thứ hai và 5%    từ hoa hồng giao dịch của các giới thiệu tầng thứ ba.

Chương trình giới thiệu với Tiền thưởng 1 sẽ hoạt động cho đến khi CNB IEO ra mắt vào ngày 23 tháng 12 năm 2019 .

Hệ thống giới thiệu với tiền thưởng từ giao dịch sẽ hoạt động liên tục. Sau khi thu hút được sự giới thiệu, người dùng cung cấp cho  mình thu nhập được đảm bảo chắc chắn trong một thời gian dài.

Những người đã đăng ký trên Coinsbit trước ngày 10 tháng 10 đã nhận được 5.000 CNB, tức là $ 500 . Mỗi người dùng mới được mời sẽ có thể nhận được 200 đô la (2000 CNB).

Không có gì đáng ngạc nhiên, trao đổi Coinsbit hiện là nền tảng phổ biến nhất ở châu Âu và thực sự là trong toàn bộ thế giới tiền điện tử.

Chương trình giới thiệu mạnh mẽ nhất trong lịch sử ngành công nghiệp tiền điện tử được thiết kế trong 2 tháng và kết thúc vào đêm trước của mã thông báo CNB IEO, bắt đầu vào ngày 23 tháng 12 năm 2019 . Nhưng sau đó, các cơ hội mới sẽ mở ra cho người dùng, bao gồm cả cơ hội mua CNB với mức chiết khấu 50%. Nếu bạn muốn, trong một tuần bạn có thể giao dịch mã thông báo CNB trên các sàn giao dịch và giao dịch có lợi nhuận, theo dự báo của sàn giao dịch. Và bây giờ là lúc để dự trữ mã thông báo CNB bằng cách tham gia vào một chương trình giới thiệu quy mô lớn.

Coinsbit xác định một tiêu chuẩn mới cho việc xây dựng cộng đồng và nó bỏ xa tất cả các đối thủ cạnh tranh và kẻ bắt chước.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...