Trang chủTin tứcCông ty tiền điện tử Bakkt khó có thể duy trì hoạt...

Công ty tiền điện tử Bakkt khó có thể duy trì hoạt động kinh doanh

Công ty, với sự hỗ trợ từ chủ sở hữu NYSE, được ra mắt vào năm 2018 với mục tiêu ban đầu là giúp khách hàng của Starbucks mua cà phê bằng bitcoin.

Bakkt, một nền tảng tiền điện tử được chủ sở hữu Sở giao dịch chứng khoán New York giới thiệu trong bối cảnh phô trương lớn vào năm 2018, đã cảnh báo hôm thứ Tư rằng nền tảng này có thể không thể tiếp tục hoạt động kinh doanh.

Công ty cho biết trong một tài liệu nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ: “Chúng tôi có thể không thể tiếp tục hoạt động liên tục” . “Chúng tôi không tin rằng tiền mặt và tiền mặt bị hạn chế của chúng tôi đủ để tài trợ cho hoạt động của chúng tôi trong 12 tháng sau ngày” nộp đơn.

Công ty được thành lập bởi Intercontinental Exchange, công ty sở hữu các sàn giao dịch phái sinh lớn cộng với NYSE, với mục tiêu ban đầu là giúp khách hàng của Starbucks mua cà phê bằng bitcoin (BTC). Thượng nghị sĩ tương lai của Hoa Kỳ Kelly Loeffler là CEO đầu tiên của nó. Cuối cùng, nó đã giới thiệu ví kỹ thuật số vào năm 2021, nhưng nó đã bị ngừng vào năm ngoái khi Bakkt chuyển sang các dịch vụ công nghệ giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Những nỗ lực chung nhằm sử dụng tài sản bitcoin và chuỗi khối Bitcoin để thanh toán đã đạt được rất ít thành công, mặc dù Lightning Network, một chuỗi khối lớp 2 nơi các giao dịch Bitcoin có thể được giảm tải để xử lý hiệu quả hơn, nhằm mục đích biến điều đó thành hiện thực.

Bakkt ra mắt công chúng vào năm 2021. Giao dịch chứng khoán của nó đóng cửa vào thứ Tư ở mức 1,45 đô la, giảm so với hơn 40 đô la vào năm 2021.

Nguồn: https://www.coindesk.com/business/2024/02/07/crypto-firm-bakkt-warns-it-might-not-be-able-to-remain-in-business/?_gl=1*1toj77b*_up*MQ..*_ga*MTA5MjAyNzg0MS4xNzA3MzU5OTA4*_ga_VM3STRYVN8*MTcwNzM1OTkwOC4xLjAuMTcwNzM1OTkwOC4wLjAuMA..

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...