Trang chủTin tứcBitcoin đạt đỉnh 44k$, lên mức cao nhất trong 4 tuần

Bitcoin đạt đỉnh 44k$, lên mức cao nhất trong 4 tuần

Những tiến bộ liên tục của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ cũng có khả năng hỗ trợ các tài sản rủi ro như tiền điện tử, với các chỉ số chính đạt mức cao mới mọi thời đại.

  • BTC đã phá vỡ trên 44.000 USD lần đầu tiên kể từ ngày 12 tháng 1, một ngày sau khi ETF giao ngay ra mắt.
  • Một nhà phân tích lưu ý rằng các địa chỉ bitcoin có hơn 1.000 BTC đã tăng đáng kể trong hai tuần qua.

Bitcoin (BTC) đã tăng hơn 44.000 USD vào thứ Tư lên mức cao nhất mới trong 4 tuần trong bối cảnh lượng tích lũy BTC của những người nắm giữ lớn tăng lên và mức cao mới mọi thời đại trong các chỉ số chứng khoán của Hoa Kỳ.

Loại tiền điện tử lớn nhất và lâu đời nhất tính theo giá trị thị trường đã tăng từ 42.700 USD trước đó trong ngày lên tới 44.300 USD, mức giá cao nhất kể từ ngày 12 tháng 1, một ngày sau khi các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF) bắt đầu giao dịch ở Mỹ.

Mức tăng 2,5% của Bitcoin trong 24 giờ qua đang ngang bằng với mức tăng 1,6% của CoinDesk 20 trong cùng khung thời gian. Ether (ETH) nằm trong số các động lực tăng giá khác, tăng 2,3%. Xếp sau là Cardano (ADA) với mức giảm 0,4%.

Các nhà phân tích của Bitfinex đã chỉ ra vào đầu tuần này rằng việc các công ty khai thác tăng cường bán ra có thể là lý do khiến giá BTC bị áp lực gần đây. Tuy nhiên, động thái ngược lại ngày hôm nay có thể khiến người bán choáng ngợp.

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã lưu ý trong một bài đăng X hôm thứ Tư rằng cá voi bitcoin – những nhà đầu tư lớn – đã tăng tích lũy tài sản của họ. Martinez trích dẫn dữ liệu của Glassnode cho biết số lượng ví bitcoin nắm giữ hơn 1.000 token (khoảng 44 triệu USD) đã tăng lên mức cao nhất trong nhiều tháng là 73.

Những tiến bộ liên tục của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ cũng có khả năng hỗ trợ các tài sản rủi ro như tiền điện tử, với S&P 500 đóng cửa ở mức cao kỷ lục chỉ gần mức 5.000, Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones chỉ cách mức cao nhất mọi thời đại một vài tích tắc và chỉ số công nghệ- Nasdaq Composite nặng nề tiếp tục chốt kỷ lục.

Những lo ngại về tình hình hoạt động của ngân hàng khu vực New York Community Bancorp (NYCB) dường như đã giảm bớt, khi cổ phiếu xóa đi khoản lỗ lớn đầu ngày và đóng cửa ở mức cao hơn 6,7%. Người cho vay vào cuối ngày thứ Ba đã đưa ra một tuyên bố nhằm trấn an những người tham gia thị trường về tính thanh khoản và sự ổn định của tiền gửi sau khi cơ quan xếp hạng Moody hạ cấp tín dụng của mình xuống hạng rác.

Ether dẫn đầu mức tăng altcoin nhờ sự lạc quan của ETF

Mức tăng ether (ETH) của Ethereum đã đưa nó lên trên 2.400 USD lần đầu tiên sau hai tuần nhờ sự lạc quan trở lại của ETF giao ngay.

Trước đó trong ngày, các nhà quản lý tài sản Ark Invest và 21Shares đã sửa đổi ứng dụng chung của họ để cho phép tạo ra tiền mặt, khiến nó phù hợp hơn với các quỹ ETF bitcoin giao ngay được phê duyệt gần đây để có lẽ xoa dịu trước các cơ quan quản lý. Hồ sơ cập nhật cũng tạm thời mở ra khả năng đặt cược một số token của quỹ để kiếm phần thưởng.

Các mã thông báo liền kề Ether như mạng mở rộng MATIC của Polygon, OPT của Optimism, ARB của Arbitrum tăng 2% -4%, trong khi LDO của giao thức đặt cược thanh khoản Lido tăng 5%.

Nguồn: https://www.coindesk.com/markets/2024/02/07/bitcoin-tops-44k-with-whale-accumulation-suggesting-conviction-in-more-price-gains/?_gl=1*18111im*_up*MQ..*_ga*MTc2MTU5NzA0MC4xNzA3MzU5MjEz*_ga_VM3STRYVN8*MTcwNzM1OTIxMi4xLjAuMTcwNzM1OTIxMi4wLjAuMA..

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...