Trang chủTin tứcDoanh số điện thoại Solana tăng vọt

Doanh số điện thoại Solana tăng vọt

Chiếc điện thoại Solana từng gặp khó khăn đang trở nên cháy hàng. Và memecoin BONK gần như chắc chắn là lý do tại sao.

Các nhà giao dịch chênh lệch giá dường như đang theo đuổi đợt airdrop 30 triệu token BONK dành cho mọi chủ sở hữu điện thoại Saga. Với mức giá hiện tại, số tiền BONK đó trị giá gần 700 USD cho một chiếc điện thoại có giá 599 USD.

“Doanh số bán hàng của Saga đã >10x’d trong 48 giờ qua và hiện đang trên đà bán hết trước năm mới,” Người đồng sáng lập Solana là Raj Gokal đã đăng trên tweet vào trưa thứ Năm. Sự gia tăng rõ rệt đến mức người đồng cấp của Gokal là Anatoly Ykovenko, đã đăng tweet rằng họ cần phải tăng giá.

“Khi bạn có điện thoại, bạn sẽ có thể đúc ‘Mã thông báo Genesis’ thông qua ‘dApp store, [mã thông báo này đủ điều kiện để nhận phần thưởng,” một người dùng tự nhận mình là nhân viên của Solana Mobile trên máy chủ Discord cho biết.

“Việc giảm giá KHÔNG phải là mãi mãi, đến một lúc nào đó chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc” người dùng có tên hiển thị là Jax, cho biết trong Discord. “Tính đến thời điểm hiện tại, yêu cầu bồi thường đã có hiệu lực và tùy thuộc vào nhóm bonk khi họ muốn đóng nó. Chưa có ngày kết thúc.”

 

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...