Trang chủTiền ảoDự Án DABANKING ? Hệ thống hệ sinh thái DABANKING gồm những...

Dự Án DABANKING ? Hệ thống hệ sinh thái DABANKING gồm những gì

TOÀN CẢNH THỊ TRƯỜNG & GIỚI THIỆU DỰ ÁN 

1. TỔNG QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG TIỀN KĨ THUẬT SỐ

DABANKING-1

Năm 2008, Satoshi Nakamoto – cha đẻ của Bitcoin đã phát minh ra đồng tiền kĩ thuật số đầu tiên.  Với những ưu điểm nổi bật về tính bảo mật, tự do, ẩn danh, giao dịch không qua trung gian và không bị kiểm soát bởi hệ thống tài chính của chính phủ.  Bitcoin và công nghệ Blockchain phía sau nó đã đánh một dấu mốc quan trọng trong lịch sử tiền tệ và công nghệ.

Bài viết liên quan lên dự án DAB coin 

Tiếp theo sự thành công của Bitcoin, năm 2013, Ethereum  được tạo ra bởi một thiên tài người Nga –Vitalik Butarin, với đặc điểm vượt trội hơn về việc tích hợp hợp đồng thông minh và tốc độ giao dịch. ETH được mệnh danh là blockchain 2.0.

Tầm ảnh hưởng của công nghệ blockchain, không chỉ đơn thuần ở một lĩnh vực riêng biệt mà còn tác động tới mọi mặt trong cuộc sống như tài chính, y tế, giáo dục, chính phủ, giải trí….Do đó, các dự án  đẩy mạnh nghiên cứu phát triển sản phẩm và công nghệ trên hệ thống blockchain ngày càng được chú trọng hơn.

2. TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG GAMING VÀ DỰ ÁN DABANKING

DABANKING-03

Trong những năm gần đây, mức độ tăng trưởng mạnh của số lượng người sử dụng  điện thoại thông minh, kéo theo nhu cầu giải trí liên quan tới các game trên  các thiết bị số trở nên mạnh mẽ hơn.

Theo thống kê 10/2017, có 2.3 tỷ người dùng sử dụng các dịch vụ liên quan tới game, mang lại nguồn doanh thu cực lớn khoảng 105 tỷ đô mỗi năm. Nhu cầu giải trí là một nhu cầu thiết yếu.  Bên cạnh đó, tỷ lệ người dùng sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng mang lại một thị trường ổn định và tốc độ tăng trưởng bền vững.

Việc ứng dụng công nghệ blockchain vào game  giúp tăng trải nghiệm cho người dùng, tính minh mạch sẽ giảm tối đa sự gian lận, các chi phí trung gian, hệ thống thanh toán an toàn, việc chứng minh tài sản số và mua bán các tài sản này trở nên  an toàn, dễ dàng hơn.

Cơn sốt trò chơi CryptoKitties trên nền tảng ethereum cuối năm 2017, cho thấy mức độ quan tâm và mong muốn những trải nghiệm mới trong việc  ứng dụng blockchain vào game là cực kì cao.

Tiềm năng từ thị trường này là cực kì lớn,  đón đầu xu hướng phát triển, DABANKING ( DAB) đã tập trung nghiên cứu, đầu tư phát triển vào việc phát triển sản phẩm, nhân lực  vào lĩnh vực gaming, dựa trên hệ thống phân quyền (Dapps) nhằm mang lại những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất tới cộng đồng.

3. TẠI SAO DABANKING LÀ DỰ ÁN ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

DABNKING-05

a. Dabanking sử dụng hệ thống phân quyền Dapps  (Decentralized application)

 • Dapps sử dụng mã nguồn mở và tính phi tập trung, hoạt động độc lập, không qua trung gian, dữ liệu thông tin người dùng được mã hóa, không bị kiểm soát bởi bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào. Không như các hệ thống truyền thống quản lý tập trung. Dapps mở ra một kỉ nguyên mới, nơi mà quyền lợi người dùng luôn được tôn trọng.
 • Mã nguồn mở cho phép bất cứ ai cũng có thể kiểm tra thông tin và đóng góp cho sự phát triển của sản phẩm.
 • Thông tin giao dịch luôn công khai minh mạch và có thể kiểm tra bất cứ thời điểm nào.

b. Mining token DAB là cơ hội  đầu tư an toàn, rủi ro thấp và lợi nhuận hấp dẫn

 • Không giống như các dự án ICO hay IEO, token được chuyển về ví Mining hàng ngày, nên việc đầu cơ hoặc bán tháo Token không thể xảy ra, do đó giá cả Token tăng trưởng ở mức khá ổn định.
 • Lượng ETH sử dụng để mua các gói đầu tư sẽ bị khóa lại trong quỹ dự phòng bởi hợp đồng thông minh, không ai có quyền can thiệp vào lượng ETH đó kể cả đội ngũ phát triển sản phẩm. Đây chính là lượng ETH dự phòng cho DAB Token.
 • Tổng lượng DAB Token phát hành trên nên tảng hợp đồng thông minh Ethereum là 200.000.000 Token,  và cách duy nhất để có được Token là sự dụng các ví đào token. Để đào được các token các nhà đầu tư cần mua các “Gói đầu tư” từ 200$ đến 5000$.

Giá trị được tính dựa vào thời điểm ETH đượp nộp vào và thời điểm giao dịch được xác nhận. Việc  xác định giá trị theo thời điểm nộp vào mang là điểm khác biệt nhằm bảo vệ giá trị khoảng đầu tư. Nếu tại thời điểm xác nhận giá ETH tăng, việc này sẽ đồng nghĩa với giá trị khoản đầu tư tăng. Nhưng nếu tại thời điểm xác nhận giá ETH giảm so với thời điểm nộp vào, thì giá trị khoản đầu tư sẽ giảm. Nếu giá trị giá trị giảm giữa 2 thời điểm này quá 3% thì giá trị khoản đầu tư chỉ giảm tối đa 3%.  Rủi ro về sự tụt giảm giá trị đầu tư hoàn toàn có thể kiểm soát được.

CƠ CẤU HỆ SINH THÁI DABANKING 

Dự Án DABANKING được ra đời mang theo mình  một sứ mệnh cao cả để trở thành nền tảng Utility Blockchain tiên phong trong việc tạo ra một môi trường xây dựng các Dapp về dịch vụ Giải trí phi tập trung, chứa đựng trong đó là sự minh bạch, công bằng và tối ưu trải nghiệm của người dùng.

Một trong những sản phẩm Dapp đầu tiên của DABANKING là chương trình xổ số FomoJackpot với luật chơi vô cùng thông minh, độc đáo và thú vị hứa hẹn sẽ tạo ra một hiệu ứng fomo cực mạnh trong tháng đầu ra mắt giúp cho hàng ngàn người chơi có cơ hội kiếm tiền hấp dẫn cùng thời điểm thị trường cryptocurrency  đang hồi phục mạnh mẽ dự kiến vòng đầu tiên được mua ticket là ngày 8/6/2019.

1. Thời Gian 1 Vòng Quay Số

Sẽ có Hai đồng hồ đếm ngược về 0 là Đồng Hồ Xanh và Đồng Hồ Vàng :

 • Đồng hồ xanh sẽ chạy từ 48h về 0 nhưng khi đồng hồ chạy về dưới 24h thì mỗi vé mới phát sinh thêm sẽ cộng thêm ngay 30 giây và cộng tối đa không quá 24h giờ.
 • Đồng hồ vàng chạy từ 48h về 0, đồng hồ vàng chỉ bắt đầu chạy khi số ETH của hũ giải thưởng vòng hiện tại cao hơn hũ giải thường vòng trước đó.

Vòng đầu tiên là vòng Zero thì tại vòng ZERO khi nào hũ giải thưởng có tổng ít nhất 300 ETH thì đồng hồ vàng bắt đầu chạy.

2. Mua Ticket

Mỗi ticket có giá khởi điểm là 0.002 ETH và giá tăng dần Khi Đồng Hồ Vàng bắt đầu chạy:

Gọi N là số giờ hiện tại của Đồng Hồ Vàng

Giá vé = 0.002+ 0.002*(50-N)*4%.

Khi Đồng Hồ Vàng bắt đầu chạy thì mua 1 vé được tặng thêm 2 vé thành tổng 3 vé.

3. Thu Nhập nhanh

Khi mỗi vòng bắt đầu, bạn mua vé càng nhanh với hệ số nhân Winning Multiplier càng cao thì bạn càng dành nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập của mình lên đến tối đa 650% số tiền đã bỏ ra tại vòng Zero và tối đa 500% số tiền bỏ ra từ vòng 1 trở đi.

Chỉ số Winning Multiplier sẽ giảm từ x25 xuống x1 phụ thuộc vào số lượng vé đã được mua sớm vào đầu mỗi vòng

Tổng 20% số ETH tại vòng Zero sẽ trả hết cho giải Thu Nhập nhanh tại vòng zero, nhưng từ vòng 1 trở đi thì sẽ có 14%  số ETH trả cho vòng hiện tại và 6% trả cho vòng trước đó, nghĩa là mỗi cá nhân mua ticket sẽ có cơ hội nhận thu nhập thần tốc của 2 vòng liên tiếp.

 • Công Thức tính Thu Nhập Nhanh tối đa khi kết thúc vòng Zero:

= “Số ETH bạn đã mua tại vòng Zero” x  “Winning Multiplier”x 20%

 • Công Thức Tính Thu Nhập Nhanh tối đa khi kết thúc vòng 1:

=”Số ETH bạn mua tại vòng Zero” x tỉ lệ “Winning Multiplier”x 6%

Ví dụ bạn bỏ 10 ETH mua ticket khi Winning Multiplier là x25 thì tổng số ETH bạn nhận là : 10 x 25x 20% = 50 ETH khi kết thúc vòng ZERO và 10 x 25 x 6%= 15 ETH

Tổng bạn nhận được 650% là 65 ETH

4. Thu Nhập Giới Thiệu FomoJackpot

dabanking

Khi bạn giới thiệu cộng đồng mua ticket thông qua link Referral của mình, bạn nhận được thu nhập thụ động không giới hạn lên đến 17% cho 10 level bên dưới:

 • Level 1 : 6%
 • Level 2: 4%
 • Level 3: 2%
 • Level 4: 1%
 • Level 5: 1%
 • Level 6: 1%
 • Level 7: 0.5%
 • Level 8: 0.5%
 • Level 9: 0.5%
 • Level 10: 0.5%

5. Thu Nhập Hũ Cổ Tức

Khi bạn mua ticket thì đồng thời bạn sẽ được Mining token DAA miễn phí cứ mỗi 0.05 ETH bạn dùng để mua ticket sẽ giúp bạn mining ra 1 Token DAA

Hũ cổ tức sẽ chứa 10% tổng số ETH mua ticket và toàn bộ lợi nhuận của FomoGame

( FomoGame là toàn bộ hệ sinh thái các game của DABANKING_)

2 tuần 1 lần hũ cổ tức sẽ được trả ra theo cấu trúc:

 • 70% số ETH trong hũ chia đều theo tỷ lệ cho toàn bộ những tài khoản đã đóng băng Token DAA.
 • 30% bảo lưu lại Hũ Cổ Tức cho chu kỳ chia cổ tức 2 tuần tiếp theo.

6. Phân Bổ Giải Thưởng

Toàn Bộ ETH mua Ticket được phân bổ như sau:

 • 50 % Hũ Giải Thưởng
 • 20% Thu Nhập nhanh
 • 17%: Thu nhập giới thiệu
 • 10% Hũ cổ tức
 • 3%   Phát triển sản phẩm mới

7. Các Giải Thưởng

dabanking-2

Khi có người mua ticket  thì 50% doanh số ETH sẽ được phân bổ vào hũ giải thưởng và được chia tỷ lệ như sau :

 • 50%: Diamond Chest
 • 20%: Ruby Chest
 • 5%: Gold Chest
 • 4%: Silver Chest
 • 1%: Giải Người Quay số
 • 20%: Vòng tiếp theo

Diamond Chest

Khi một trong 2 đồng hồ về 0 thì nút “Draw Now’’ sẽ xuất hiện để kích hoạt thuật toán quay số ngẫu nhiên và công bằng cho tất cả mọi người để lựa ra lần lượt 6 người may mắn trúng giải. Xác suất trúng giải của mỗi ticket là như nhau tại mọi thời điểm mua ticket.

Số ETH trong trong Diamond chest sẽ phân bổ cho 6 người may mắn như sau  :

 • 50% Cho 1 người may mắn trúng giải Jackpot
 • 10% cho mỗi 5 người còn lại trúng giải lớn

Ruby Chest

Trước khi một trong 2 đồng hồ về 0 thì người mua vé cuối cùng chính là KING OF KEY và nắm trong tay chìa khoá để giành toàn bộ giải thưởng trong Ruby Chest.

Người thắng giải được tính khi có thời gian của giao dịch được xác nhận thành công và được ghi nhận cuối cùng trên blockchain trước thời điểm 1 trong 2 đồ hồ về 0.

Gold Chest

Toàn bộ giải thưởng Master Key trong Gold chest được thưởng cho người có tổng số ETH mua ticket lớn nhất trước khi 1 trong 2 đồng hồ về 0.

Silver Chest

Toàn bộ giải thưởng Ultimate Ref trong Silver Chest được thưởng cho người có tổng doanh số mua vé đến từ các F1 lớn nhất, mỗi F1 lấy không quá 1 ETH để tính

Ví dụ bạn có 5 F1 mỗi F1 mua ticket hết 3 ETH ( Tổng 5 F1 là 15 ETH)  thì tổng doanh số Ultimate Ref của bạn là 5 ETH ( vì mỗi F1 chỉ lấy tối đa 1 ETH để cộng).

Giải Người Quay Số

Khi 1 trong 2 đồng hồ về 0 thì nút “Draw Now” sẽ xuất hiện để kích hoạt thuật toán quay số ngẫu nhiên và có tổng 5 người trúng giải “Người quay số”.

Người thực hiện thành công lệnh “Draw Now” đầu tiên sẽ được thưởng 60% của giải và 4 người còn lại mỗi người 10% giải.

Nút “Draw Now” sẽ xuất hiện 5 lần liên tiếp cách nhau 5 phút tính từ  thời điểm giao dịch lệnh “Draw Now” trước đó được xác nhận thành công.

Vòng Tiếp Theo

20% số ETH của hũ giải thưởng sẽ được chuyển tự động sang vòng tiếp theo để đảm bảo luôn có giải thưởng từ đầu mỗi vòng giúp phát triển các vòng sau được hiệu quả.

8. Một Cơ Chế Thông Minh Độc Đáo Nhất 2019

dabanking-3

 • FomoJackpot sở hữu một luật chơi vô cùng thông minh và độc đáo , thúc đẩy cho các vòng chơi luôn có đòn bẩy phát triển mạnh vào từng thời điểm trong 1 vong và giữa các vòng với nhau hứa hẹn sẽ tạo ra một hiệu ứng Fomo rất lớn của thị trường trong 2019 này.
 • Với giai đoạn đầu tiên bạn cần ngay lập tức càng nhanh càng tốt mua ticket ngay khi hệ thống mở cổng deposit ETH để mua ticket vòng ZERO vào ngày 8/6/2019 để nhân 650% tài sản của mình, tôi dám chắc chắn rằng chỉ cần chưa đến 10 phút sau lúc mở bán hệ số nhân sẽ ngay lập tức về x1 nếu bạn không nhanh tay mua kịp .
 • Với giai đoạn giữa vòng khi bạn giới thiệu thật nhiều thành viên mua ticket thông qua link giới thiệu của bạn thì bạn có cơ hội nhận thu nhập thụ động không giới hạn  lên đến 17% cho 10 thế hệ , thu nhập này sẽ rất lớn nếu bạn chăm chỉ phát triển cộng đồng cùng FomoJackpot.
 • Giải thưởng quay số ngẫu nhiên tại Diamond Chest tạo ra 1 cơ hội công bằng cho mọi người tại mọi thời điểm khác nhau khi cả 6 giải đều dựa trên thuật toán quay số ngẫu nhiên của Blockchain để tìm ra 6 người may mắn nhất, xác suất trúng giải tại mọi thời điểm mua vé là như nhau đây là giải thưởng lấy cảm hứng từ chương trình xổ số Mega Millions có thời điểm trong 2018 trị giá giải thưởng lớn nhất lên đến 1,6 tỷ USD.
 • Một giải thưởng chắc chắn sẽ làm cho cả cộng đồng đứng ngồi không yên đó là giải thưởng KING OF KEY dành cho người có trong tay ticket cuối cùng của hệ thống trước khi đồng hồ về 0 sẽ sở hữu toàn bộ số ETH trong Ruby Chest đây là hủ giải thưởng cực lớn, chỉ cần nhanh tay bỏ ra 0.002 ETH và sở hữu duy nhất 1 ticket cuối cùng sẽ giúp bạn trở nên giàu có cùng FomoJackpot đây chính là luật chơi duy nhất của ngành xổ số Blockchain trong 2018 đã tạo ra doanh số hơn $600.000.000 của ngành xổ số Blockchain.
 • Nếu bạn là một nhà đầu tư tài chính thông minh thì giải thưởng Master Key tại Gold Chest phù hợp với bạn để lên các chiến lược mua ticket hợp lý và trở thành người có số ETH mua ticket nhiều nhất để trúng giải Master Key với trị giá vô cùng hấp dẫn.
 • FomoJackpot khích lệ sự phát triển cộng đồng bởi những cá nhân chăm chỉ bằng cách tạo ra giải thưởng Ultimate Ref tại Silver Chest để dành cho người có thành tích giới thiệu trực tiếp tốt nhất giúp cộng đồng luôn có động lực chia sẽ thêm thành viên mới vào mua ticket.
 • Sự thông minh nhất của FomoJackpot nằm ở cơ chế tính thời gian đồng hồ Vàng, Đồng hồ vàng chỉ chạy từ 48h về 0 khi số ETH trong hũ giải thường của vòng hiện tại lớn hơn vòng trước đó sẽ giúp cho số ETH của vòng hiện tại luôn lớn hơn vòng trước đó dẫn đến giải thưởng ngày một lớn sẽ thu hút cộng đồng một cách mạnh mẽ nhất, tại vòng Zero thì khi nào hũ giải thưởng đạt 300 ETH thì đồng hồ vàng sẽ bắt đầu chạy ,  một cơ hội trúng hàng ngàn ETH với số vốn chỉ 0.002 ETH cho 1 ticket và khi đồng hồ vàng chạy thì mua 1 vé được tặng 2 vé thành 3 vé để nhân 3 lần xác xuất trúng giải thưởng quay số lớn nhất tại Diamond Chest
 • FomoJacpot sở hữu sự cộng hưởng tuyệt vời của cả hệ sinh thái FomoGame khi cùng nhau khai thác token DAA thông qua doanh số ETH đã sử dụng trong hệ sinh thái, Nếu bạn không may mắn được trúng các giải thưởng lớn của FomoJackpot hoặc chỉ kiếm lại số tiền vừa đủ để hoà vốn thì số ETH bạn đã bỏ ra để mua ticket sẽ đồng thời mining cho bạn một lượng token DAA theo tỷ lệ 0.05 ETH/Token, Token DAA bạn có thể dùng để chơi các game trong hệ sinh thái để gia tăng thêm số lượng token và cứ mỗi 2 tuần một lần bạn được chia toàn bộ cổ tức lợi nhuận của cả nền tảng FomoGame cùng với nhà phát triển DABANKING , đây được xem là một hành động rất nhân văn khi nhà phát triển cùng chia sẽ với cộng đồng giá trị lợi nhuận được mang lại của cả nền tảng thông qua token chung DAA , Lợi nhuận của FomoGame đến từ 10% doanh số bán ticket của FomoJackpot và Hũ ETH chứa toàn bộ lợi nhuận của FomoGame
 • Nhà phát triển DABANKING sẽ niêm yết token DAA lên các sàn giao dịch giúp cộng đồng có thể giao dịch và nâng giá trị của token DAA

Hãy nhanh tay tham gia mua ticket của FomoJackpot để kiến tạo nên sự đột phá tài chính cho một năm  2019 thịnh vượng và thành công.

9. Cách Tham Gia FomoJackpot

dabanking02

Để có thể mua được Ticket của FomoJackpot bạn cần có máy tính cài đặt Metamask hoặc ví Trust trên điện thoại của mình và cần có ETH trong ví để mua ticket.

Cách đăng ký tài khoản dabanking.io các bạn làm theo video hướng dẫn sau đây

————————————————————————————————

Hãy cùng chúng tôi làm nóng lại thị trường cryptocurrency

Follow us:

#dabanking #banking #finance #lottery #lottery banking #lotterbanking #dabanking #blockchain #cryptocurrency #entertainment banking #fomojackpot #mmo #dapp #decentralized application #Ethereum #bitcoin #eth #btc #fomogame

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...