Trang chủTiền ảoDABanking ( DAB coin ) ( DAB token ) tìm hiểu dự...

DABanking ( DAB coin ) ( DAB token ) tìm hiểu dự án DAB từ A – Z

1. Sơ lượt

Vào năm 2008, Bitcoin được giới thiệu dưới dạng tiền điện tử, được Satoshi Nakamoto phát minh dưới dạng phần mềm nguồn mở, với sứ mệnh thay đổi cách chúng ta thực hiện thanh toán và giao dịch hàng hóa thông qua một loại tiền hoàn toàn mới.

Bài viết liên quan lên dự án DAB coin 

Bitcoin cung cấp các lợi thế giao dịch nổi bật như tự do, bảo mật, mức độ kiểm soát cao cho chính người dùng và một nền tảng hoàn toàn minh bạch. Tất cả những lợi ích Bitcoin này được kích hoạt bởi công nghệ Blockchain.

Công nghệ blockchain là một phát minh tạo ra một mạng phi tập trung dựa trên các mạng giao thức ngang hàng, cho phép mọi máy tính trong mạng đó trở thành một máy chủ, tạo ra sự khác biệt lớn đối với mạng tập trung thông thường.

Năm 2013 đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự phát triển đột phá của công nghệ blockchain: sự ra đời của nền tảng Ethereum (ETH) được phát minh bởi Vitalik Buterin – một nhà phát triển người Nga. Ông đã thành công trong việc đưa công nghệ Blockchain lên một tầm cao mới khi tích hợp Hợp đồng thông minh vào giao thức Blockchain hiện tại, hiện được gọi là Blockchain 2.0 hoặc Utility Blockchain.

Vào cuối năm 2017, công nghệ Blockchain thực sự gây được tiếng vang, không chỉ với các nhà phát triển phần mềm mà còn có sự quan tâm mật thiết từ chính phủ, các tổ chức ngân hàng lớn, quỹ tài chính, nhà đầu tư và hầu hết các tầng lớp xã hội, thu hút hàng trăm tỷ đô la, tạo ra một màu mỡ thị trường tài chính và thúc đẩy nhiều dự án Blockchain liên tiếp.

Một số dự án Blockchain tiện ích khá thành công như Tron, EOS, STEEM, v.v … đang dần tiến đến hoàn thành, mở ra kỷ nguyên Ứng dụng phi tập trung (Dapps).

Dapps là các ứng dụng phi tập trung chạy trên mạng Blockchain ngang hàng, cho phép các nhà phát triển mở rộng Dapps trong các lĩnh vực khác nhau: giải trí, tài chính, chơi game, bất động sản, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm,

Tiếp nối những thành công đó, năm 2019 là một năm tăng trưởng mạnh mẽ của Dapps khi số lượng dự án Dapps đang phát triển ngày càng nhiều song song với việc đầu tư vào chất lượng, thời gian và tài chính để xây dựng một cộng đồng người dùng khổng lồ với những giá trị lớn từ Dapps.

2. Tiềm năng của Dapp

Năm 2019, các ứng dụng phi tập trung (Dapps) ngày càng trở nên phổ biến do những ưu điểm vượt trội so với các ứng dụng truyền thống, đặc biệt là dựa trên nền tảng Blockchain hiện có với người dùng đông đúc. Ngoài ra, dApp có khả năng chạy trên các mạng ngang hàng, không chỉ từ một máy chủ truyền thống; do đó, thông tin từ người dùng không chịu sự kiểm soát từ bất kỳ ai hoặc bất kỳ thực thể công ty nào.

Dapps cung cấp các đặc quyền tối đa cho người dùng vì những lợi thế của các ứng dụng chưa từng có thông qua tính minh bạch, ổn định và bảo mật cao khi được sử dụng.

Nắm bắt xu hướng đó, Dự án DABANKING ra đời với sứ mệnh cao cả là trở thành nền tảng Blockchain tiện ích tiên phong trong việc tạo môi trường để xây dựng Dapps với các dịch vụ giải trí phi tập trung với tính minh bạch, công bằng và trải nghiệm người dùng tối ưu.

3. Tiềm năng của thị trường trò chơi Blockchain

Trong những năm gần đây, chúng ta vẫn đang chứng kiến ​​sự phát triển mạnh mẽ và tăng trưởng nhanh chóng của ngành công nghiệp game. Theo báo cáo vào tháng 10/2017, 2,3 tỷ người dùng sử dụng dịch vụ của ngành này, tạo ra doanh thu khổng lồ 105 tỷ đô la mỗi năm.

Một vấn đề phổ biến trong phát triển trò chơi hiện nay là không có khả năng chứng minh sự tồn tại và quyền sở hữu tài sản trong trò chơi, do đó dẫn đến nhiều gian lận. Hợp đồng thông minh cho phép người dùng tự tin rằng họ sẽ nhận được tài sản / vật phẩm được xác thực khi bị ràng buộc bởi blockchain.

Trao đổi các mặt hàng trong trò chơi hiện là một ngành công nghiệp sinh lợi ước tính trị giá 50 tỷ đô la Mỹ và dự kiến ​​sẽ tăng nhanh. Các mã thông báo không nấm độc nhất là một trong những đóng góp quan trọng nhất mà blockchain mang lại cho ngành công nghiệp trò chơi. Mỗi mã thông báo có một danh tính duy nhất đại diện cho một loại tài sản ảo. Những tài sản ảo này có thể được mua và bán tại bất kỳ nền tảng giao dịch phi tập trung nào, loại bỏ các chi phí và rủi ro không cần thiết từ bên thứ ba. Những vật phẩm kỹ thuật số này có thể là bất cứ thứ gì, từ da game đến thẻ ảo với mức độ khan hiếm cao.

Các trò chơi được phát triển với Công nghệ Blockchain có thể mang lại các tính năng có giá trị như:

 • Theo dõi và xác thực quyền sở hữu các loại tài sản kỹ thuật số.
 • Giảm chi phí cho bên thứ ba.
 • Hệ thống thanh toán an toàn dựa trên blockchain.
 • Tích hợp blockchain vào trò chơi của bạn giúp tăng khả năng cạnh tranh so với các trò chơi truyền thống.
 • Dễ dàng trao đổi tài sản kỹ thuật số với thanh khoản cao

Qua đó, có thể thấy rằng Công nghệ Blockchain sẽ đưa ngành Công nghiệp Giải trí lên một tầm cao mới. Đặc biệt thị trường trò chơi blockchain vẫn còn rất hứa hẹn với nhiều thách thức và cơ hội, nắm bắt xu hướng đó, nhóm DABANKING sẽ tập trung xây dựng hệ sinh thái trò chơi trên Dapp, khai thác thị trường giải trí hiệu quả và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng.

II. Điều kiện để tham gia DABANKING

Để sử dụng nền tảng DABANKING, bạn cần phải có:

 • Metamask Wallet cài đặt trên máy tính của bạn hoặc TrustWallet trên điện thoại của bạn;
 • Có sẵn Ethereum (ETH) trong ví Metamask hoặc Trust;
 • Truy cập trang web Dabanking.io để bắt đầu trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

III. Khai thác mã thông báo DAB

1. Chiến lược khai thác của DAB

Trong giai đoạn đầu tiên, DABANKING sẽ sử dụng Ethereum Blockchain để xây dựng cộng đồng người dùng bằng cách phân phối mã thông báo DAB dựa trên lý thuyết về thuật toán POC (Proof Of Contribution). Đây là một thuật toán khai thác mã thông báo bằng cách Dốc cung cấp bằng chứng Chứng minh khi khóa ETH vào quỹ dự trữ giá trị của LĐNH cho mã thông báo DAB.

2. Mã thông báo DAB

DAB là nền tảng mã thông báo để phát triển cộng đồng của DABANKING và sẽ được hoán đổi thành chuỗi khối riêng của DABANKING khi DABANKING Blockchain được công bố chính thức.

Tổng nguồn cung cấp mã thông báo DAB tối đa trong Hợp đồng thông minh là 200.000.000 DAB và cách duy nhất để có được Mã thông báo DAB là sử dụng Ví tiền khai thác Ví.

Nhà phát triển DABANKING không thể có bất kỳ phương pháp nào khác để nhận Mã thông báo DAB ngoài việc khai thác như người dùng thông thường thông qua ” Ví khai thác ‘.

3. Khai thác mã thông báo DAB

 • Để khai thác, người dùng Mã thông báo DAB cần mua Gói tiền Kho bạc của Hồi giáo với số tiền tối thiểu là 200 đô la (Giá dựa trên Coinmarketc.com ) và gói tối đa được nhà phát triển cho phép vào các thời điểm khác nhau (Thời gian tối đa của Gói Kho bạc lên tới 5000 đô la)
 • Nhà phát triển sẽ có một chức năng trong Dapp để đặt giá trị tối đa của gói có thể được mua tại các thời điểm khác nhau

Lưu ý: Giá trị các gói của Kho bạc trên mạng được tính tại thời điểm gửi ETH và được xác nhận trên blockchain. Giá tại thời điểm Tiền gửi chỉ được sử dụng cho giá tham chiếu, trong thời gian từ Tiền gửi đến thời điểm giao dịch được xác nhận nếu giá ETH tăng, giá trị của gói sẽ tăng, nhưng nếu giá của ETH giảm, giá trị của gói sẽ giảm. Và giảm không quá 3%, Nếu biến động giá vượt quá 3%, lệnh Gửi tiền sẽ thất bại, ETH sẽ được trả lại, người dùng cần phải hoạt động lại.

Có 3 ví năng lượng cần được quan tâm để có thể khai thác mã thông báo DAB:

 • Ví vàng
 • Ví xanh
 • Ví khai thác

Khi bạn kích hoạt Gói Kho bạc của Hồi giáo, sau đó, Ví vàng Vàng sẽ thêm 800% giá trị của gói bạn đã mua.
Ví xanh của Nhật Bản sẽ thêm 200% giá trị gói ở lần mua đầu tiên và thêm 100% giá trị của gói ở lần mua thứ 2 trở đi.

Ví dụ: Nếu bạn mua Gói Kho bạc lần đầu tiên với giá trị 1000 đô la, bạn sẽ có 8000 đô la trong Ví vàng Vàng Ví và 2000 đô la trong Ví xanh Green Thẻ cho lần mua đầu tiên.

Mỗi ngày, Cameron Mining Wallet, sẽ nhận được 0,5% giá trị của Ví xanh Green và Ví xanh của Cameron sẽ giảm mỗi ngày sau khi trừ đi số tiền chảy qua Ví tiền khai thác của EDM vào ngày hôm trước.

Khi Ví tiền khai thác của Cameron nhận được tổng giá trị 100% gói bạn mua, tỷ lệ sẽ giảm từ 0,5% mỗi ngày xuống còn 0,4% mỗi ngày.
Khi Ví tiền khai thác của Cameron nhận được tổng giá trị 400% gói bạn mua, tỷ lệ sẽ giảm từ 0,4% xuống 0,3%.

Ví dụ: Bạn mua gói 1000 đô la và Ví xanh của bạn có thể có 2000 đô la.

1 ngày: 0,5% của $ 2000 là $ 10 sẽ chảy qua “Wallet Mining” và “Wallet xanh” còn lại $ 1990
2 ngày: 0,5% của $ 1990 là $ 9,95 sẽ chảy qua “Wallet Mining” và “Wallet xanh” còn lại $ 1980,05
ngày thứ 3: 0,5 % của $ 1980,05 là $ 9,90025 sẽ được chuyển qua Ví tiền khai thác của Cameron và Ví màu xanh lá cây và còn lại $ 1970,14975
Cứ như thế mỗi ngày cho đến khi Ví xanh của Green biến thành 0.

 • Bạn có càng nhiều ví điện tử xanh càng lớn, càng có nhiều năng lượng chảy vào ví Khai thác của Cameron, mỗi ngày và Ví tiền khai thác của bạn có thể nhận được gấp 10 lần (1000%) giá trị của gói đã mua.
 • Sau khi có năng lượng tại Ví khai thác, bạn có thể sử dụng nó để khai thác mã thông báo DAB theo tỷ lệ R1, tỷ lệ R1 được cập nhật tự động vào các thời điểm khác nhau nhờ hệ thống phân tích AI Bot của DABANKING với các công thức toán học phức tạp dựa trên các yếu tố giá của ETH hiện tại, tổng số mã thông báo DAB đang lưu hành trên thị trường, giá trị của quỹ dự trữ và số lượng người dùng đang phát triển trong cộng đồng.

Quá trình khai thác mã thông báo DAB sẽ tăng độ khó theo thời gian dựa trên giá trị tối thiểu của Ví khai thác khai thác Ví để có thể thực hiện Khai thác mã thông báo DAB.

Bạn có thể sử dụng tối đa 400% giá trị của Ví tiền khai thác của Cameron so với Gói Kho bạc của chính bạn để khai thác mã thông báo DAB

Số tiền ETH được sử dụng để mua Gói Kho bạc của Ngân hàng trực tuyến, sẽ bị khóa bởi Quỹ dự trữ trên mạng thông qua Hợp đồng thông minh để bảo lưu giá trị cho mã thông báo DAB, không ai có thể can thiệp vào số tiền ETH này, kể cả nhà phát triển của DABANKING.

Cách duy nhất để rút ETH ra khỏi quỹ dự trữ là chuyển mã thông báo DAB trở lại Hợp đồng thông minh và điều này có nghĩa là nó sẽ loại bỏ số lượng mã thông báo hiện đang lưu hành trên thị trường, khiến số lượng mã thông báo trên thị trường khan hiếm.

Phát triển cộng đồng quy mô lớn sẽ giúp quỹ nhận được ngày càng nhiều ETH để mở rộng sự tăng trưởng của giá trị dự trữ thực tế của mã thông báo DAB.

4. Phát triển cộng đồng

Bạn có thể khai thác thêm Mã thông báo DAB khi tận dụng lợi thế của Ví vàng Vàng trong khi sử dụng 800% gói giá trị hiện có bằng cách phát triển cộng đồng khai thác với bạn:

Khi trực tiếp giới thiệu một thành viên cho cộng đồng khai thác mã thông báo DAB thông qua liên kết đăng ký của bạn (được gọi là F1).
Bạn sẽ nhận được 50% giá trị gói của F1 để di chuyển giá trị tương đương từ Ví vàng Vàng Ví sang Thẻ Ví màu xanh lá cây của riêng bạn.

Ví dụ: nếu bạn giới thiệu người mua Gói Kho bạc 10.000 đô la, bạn sẽ nhận được 50% trong số 5000 đô la để chuyển Ví vàng Vàng của bạn sang Ví Xanh của bạn và số tiền của bạn sẽ được chuyển cho đến khi Ví vàng của Ví vàng đạt 0.

Bạn được thưởng thêm 10% giá trị của các gói mua từ F2 đến F10 để chuyển từ Ví vàng Vàng của riêng bạn sang Ví Xanh của bạn khi gặp hai điều kiện:

 1. Tổng số tiền mua Gói Kho bạc của Nhóm trên toàn bộ F1 ít nhất 300% giá trị gói bạn đã mua lần đầu tiên.
 2. Bạn có 2 F1 để mua gói, bạn được thưởng 10% từ F2
  Bạn có 3 F1 để mua gói, bạn được thưởng 10% từ F3
  Bạn có 4 F1 để mua gói, bạn được thưởng 10% từ F4
  Bạn có 5 F1 để mua gói, bạn được thưởng 10% từ F5
  Bạn có 6 F1 để mua gói, bạn được thưởng 10% từ F6
  Bạn có 7 F1 để mua gói, bạn được thưởng 10% từ F7
  Bạn có 8 F1 để mua gói, bạn được thưởng 10% từ F8
  Bạn có 9 F1 để mua gói, bạn được thưởng 10% từ F9
  Bạn có 10 F1 để mua gói, bạn được thưởng 10% từ F10

Bạn được tính thêm 5% từ F11 cho toàn bộ hệ thống bên dưới bạn khi bạn đáp ứng 2 điều kiện:

 1. Tổng khối lượng Gói kho bạc của toàn hệ thống đạt ít nhất 200.000 USD.
 2. Đạt thứ hạng Star3 trở lên

5. Xếp hạng tiền thưởng khai thác

Có tổng số 10 Xếp hạng từ Star1 đến Star10 tương đương với điều kiện âm lượng bên dưới.
Tính toán khối lượng của Xếp hạng được lấy từ tổng khối lượng của các nhánh của toàn hệ thống (không bao gồm các khối riêng lẻ), trừ đi khối lượng lớn nhất của hai nhánh:

SAO 1: khi xếp hạng âm lượng đạt 1000 đô la
SAO 2: Khi xếp hạng âm lượng đạt 3000 đô la
3 sao: khi xếp hạng âm lượng đạt 10.000 đô la
SAO 4: khi xếp hạng âm lượng đạt 40.000 đô la – Thưởng 1000 đô la cho Ví tiền khai thác
SAO 5: khi xếp hạng âm lượng đạt 100.000 đô la – thưởng 2000 đô la cho Ví khai thác
SAO 6: khi xếp hạng khối lượng đạt 300.000 đô la – Tiền thưởng 6000 đô la cho Ví tiền khai thác
SAO 7: khi xếp hạng khối lượng đạt 1.000.000 đô la – Thưởng 20.000 đô la cho Khai thác ví
8: khi xếp hạng khối lượng đạt 2.000.000 đô la – Thưởng 50.000 đô la cho Khai thác ví
SAO 9: khi thứ hạng khối lượng đạt 5.000.000 đô la – Tiền thưởng 150.000 đô la cho Ví khai thác
SAO 10: khi xếp hạng khối lượng đạt 10.000.000 đô la – Tiền thưởng 500.000 đô la trong Ví khai thác

Thêm phần thưởng vào Ví tiền khai thác Ví tiền hoàn toàn tự động nhờ Hợp đồng thông minh. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra mỗi ngày một lần để thưởng cho các tài khoản đủ điều kiện.

6. Bảng tăng trưởng tỷ lệ phần trăm của ví khai thác

100 ngày GreenWallet / Gói 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 tháng 5 tháng
138 ngày 200% 28% 52% 73% 90% 105%
81 ngày 300% 42% 78% 107% 129% 149%
58 ngày 400% 56% 103% 137% 167% 193%
45 ngày 500% 70% 124% 167% 205% 238%
37 ngày 600% 84% 146% 197% 243% 283%
31 ngày 700% 98% 167% 227% 281% 328%
27 ngày 800% 110% 188% 256% 319% 373%
24 ngày 900% 121% 209% 288% 357% 414%
21 ngày 1000% 132% 230% 317% 395% 448%

Đây là bảng minh họa tỷ lệ phần trăm của Ví khai thác khai thác Ví đã nhận được so với giá trị của gói được mua trong 5 tháng đầu tiên khi 800% giá trị gói Ví vàng “chuyển vào Ví xanh của Thẻ.

Ví tiền khai thác của Nhật Bản sẽ nhận được hàng ngày cho đến khi Ví xanh của Cameron đạt 0 và thời gian nhận tối thiểu lên tới hơn 2 năm.

7. Kế hoạch phân phối

90% DAB Token Dự trữ Quỹ
3% Tiếp thị
3% Phát triển sản phẩm
2% Đối tác (trao đổi, Cố vấn)
2% Mã thông báo DAB dự trữ (Hoán đổi mã thông báo DAA)

Mỗi lần nhận được Mã thông báo ETH hoặc DAB, Hợp đồng thông minh của quỹ dự trữ sẽ ngay lập tức khóa 90% và trích 10% vào quỹ nhà phát triển để triển khai các mục.

8. Cấu trúc hệ thống khai thác mã thông báo DAB

Bạn có thể mua Gói tiền của Kho bạc trên mạng từ Ví tiền khai thác, ví ETH hoặc ví DAB.
Khai thác Ví tiền chỉ có thể được chuyển vào tài khoản trên hoặc dưới tài khoản trong hệ thống của bạn.

9. Hoán đổi mã thông báo DAB vào quỹ dự trữ

Khi bạn sở hữu Mã thông báo DAB, bạn có thể lưu trữ trong một thời gian dài, giao dịch trên nền tảng giao dịch miễn phí hoặc trao đổi thành Hợp đồng thông minh có chứa quỹ dự trữ để thu thập ETH.

Khi bạn trao đổi DAB thành Hợp đồng thông minh, số lượng mã thông báo đó sẽ bị mất khỏi thị trường và làm giảm tổng số mã thông báo lưu hành trên thị trường.

Quỹ dự trữ được sử dụng để đảm bảo tổng số lượng mã thông báo lưu hành trên thị trường luôn có giá trị đối ứng thực tế tối thiểu. Hiện tại, không có nhiều mã thông báo với quỹ đối ứng như DAB.

R2 là tỷ lệ Hoán đổi trên Hợp đồng thông minh để thu thập ETH
Tỷ lệ R2 được cập nhật tự động vào các thời điểm khác nhau nhờ hệ thống phân tích phức tạp từ DABANKING AI Bot dựa trên các yếu tố giá của ETH tại thời điểm hiện tại, tổng số Mã thông báo đang lưu hành trên thị trường, giá trị của quỹ dự trữ và số lượng người dùng đang phát triển trong cộng đồng.

IV. FomoJackpot và FomoGame

1. Sơ lượt

Một trong những sản phẩm Dapp đầu tiên của DABANKING là chương trình xổ số FomoJackpot dựa trên công nghệ blockchain cùng với Trò chơi Dapp gọi chung là FomoGame, giúp người tham gia không chỉ giải trí sau một ngày mệt mỏi mà còn tăng thu nhập một cách dễ dàng.

FomoGame là một hệ thống DApp độc lập trong hệ sinh thái DABANKING được xây dựng trên Blockchain của Ethereum. Nó thúc đẩy sự công bằng và minh bạch tuyệt đối cho người dùng, từ đó giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời trong suốt các ứng dụng trong hệ sinh thái DABANKING.

FomoJackpot cung cấp cho người chơi cơ hội chiến thắng với số tiền rất nhỏ 0,002 ETH cho một vé.
Tham gia FomoJackpot có nghĩa là bạn có cơ hội giành được phần thưởng lên tới hàng ngàn ETH với chi phí cực thấp.

Hệ thống khai thác mã thông báo DAB và hệ thống FomoGame là 2 hệ thống độc lập nên người dùng cần đăng ký tài khoản cho mỗi hệ thống để có thể sử dụng cả hai nền tảng.
Vui lòng đăng ký thông qua 2 liên kết giới thiệu để giúp bạn trải nghiệm cả hai nền tảng một cách hiệu quả nhất.

2. Thời gian cho mỗi vòng

Sẽ có hai đồng hồ đếm ngược, Đồng hồ xanh và Đồng hồ vàng:

 • Đồng hồ màu xanh lá cây sẽ được thiết lập đếm ngược trong 48 giờ. Khi đồng hồ chạy dưới 24 giờ, mỗi vé mới sẽ cộng thêm tối đa 30 giây nhưng không quá 24 giờ.
 • Đồng hồ vàng sẽ được thiết lập đếm ngược trong 48 giờ. Đồng hồ vàng chỉ bắt đầu đếm ngược khi giải thưởng ETH hiện tại cao hơn vòng trước.

Vòng đầu tiên sẽ được gọi là Vòng không. Tại Vòng Không khi giải thưởng có tổng ít nhất 300 ETH, đồng hồ vàng bắt đầu chạy.

3. Mua vé

Mỗi vé có giá khởi điểm 0,002 ETH và giá tăng khi Đồng hồ vàng bắt đầu chạy:

Gọi N là giờ hiện tại của Đồng hồ vàng (dưới 60 phút sau đó N = 0)
Giá vé = 0,002 + 0,002 * (50-N) * 4%

 • Vì vậy, giá vé cao nhất sẽ là 0,006 ETH khi N = 0 vào giờ cuối cùng của Đồng hồ vàng.
 • Khi Đồng hồ vàng bắt đầu chạy, mua 1 vé được tặng thêm 2 vé.

4. Phân phối giải thưởng

Toàn bộ vé ETH đã mua được phân bổ như sau:

 • 50% vào giải thưởng
 • 20% thu nhập tức thì
 • 17%: Thu nhập giới thiệu
 • 10% cổ tức
 • 3% Phát triển sản phẩm mới

5. Giải thưởng

Khi có người mua vé, 50% doanh số ETH sẽ được phân bổ cho nhóm giải thưởng và được chia như sau:

% Giải thưởng
50% Ngực kim cương
20% Rương Ruby
5% Rương vàng
4% Ngực bạc
1% Giải thưởng ngăn kéo
20% Vòng tiếp theo

★ Ngực kim cương

Khi một trong hai đồng hồ trở về 0, nút Rút ra ngay bây giờ sẽ xuất hiện để kích hoạt thuật toán quay số ngẫu nhiên và công bằng cho mọi người chọn 6 người chiến thắng. Xác suất giành được một vé là như nhau ở mọi thời điểm.

Hệ thống quay số ngẫu nhiên tuyệt đối bằng cách lấy số Khó trong Khối hiện tại và số điểm thời gian cho phép quay để tạo mã Hash 64 bit làm hạt giống. Mỗi lần, một mặt số sẽ tạo ra một hạt giống ngẫu nhiên khác nhau, lấy số Hạt giống chia cho tổng số vé của vòng hiện tại và nhận phần còn lại của kết quả để tạo ra một người chiến thắng vé đặc biệt.

Lấy số lượng giải thưởng Jackpot cộng thêm 10% và chia cho tổng số vé đã mua khi đồng hồ đạt 0 (gọi số này cố định là X), phần còn lại là giải thưởng chính thứ 1.
Lấy số hạt giống chính thứ 1 cộng với 10% và chia cho X, phần còn lại là giải thưởng chính thứ hai.
Lấy số hạt giống chính thứ 2 cộng với 10% và chia cho X, phần còn lại là giải thưởng người đàn ông thứ ba.
Lấy số hạt giống chính thứ 3 cộng với 10% và chia cho X, phần còn lại là giải thưởng người đàn ông thứ tư.
Lấy số hạt giống chính thứ 4 cộng với 10% và chia cho X, phần còn lại là giải thưởng chính thứ năm.

Ví dụ: Tại vòng đấu hiện tại, khi đồng hồ về 0, đã có 1230 vé được mua, số Seed của thời gian quay số là 12940, vé trúng thưởng đặc biệt được tính bằng cách chia 12940 cho 1230 bằng 10 và phần còn lại là 640 sau đó vé số 640 giành giải thưởng đặc biệt.

Lấy 12940 cộng với 10% là 12940 + 1294 = 14234 là hạt giống của giải thưởng chính thứ nhất, lấy 14234 chia cho 1230 để nhận 11 phần còn lại 704, số vé 704 giành được giải thưởng chính thứ nhất.

Mỗi giải thưởng chính tiếp theo sẽ lấy số Hạt giống của giải thưởng trước đó cộng thêm 10% để nhận hạt giống mới một cách ngẫu nhiên cho đến khi có 5 giải thưởng chính.

Số tiền ETH trong Rương kim cương sẽ được phân bổ cho 6 người may mắn như sau:
50% cho 1 người chiến thắng may mắn với Giải thưởng Jackpot
10% cho mỗi người trong số 5 người chiến thắng khác trong giải thưởng lớn (50%).

★ Rương Ruby

Trước khi một trong những chiếc đồng hồ biến thành 0, người mua vé cuối cùng là KING OF KEY và nắm giữ chìa khóa để giành được toàn bộ phần thưởng của Ruby Chest.

Người chiến thắng được tính khi thời gian giao dịch được xác minh thành công và được ghi lại lần cuối trên blockchain trước thời điểm 1 trong 2 đồng hồ chuyển sang 0.

★ Rương vàng

Giải thưởng Master Key in Gold Chest được trao cho người đã mua nhiều vé nhất qua ETH trước khi 1 trong 2 chiếc đồng hồ biến thành 0.

★ Ngực bạc

Toàn bộ Giải thưởng tối thượng trong Rương bạc được trao cho người có tổng doanh số bán vé đến từ F1 lớn nhất, mỗi giải thưởng không quá 1 ETH để tính toán

Ví dụ: nếu bạn có 5 F1 mỗi F1 mua một vé với 3 ETH (Tổng 5 F1 là 15 ETH) thì tổng doanh số Ultimate Ref của bạn là 5 ETH (vì mỗi F1 chỉ mất tối đa 1 ETH để thêm).

Giải thưởng ngăn kéo ★

Khi 1 trong 2 chiếc đồng hồ trở về 0, nút Rút ra ngay bây giờ sẽ xuất hiện để kích hoạt thuật toán quay số ngẫu nhiên và có tổng cộng 5 người chiến thắng.

Người thực hiện thành công lần đầu tiên Rút ra ngay bây giờ sẽ được thưởng 60% giải thưởng Ngăn kéo và 4 người còn lại sẽ nhận được 10% giải thưởng.

Nút của Draw Draw Now sẽ xuất hiện 5 lần mỗi 5 phút sau khi nút Draw Draw Now đầu tiên được xác nhận thành công.

★ Vòng tiếp theo

20% nhóm giải thưởng ETH sẽ được tự động chuyển sang vòng tiếp theo để đảm bảo rằng các giải thưởng luôn có sẵn vào đầu mỗi vòng để giúp phát triển các vòng sau một cách hiệu quả.

6. Khai thác mã thông báo DAA

Mã thông báo DAA có nguồn cung cấp tối đa 20.000.000 DAA và được khai thác dần khi người dùng mua vé và chơi trò chơi với ETH và đây là cách duy nhất để có được mã thông báo DAA.

Quá trình khai thác mã thông báo DAA có 10 giai đoạn, mỗi giai đoạn có 10 vòng và tổng số là 100 vòng và độ khó khai thác sẽ tăng dần sau mỗi vòng.

GIAI ĐOẠN 1 CHƠI GAME MUA VÉ & CHƠI TRÒ CHƠI TỔNG TOKEN
Tròn TÌNH NGUYỆN ETH SỐ LƯỢNG ETH MẤT DAA
1 0,055 0,05 200.000
2 0,06 0,055 200.000
3 0,065 0,06 200.000
4 0,07 0,065 200.000
5 0,075 0,07 200.000
6 0,08 0,075 200.000
7 0,085 0,08 200.000
số 8 0,09 0,085 200.000
9 0,095 0,09 200.000
10 0,1 0,095 200.000

Trong vòng đầu tiên khi bạn mua vé hoặc thua trò chơi với số tiền 0,05 ETH, bạn đã khai thác thành công 1.66666667 DAA, tại thời điểm này, 60% là 1 DAA trực tiếp vào ví của bạn và 40% là 0,66666667 DAA cho ví nhà phát triển DABANKING.

Nếu bạn chơi một trò chơi chiến thắng ở vòng đầu tiên, bạn cần một khối lượng 0,055 để khai thác thành công 1.66666667 DAA và nhận 1 DAA.

Cho dù bạn sử dụng bao nhiêu ETH để chơi, bạn vẫn nhận được số mã thông báo DAA tuân theo tỷ lệ này.

Có tối đa 200.000 DAA được khai thác mỗi vòng khi khai thác 200.000 DAA, nó sẽ bắt đầu vòng tiếp theo với mức độ khó tăng dần theo bảng mô tả ở trên, mỗi vòng có mức độ khó sẽ tăng 0,005 ETH.

Mã thông báo DAA sẽ được liệt kê trên các sàn giao dịch và nhà phát triển DABANKING sẽ triển khai hoán đổi mã thông báo DAA sang DAB với mức giá phù hợp tại mỗi thời điểm khác nhau.

7. Phân phối mã thông báo DAA

60% cho người khai thác
20% cho phát triển sản phẩm
10% cho tiếp thị
10% cho đối tác

8. Thu nhập

★ Thu nhập tức thì

Khi mỗi vòng bắt đầu, bạn mua vé càng nhanh với Hệ số thắng càng cao, bạn càng có nhiều cơ hội để tăng thu nhập của mình lên tới tối đa 650% số tiền chi tiêu tại Vòng không và tối đa 500% số tiền chi tiêu từ vòng 1 trở đi.

Hệ số nhân thắng được tính theo công thức phụ thuộc vào tổng số vé đã mua và khi tổng số 44.230 vé được mua, Hệ số thắng sẽ trở về x1.

Hệ số Hệ số thắng sẽ giảm từ x25 xuống x1 tùy thuộc vào số lượng vé được mua vào đầu mỗi vòng, hệ số như sau:

Chiến thắng số nhân Số lượng vé
x25 1 ➞ 8299
x24 8300 15,599
x23 15.600 17.599
x22 17.600 18.999
x21 19.000 20.099
x20 20.100 ➞ 21.049
x19 21.050 21.849
x18 21.850 22.649
x17 22.650 23.399
x16 23.400 24.099
x15 24.100 24.849
x14 24.850 25.549
x13 25,550 26,249
x12 26.250 26.999
x11 27.000 ➞ 27.749
x10 27.750 28.599
x9 28.600 29.449
x8 29,450 30,449
x7 30,450 31,499
x6 31.500 32.799
x5 32.800 ➞ 34.299
x4 34.300 36.299
x3 36.300 39.149
x2 39.150 44.249
x1 44.250

Từ vé thứ 1 đến vé thứ 8299 sẽ được mua với hệ số Hệ số thắng là x25, từ vé thứ 83 đến vé thứ 15,599 sẽ được mua với hệ số Hệ số thắng là x24.

Nếu bạn là người mua đầu tiên và mua ngay 44.240 vé tương đương 88,48 ETH, bạn sẽ có 44.240 vé tương đương với hệ số Hệ số thắng là x25. Trong khi đó những người mua sau chỉ là x1, thay vì giảm hệ số từ x24 xuống x1.

Hệ số nhân thắng sẽ được cập nhật sau khi mua thành công và đơn đặt hàng của bạn đã thực hiện hệ số từ x25 thẳng đến x1.

Tổng cộng 20% ​​số tiền ETH tại Vòng số 0 sẽ trả cho Thu nhập tức thì, nhưng từ Vòng 1 trở đi sẽ có 14% (70% của 20%) số tiền ETH được trả cho vòng hiện tại và 6% ( 30% của 20%) thanh toán cho vòng trước, điều đó có nghĩa là mỗi cá nhân mua vé sẽ có cơ hội nhận Thu nhập tức thì của 2 vòng liên tiếp.

Thu nhập tức thì tối đa khi kết thúc Vòng 0:
= số tiền ETH mà bạn đã mua tại Zero không x Giảm chiến thắng nhiều lần x 20%

Thu nhập tức thì tối đa khi kết thúc Vòng 1:
= Số tiền ETH mà bạn đã mua tại Zero không x x Giành chiến thắng Số tiền nhiều lần x 6% + Số tiền ETH mà bạn đã mua với giá trị 1 1 lần

Công thức thu nhập tức thì thực tế:
Vì Y là số điểm thực tế bạn nhận được, điểm này được tính dựa trên vé bạn đã mua cho hệ số nhân thắng.

Ví dụ: nếu bạn mua 1 vé khi tỷ lệ Winning Multiplier là x25 và 1 vé khi tỷ lệ Winning Multiplier là x10, tổng 2 vé sẽ cho bạn 35 điểm

Thu nhập tức thì = Y / mật Tổng số điểm của tất cả các vé, x x chia phần trăm của ETH.

Tỷ lệ phần trăm được chia của ETH trong Vòng số 0 là 20% tổng số ETH, từ vòng 1 trở đi là 14%.

Vé được mua tại Vòng Zero sẽ nhận được tối đa 500% tổng doanh thu từ Vòng Zero và thêm 150% vào cuối vòng đầu tiên với tổng số 650%.

★ Thu nhập giới thiệu

Khi bạn giới thiệu một người mua vé mới thông qua liên kết Ref của bạn, bạn sẽ nhận được thu nhập không giới hạn lên tới 17% cho 10 cấp độ dưới đây:

Cấp độ 1 2 3 4 5 6 7 số 8 9 10
% 6% 4% 2% 1% 1% 1% 0,5% 0,5% 0,5% 0,5%

★ Thu nhập chiến thắng

Khi mua vé, bạn có cơ hội giành được số lượng ETH khổng lồ trong 4 báu vật:


Rương kim cương ➢ Ngực Ruby ➢ Rương
vàng ➢ Rương
bạc
➢ Đồng hành là giá trị phần thưởng của Giải thưởng ngăn kéo

* Về lý thuyết, một vé có thể giành được nhiều giải thưởng khác nhau cùng một lúc

★ Thu nhập từ cổ tức

Nhóm cổ tức sẽ chứa 10% tổng số vé ETH đã mua và tất cả lợi nhuận của FomoGame. Cứ sau 2 tuần, nhóm cổ tức sẽ được chi trả theo cơ cấu:

➢ 70% ETH trong nhóm được chia đều cho tất cả các tài khoản có Mã thông báo DAA bị đóng băng.
➢ 30% nhóm cổ tức sẽ được thêm vào nhóm cổ tức 2 tuần tới.

Khi kết thúc thanh toán cổ tức, tất cả các mã thông báo DAA sẽ bị đóng băng và cần được đóng băng một lần nữa để nhận được vòng cổ tức tiếp theo.

★ Thu nhập chơi game

DABANKING sẽ cập nhật các trò chơi mới mỗi quý để đáp ứng nhu cầu giải trí và tăng thu nhập cho cộng đồng, bây giờ DABANKING sẽ triển khai các trò chơi FomoDice trước và cập nhật FomoWatch, FomoDuel

FomoDice có cơ chế kết quả ngẫu nhiên dựa trên blockchain để mang lại sự công bằng, minh bạch và không can thiệp. Bằng cách lấy số lượng khó khăn trong khối hiện tại và số điểm thời gian để xoay để tạo mã băm 64 bit là một hạt giống. Mỗi mặt số sẽ tạo ra một hạt giống ngẫu nhiên khác nhau, chia số Hạt giống cho 100 để có kết quả của số may mắn.

Ví dụ: Hạt giống của vòng quay hiện tại là 1459, lấy 1459 chia cho 100 là 14 phần còn lại 59, vì vậy 59 là con số may mắn sẽ được tạo ra.

Bạn có thể chơi trò chơi với Mã thông báo ETH hoặc DAA
Bạn có thể chơi trò chơi trực tiếp bằng ví ERC20 có chứa ETH nhưng nếu bạn muốn chơi trò chơi với Mã thông báo DAA thì bạn cần Gửi mã thông báo vào ví ảo của hệ thống trước khi chơi, bởi vì Thông minh Hợp đồng của Ethereum không cho phép mã thông báo trực tiếp từ ví ER20 để chơi.

Bạn càng chơi với ETH, bạn sẽ càng khai thác mã thông báo DAA cho dù bạn thắng hay thua.

Khi bạn giới thiệu FomoDice cho nhiều người mới, bạn sẽ nhận được thu nhập từ khối lượng chơi trò chơi của toàn bộ hệ thống dưới mức lên tới 1,5% cho 10 cấp độ.

Cấp độ 1 2 3 4 5 6 7 số 8 9 10
% 0,5% 0,2% 0,1% 0,1% 0,1% 0,1% 0,1% 0,1% 0,1% 0,1%

Điều kiện để nhận hoa hồng giới thiệu là tổng hoa hồng luôn nhỏ hơn 1/10 tổng khối lượng giao dịch riêng lẻ trong trò chơi, là số tiền ETH / TOKEN tối đa nhận được từ hoa hồng này bằng với khối lượng trò chơi của riêng bạn lên tới hiện tại .

Hệ thống dưới đây chơi với ETH, hoa hồng được nhận bởi ETH.
Hệ thống dưới đây chơi với Mã thông báo DAA, hoa hồng được nhận bởi mã thông báo DAA.

9. Đốt cháy mã thông báo DAA

Khi cộng đồng chơi trò chơi thông qua DAA Token, toàn bộ Mã thông báo DAA của nền tảng sẽ nằm trong nhóm mã thông báo. Cứ sau hai tuần, hệ thống sẽ tự động đốt 50% DAA trong nhóm mã thông báo.

Khi đốt DAA trong nhóm mã thông báo, cũng sẽ đốt số lượng mã thông báo DAA trong ví của nhà phát triển theo tỷ lệ 60:40 (đốt 6 mã thông báo DAA trong nhóm mã thông báo, đốt 4 DAA của ví nhà phát triển).

V. Lộ trình

DABANKING nhằm mục đích phát triển lâu dài, đưa các dịch vụ giải trí lên nền tảng ứng dụng phi tập trung, mang lại sức mạnh cho người dùng. Nhóm phát triển đã đưa ra các chiến lược dài hạn để biến DABANKING thành một hệ sinh thái mạnh mẽ cho phép hàng triệu khách hàng trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

Q2 / 2019
Chính thức giới thiệu hệ sinh thái trò chơi trên DApp và bắt đầu phát triển cộng đồng khai thác mã thông báo DAB

Quý 3/2019
Liệt kê mã thông báo DAB trên các sàn giao dịch và tích hợp các trò chơi mới

Q4 / 2019
Phát hành hệ sinh thái fomogame bao gồm 4 trò chơi mới

Q1 / 2020

 • Cập nhật thêm 2 trò chơi mới
 • Liệt kê các mã thông báo DAB trên sàn giao dịch mới

Quý 2 năm 2020

 • Công bố phần thưởng hợp tác với các nhà phát triển Gamedapp
 • Cập nhật thêm 2 game mới

Quý 3 năm 2020

 • Cập nhật thêm 3 game mới
 • Khởi chạy chiến lược phát triển cộng đồng DABANKING trên nền tảng BinanceChain

Q4 / 2020

 • Cập nhật thêm 3 game mới
 • Liệt kê các mã thông báo DAB trên Binance

Q1 / 2021

-Reach 3 triệu người dùng
-Trở ra phiên bản Testnet Blockchain DABANKING

Quý 3 năm 2021 – Phát hành
Blockchain DABANKING Mainnet và kế hoạch phát triển trong 3 năm tới.

VI. Chứng nhận kỹ thuật

Tất cả logic kỹ thuật của DABANKING có thể được cộng đồng kiểm tra dựa trên Hợp đồng thông minh nguồn mở và công khai cho mọi người.

Cơ sở dữ liệu của toàn bộ cộng đồng được lưu trữ trên Hợp đồng thông minh và có thể được kiểm tra

Các kết quả được tạo ngẫu nhiên dựa trên việc đánh số khó khăn trong Blockchain Ethereum hiện tại và số lượng thời gian khi kết quả được tạo để tạo mã băm 64 bit. Không thể dự đoán hoặc can thiệp thay đổi theo bất kỳ cách nào vì mã được lưu trữ trên blockchain là bất biến.

Với DApp từ DABANKING, mọi thứ đều minh bạch 100% và dẫn đến một xã hội phát triển với tính minh bạch tuyệt đối.

VII. Cảm hứng

DABANKING lấy cảm hứng từ lý thuyết chuyển động vĩnh viễn để xây dựng chiến lược phân phối mã thông báo DAB cũng như phát triển các ứng dụng trò chơi trong tương lai. Chúng tôi mong muốn tạo ra một cộng đồng tốt nhất và tập trung vào phát triển dự án mọi lúc. Nhóm phát triển của chúng tôi tin rằng bất cứ lúc nào cũng sẽ có một sự thu hút nhất định từ cộng đồng để truyền cảm hứng cho sự tham gia ngay cả khi nó chỉ mới bắt đầu hoặc chậm lại.

VIII. Liên hệ hỗ trợ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi-phản hồi-đề xuất? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail Business@dabanking.io

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...