Trang chủTin tứcdYdX Foundation yêu cầu ngân sách 30 triệu USD

dYdX Foundation yêu cầu ngân sách 30 triệu USD

Tổ chức muốn duy trì đường băng dài 18 tháng cho đến ít nhất là giữa năm 2026.

Tổ chức hỗ trợ sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung dYdX đã yêu cầu 30 triệu đô la tài trợ từ tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) quản lý dự án để chi tiêu trong ba năm tới.

Quỹ dYdX có trụ sở tại Thụy Sĩ cung cấp hỗ trợ pháp lý, R&D, tiếp thị và kỹ thuật cho dự án giao dịch tiền điện tử, bao gồm trao đổi hợp đồng tương lai vĩnh viễn và chuỗi khối đặc biệt trong hệ sinh thái Cosmos và Ethereum. Mục tiêu của Tổ chức là phát triển dYdX thành “lớp trao đổi của Internet”, theo mục tiêu của nó.

Yêu cầu về ngân sách hầu như không hề nhỏ; nếu được vinh danh bởi những người nắm giữ mã thông báo dYdX (những người bỏ phiếu trong DAO), nó sẽ trao cho Tổ chức 4% kho bạc hiện tại của DAO. Sau ba năm, nó cũng sẽ giúp dYdX Foundation không phải nộp ngân sách hàng năm để xem xét và phê duyệt, một thông lệ phổ biến đối với các DAO khác và các quỹ tương ứng của chúng.

Yêu cầu này đã nhận được sự chấp thuận rộng rãi từ các bên liên quan của dYdX, từ người xác nhận đến đại biểu khi Tổ chức chia sẻ nó lần đầu tiên vào thứ Sáu tuần trước. Bây giờ nó sẽ đi đến một cuộc bỏ phiếu kéo dài đến ngày 2 tháng 2.

Gần một nửa ngân sách được yêu cầu sẽ chi trả cho việc trả lương, với 18% dành cho tiếp thị và tăng trưởng, 14% dành cho các khoản giải ngân pháp lý khác nhau và 5,5% dành cho các nhà thầu, cùng các hạng mục khác.

Trong một bài đăng trên diễn đàn, Quỹ đã thể hiện cam kết của mình trong việc quản lý tiền một cách có trách nhiệm thông qua các chiến lược “bảo toàn vốn” nhằm giảm thiểu rủi ro. Nó đã đa dạng hóa khỏi USDC và chuyển sang trái phiếu kho bạc sau đợt giảm giá ổn định do khủng hoảng ngân hàng vào tháng 3 năm ngoái, có lẽ là một bước tiến xa khỏi tiền điện tử nhưng vẫn giúp giảm rủi ro và tăng lợi suất gấp ba lần.

Tổ chức sẽ “đa dạng hóa” một số quỹ có được “thành tiền pháp định và stablecoin”, đồng thời đầu tư vào việc mở rộng hoạt động đặt cược của mình, thông qua đó, quỹ hiện kiếm được lợi nhuận đặt cược trên 2,5 triệu mã thông báo dYdX. 30 triệu đô la của nó sẽ bao gồm 10,5 triệu mã thông báo DYDX và mở rộng đường bay hoạt động của Tổ chức sau 18 tháng.

Nguồn: https://www.coindesk.com/markets/2024/01/30/dydx-foundation-requests-30m-budget-pledges-to-issue-annual-spending-report/?_gl=1*1g7vjj3*_up*MQ..*_ga*NjI2ODYzMzQxLjE3MDY1OTA2NDg.*_ga_VM3STRYVN8*MTcwNjU5MDY0OC4xLjAuMTcwNjU5MDY0OC4wLjAuMA..

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...