Trang chủTin tứcInvesco cắt giảm phí ETF Bitcoin để thu hút các nhà đầu...

Invesco cắt giảm phí ETF Bitcoin để thu hút các nhà đầu tư

Nhà cung cấp chỉ số trước đây có mức phí cao nhất là 0,39% đối với quỹ ETF bitcoin của mình.

Các nhà phát hành đã công bố hôm thứ Hai rằng Invesco và Galaxy Asset Management đã giảm phí của quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF) xuống 0,25% từ 0,39% .

Động thái này khiến phí tài trợ cho Invesco Galaxy Bitcoin ETF (BTCO) ngang bằng với hầu hết các tổ chức phát hành đồng nghiệp. Chỉ Ark và 21Shares, Bitwise và Franklin Templeton cung cấp mức phí thấp hơn so với các công ty cùng ngành.

Invesco cho biết họ sẽ tiếp tục miễn phí trong sáu tháng đầu tiên hoặc cho đến khi đạt tài sản 5 tỷ USD, theo tuyên bố.

Nhà cung cấp chỉ số đã có một khởi đầu tồi tệ hơn một chút trong cuộc đua ETF so với một số nhà phát hành TradFi khác có cùng tầm cỡ, bao gồm BlackRock và Fidelity, cả hai đều thu hút tổng khối lượng khoảng 2 tỷ USD trong 11 ngày đầu tiên.

Kể từ khi thành lập, quỹ ETF bitcoin giao ngay của Invesco chỉ chứng kiến ​​dòng vốn vào quỹ của mình hơn 280 triệu USD.

Nguồn: https://www.coindesk.com/markets/2024/01/29/invesco-lowers-fee-of-its-bitcoin-etf-now-at-025/?_gl=1*13zcrf5*_up*MQ..*_ga*MTc3MjIwMzIxNC4xNzA2NTkwOTQ5*_ga_VM3STRYVN8*MTcwNjU5MDk0OS4xLjAuMTcwNjU5MDk0OS4wLjAuMA..
Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...