Trang chủTin tứcFranklin Templeton tham gia cuộc đua Ethereum ETF

Franklin Templeton tham gia cuộc đua Ethereum ETF

Người quản lý tài sản cũng là một trong những nhà phát hành quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay nhưng chưa đạt được thành công tương tự như những người đi đầu BlackRock và Fidelity.

Franklin Templeton đã nộp đơn xin thành lập quỹ giao dịch trao đổi Ethereum (ETF) giao ngay, hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cho thấy.

Người quản lý tài sản tham gia cùng BlackRock, Fidelity, Ark và 21Shares, Grayscale, VanEck, Invesco và Galaxy, và Hashdex, những người đã nộp đơn đăng ký trong những tháng gần đây.

Việc nộp đơn được đưa ra khoảng bốn tuần sau khi Franklin, trong số chín nhà phát hành khác, tung ra quỹ ETF bitcoin giao ngay. Công ty quản lý tài sản khổng lồ iShares Bitcoin Trust (IBIT) của BlackRock và Quỹ Bitcoin Wise Origin (FBTC) của Fidelity đã nhận thấy nhu cầu về tiền của họ nhiều nhất. Trong khi đó, Franklin đã có một khởi đầu kém thành công hơn, với dòng vốn vào chỉ khoảng 70 triệu USD kể từ khi ra mắt.

IBIT đã thu hút được hơn 3,5 tỷ USD bitcoin trong tháng qua, trong khi Fidelity đã thu hút được khoảng 3 tỷ USD.

Cho đến nay, SEC đã trì hoãn tất cả các quyết định phê duyệt Ethereum ETF, đúng như mong đợi của các chuyên gia. JP Morgan hiện nhận thấy ít hơn 50% khả năng quỹ như vậy sẽ được phê duyệt trước tháng 5. Mặc dù các nhà giao dịch từ Polymarket, một nền tảng dự đoán phi tập trung, dường như đang đặt cược, nhưng có 50% khả năng các quỹ ETF sẽ được phê duyệt trước ngày 31 tháng 5.

Franklin Templeton, thường được coi là “lỗi thời”, đã thực hiện một số nỡ lực thúc đẩy tiền điện tử trong những năm gần đây kể từ khi CEO Jenny Johnson tiếp quản công ty vào năm 2020. Gần đây nhất, trên nền tảng truyền thông xã hội X (trước đây là Twitter), người quản lý tài sản đã để mắt tới trên logo có hình Ben Franklin như một lời tri ân đến văn hóa tiền điện tử.

Giá ether (ETH) đã tăng 5,5% trong 24 giờ qua, giao dịch gần 2.647 USD, trong khi bitcoin (BTC) lần đầu tiên đạt 50.000 USD vào thứ Hai kể từ cuối năm 2021.

Nguồn: https://www.coindesk.com/business/2024/02/12/franklin-templeton-joins-ethereum-etf-race/?_gl=1*2hzlur*_up*MQ..*_ga*MjA4NDg2MDk2MS4xNzA3Nzk1MjMx*_ga_VM3STRYVN8*MTcwNzc5NTIzMC4xLjAuMTcwNzc5NTIzMC4wLjAuMA..

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...