Trang chủTin tứcGiá BNB gần 305 USD: Dự đoán nói lên điều gì?

Giá BNB gần 305 USD: Dự đoán nói lên điều gì?

Khi BNB vượt qua mức 300 USD, các nhà giao dịch BNB nên để mắt đến mức nào?

  • BNB phải đối mặt với ngưỡng kháng cự tại khối lệnh giảm giá kéo dài một tuần ở mức 300 USD.
  • Có thể thoái lui về mức 260 USD, nhưng không rõ liệu mức thoái lui có sâu như vậy hay không.

Binance Coin [BNB] đã vượt qua vùng kháng cự đáng kể vào ngày 26 tháng 12. Nó đã tăng từ 266 USD lên 303,2 USD trong vòng một ngày, tăng 14,85%. Vào thời điểm viết bài, giá BNB đã bị đẩy xuống dưới mốc 300 USD.

AMBCrypto đã báo cáo rằng Binance Smart Chain [BSC] đã trải qua sự cố kéo thảm vào cùng ngày. Mã thông báo được nhắm mục tiêu là OmniCat [OMNI], nhưng sự phân nhánh của nó có thể mở rộng ra ngoài dự án.

BNB duy trì triển vọng tăng giá mạnh mẽ

Bất chấp tin tức về đợt giảm giá, BNB vẫn cho thấy niềm tin tăng giá mạnh mẽ từ những người tham gia thị trường. Cấu trúc thị trường của nó trên biểu đồ một ngày chắc chắn là tăng giá. Hơn nữa, vùng kháng cự $266-$276 cũng bị vi phạm.

Khu vực này đã có ý nghĩa quan trọng kể từ tháng 8 năm 2022, đánh dấu đây là vùng kháng cự HTF. Sự từ chối từ mức 305 USD vào ngày 16 tháng 12 cũng là từ một vùng kháng cự đáng kể. Mức 300 USD cũng là một ngưỡng kháng cự tâm lý.

Vùng $300-$315 là vùng kháng cự vững chắc trong khung thời gian một tuần. Trên đó, $350-$355 cũng là vùng cung cực kỳ mạnh. Khu vực $320-$350 cũng từng bị cạnh tranh gay gắt trong quá khứ.

Tại thời điểm viết bài, chỉ số RSI ở mức 73,4 phản ánh đà tăng vững chắc. OBV có xu hướng cao hơn trong tháng 12 để làm nổi bật áp lực mua mạnh.

Bất chấp bằng chứng này, một đợt thoái lui ngắn hạn vẫn có thể xảy ra. Nếu điều đó xảy ra, mức $280 và khu vực $260-$272 dự kiến ​​sẽ đóng vai trò hỗ trợ.

Phân tích kỹ thuật của AMBCrypto về bản đồ nhiệt thanh lý của Hyblock cho thấy các mức mà các nhà giao dịch có thể theo dõi chặt chẽ. Đáng chú ý, vùng 260 USD rất quan trọng trên bản đồ nhiệt thanh lý.

Ở phía bắc, vùng $298,8-$308 cũng có mức thanh lý khá lớn.

Ngoài $260, mức $270 cũng như khu vực $277-$282 cũng có thể đóng vai trò là vùng cầu nếu giá BNB giảm xuống.

Đây là nơi dự kiến ​​sẽ có sự phục hồi, nhưng Bitcoin [BTC] có thể cần phải duy trì trên mức hỗ trợ 42 nghìn đô la để BNB tiếp tục đi lên.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được trình bày không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư, giao dịch hoặc các loại lời khuyên khác và chỉ là ý kiến ​​của người viết.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...