Trang chủTin tứcTin vui cho những người khai thác Bitcoin khi số liệu này...

Tin vui cho những người khai thác Bitcoin khi số liệu này đạt đỉnh (ATH) mới

Các công cụ khai thác bitcoin đang được đưa vào hoạt động khi độ khó của mạng tăng lên mức ATH năm 2023.

  • Độ khó của mạng Bitcoin đã vượt quá 72 nghìn tỷ.
  • Các thợ mỏ cũng nhận thấy doanh thu tăng lên khi độ khó tăng lên.

Gần đây, Bitcoin [BTC] đã trải qua hoạt động gia tăng trên mạng của mình, dẫn đến những thay đổi về độ khó khai thác. Độ khó tăng lên này đã góp phần làm tăng doanh thu của thợ mỏ, đạt mức cao nhất hàng năm.

Bitcoin trở nên khó khăn hơn

Một cuộc kiểm tra mạng Bitcoin vào năm 2023 cho thấy có 27 thay đổi về độ khó. Những thay đổi này bao gồm 20 lần tăng và 7 lần giảm. Mức tăng đáng kể nhất là vào ngày 15 tháng 1 – mức tăng đáng kể 10,26%.

Ngược lại, mức tăng nhỏ nhất là vào ngày 9 tháng 8, với mức tăng khiêm tốn 0,12% tại khối 802.368.

Sự giảm độ khó đáng chú ý nhất diễn ra vào đầu năm, cụ thể là ngày 2/1, chứng kiến ​​mức giảm 3,59%. Ngược lại, mức giảm nhỏ nhất xảy ra vào ngày 12 tháng 2, với mức giảm 0,49% tại khối 776.160.

Tính đến thời điểm viết bài, độ khó của mạng là khoảng 72 nghìn tỷ, đánh dấu mức cao nhất đạt được trong năm. Để cung cấp bối cảnh, mức độ khó là khoảng 34 nghìn tỷ vào đầu năm 2023, theo blockchain.com.

Điều này có nghĩa là đã có mức tăng đáng kể gần 38 nghìn tỷ trong vài tháng qua.

Độ khó của Bitcoin đã ảnh hưởng đến các thợ mỏ như thế nào

Tháng 12 nổi bật là một tháng quan trọng đối với mạng Bitcoin, bằng chứng là độ khó mạng ngày càng tăng. Ngoài sự gia tăng độ khó mạng trong tháng, doanh thu của các thợ đào cũng có mức tăng đáng chú ý.

Kiểm tra kỹ hơn biểu đồ doanh thu cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ vào ngày 17 tháng 12, vượt quá 64.000. Sự gia tăng mạnh mẽ này đánh dấu mức cao nhất đạt được trong suốt cả năm.

Mặc dù đã giảm kể từ đó nhưng doanh thu vẫn luôn duy trì ở mức cao hơn các tháng trước. Vào thời điểm viết bài này, con số này là hơn 44.000.

Theo dõi các giao dịch BTC

Một yếu tố góp phần làm tăng độ khó của mạng và doanh thu của thợ mỏ là khối lượng giao dịch. Nghiên cứu của AMBCrypto về biểu đồ khối lượng BTC trên Santiment cho thấy khối lượng đáng kể liên tục trong những tuần gần đây.

Biểu đồ cho thấy khối lượng giao dịch hàng ngày trong tháng 12 đã vượt quá 40 tỷ USD. Tính đến thời điểm viết bài này, khối lượng giao dịch là khoảng 27 tỷ USD. Khối lượng cao được duy trì liên tục này đã làm nổi bật tính chất tích cực của các giao dịch Bitcoin trong giai đoạn này.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...