Trang chủTin tứcGiám đốc điều hành BlackRock- Larry Fink ủng hộ Ether ETF

Giám đốc điều hành BlackRock- Larry Fink ủng hộ Ether ETF

Gã khổng lồ quản lý tài sản hiện có thể đang tìm cách liệt kê một sản phẩm tương đương cho ether, mã thông báo gốc của chuỗi khối Ethereum, như một phần trong hành trình hướng tới mã thông báo đang diễn ra.

Larry Fink, Giám đốc điều hành của BlackRock (BLK), đã ủng hộ ý tưởng về quỹ giao dịch trao đổi ether (ETH) (ETF) một ngày sau khi quỹ ETF bitcoin (BTC) rất được mong đợi ra mắt.

Fink cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Sáu: “Tôi thấy giá trị của việc có một quỹ ETF Ethereum. Đây chỉ là những bước đệm hướng tới việc mã hóa và tôi thực sự tin rằng đây là nơi chúng tôi sẽ hướng tới.”

IShares Bitcoin Trust (IBIT) của BlackRock là một trong số những sản phẩm như vậy sẽ ra mắt giao dịch tại Mỹ vào thứ Năm sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) phê duyệt quỹ vào thứ Tư. IBIT chiếm khoảng 1 tỷ USD trong tổng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD mà các quỹ ETF nhìn thấy chung.

Gã khổng lồ quản lý tài sản hiện có thể đang tìm cách liệt kê một sản phẩm tương đương cho mã thông báo gốc của chuỗi khối Ethereum như một phần trong hành trình hướng tới mã thông báo đang diễn ra.

Mã thông báo là thuật ngữ để thể hiện tài sản (từ thực hoặc kỹ thuật số) dưới dạng mã thông báo trên blockchain. Fink tin rằng token hóa có thể loại bỏ các vấn đề liên quan đến rửa tiền và tham nhũng khác.

Fink cũng cho biết ông không coi tiền điện tử là một loại tiền tệ mà là một loại tài sản, đề cập cụ thể đến bitcoin là “một loại tài sản bảo vệ bạn” trước những lo ngại về rủi ro địa chính trị.

Ông nói: “Nó không khác gì những gì vàng thể hiện qua hàng nghìn năm. Không giống như vàng, chúng ta gần như đạt đến mức trần về số lượng bitcoin có thể được tạo ra”.

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Xếp hạng FATF của Nga bị sụt giảm do thiếu hụt...

0
Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) đã hạ xếp hạng của Nga do thiếu sự giám sát đầy đủ đối với...