Trang chủTin tứcHàn Quốc tìm kiếm lệnh cấm mua tiền điện tử bằng thẻ...

Hàn Quốc tìm kiếm lệnh cấm mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng

Ủy ban Dịch vụ Tài chính trích dẫn những lo ngại “về dòng vốn trong nước chảy ra nước ngoài bất hợp pháp do thanh toán bằng thẻ trên các sàn giao dịch tài sản ảo ở nước ngoài”.

Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc (FSC) đã đề xuất lệnh cấm sử dụng thẻ tín dụng để mua tiền điện tử, với lý do lo ngại “dòng tiền trong nước chảy ra nước ngoài bất hợp pháp”.

Cơ quan quản lý muốn mở rộng phạm vi thanh toán bằng thẻ tín dụng bị cấm để bổ sung thêm các sàn giao dịch tiền điện tử nhằm ngăn chặn dòng ngoại tệ chảy ra ngoài và ngăn chặn hoạt động rửa tiền, cơ quan này cho biết trong một ghi chú hôm thứ Năm.

FSC đã mời các tổ chức và cá nhân bình luận về đề xuất này trước ngày 13 tháng 2.

Tháng trước, FSC đã đề xuất các quy tắc để bảo vệ người dùng các sàn giao dịch tiền điện tử, yêu cầu các sàn giao dịch lưu trữ ít nhất 80% tiền gửi của khách hàng trong ví lạnh – ví tiền điện tử không trực tuyến vĩnh viễn và do đó ít bị tấn công hơn. Theo quy định, các sàn giao dịch cũng sẽ phải trả phí cho khách hàng khi sử dụng tiền gửi của họ.
Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...