Trang chủTin tứcHồ sơ đăng ký ETF Bitcoin được đăng bởi các sàn giao...

Hồ sơ đăng ký ETF Bitcoin được đăng bởi các sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ

Việc phát hành chúng cho thấy họ tin tưởng rằng SEC sẽ sớm phê duyệt các quỹ ETF bitcoin giao ngay đầu tiên của Hoa Kỳ.

Các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF) của Hoa Kỳ dường như sắp ra mắt sau khi các sàn giao dịch liệt kê chúng đã nộp các tài liệu sửa đổi, cho thấy họ mong đợi sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ trong những ngày tới.

Các hồ sơ 19b-4 sửa đổi, được nộp thay mặt cho BlackRock, Grayscale, Fidelity và các tổ chức phát hành khác, tham gia các hồ sơ S-1 sửa đổi của tháng trước, giải quyết phản hồi từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Hơn chục người nộp đơn hy vọng sẽ ra mắt các quỹ ETF bitcoin giao ngay đầu tiên ở Mỹ; có khả năng nhiều tổ chức phát hành sẽ được phê duyệt đồng thời.

Các cá nhân ở hai tổ chức phát hành khác nhau đã nói hôm thứ Năm rằng công ty của họ dự kiến ​​sẽ được phê duyệt vào tuần tới.

Một trong những cá nhân nói rằng việc nộp các sửa đổi không có nghĩa là việc phê duyệt được đảm bảo nhưng họ cho biết họ rất lạc quan.

Hạn chót cuối cùng để SEC hành động đối với ít nhất một đơn đăng ký của Ark 21 Shares là ngày 10 tháng 1, cho thấy cơ quan quản lý có thể phê duyệt tất cả các đơn đăng ký cuối cùng mà họ cảm thấy thoải mái trước ngày đó.

Người phát ngôn của Grayscale, Jenn Rosenthal cho biết trong một tuyên bố: “Việc nộp đơn này là một bước quan trọng khác hướng tới việc nâng cấp GBTC dưới dạng ETF bitcoin giao ngay”, đề cập đến quỹ tín thác bitcoin của công ty mà họ muốn biến thành một quỹ ETF. “Tại Grayscale, chúng tôi tiếp tục hợp tác với SEC và chúng tôi vẫn sẵn sàng vận hành GBTC dưới dạng ETF sau khi nhận được sự chấp thuận theo quy định.”

Trước đó vào thứ Sáu, Bloomberg đã đưa tin rằng các ủy viên của SEC “dự kiến ​​​​sẽ bỏ phiếu về hồ sơ quy tắc trao đổi vào tuần tới”.

Cơ quan quản lý cần phê duyệt cả hồ sơ 19b-4 và hồ sơ S-1 trước khi ETF có thể ra mắt.

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...