Trang chủTin tứcTác giả sách "Cha giàu cha nghèo"- Robert Kiyosaki khuyên nên chú...

Tác giả sách “Cha giàu cha nghèo”- Robert Kiyosaki khuyên nên chú ý đến Bitcoin Halving

Robert Kiyosaki, tác giả cuốn Rich Dad Poor Dad, đã khuyên các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ đợt halving sắp tới của Bitcoin, nhấn mạnh rằng sự kiện này đang đến rất nhanh. Tác giả nổi tiếng gần đây tiết lộ rằng ông đang nợ 1 tỷ USD nhưng không coi đó là vấn đề của mình. Anh ấy chia sẻ thêm rằng anh ấy sử dụng nợ như tiền để mua tài sản, bao gồm cả bitcoin, nhấn mạnh rằng anh ấy không tin tưởng vào đồng đô la Mỹ.

Robert Kiyosaki kêu gọi các nhà đầu tư chú ý đến việc giảm một nửa Bitcoin

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đã nhấn mạnh sự kiện halving Bitcoin sắp tới vào tháng 4 là một sự kiện quan trọng để các nhà đầu tư theo dõi. Cha giàu cha nghèo (Rich Dad Poor Dad) là cuốn sách được xuất bản năm 1997 bởi Kiyosaki và Sharon Lechter. Nó đã nằm trong Danh sách bán chạy nhất của New York Times trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản sách đã được bán bằng hơn 51 ngôn ngữ trên 109 quốc gia.

Trong một bài đăng trên nền tảng truyền thông xã hội X Thứ Tư, tác giả nổi tiếng giải thích rằng một yếu tố góp phần vào tình trạng tài chính của người nghèo và tầng lớp trung lưu là vòng tròn xã hội của họ. Ông gợi ý: “Nếu bạn muốn giàu, điều cần thiết là phải có những người bạn giàu hoặc ít nhất là những người bạn muốn giàu”. Kiyosaki kết thúc bài đăng của mình bằng thông điệp về đợt giảm một nửa Bitcoin sắp tới. “Bitcoin Halving đang đến rất nhanh. Hãy chú ý đến việc giảm một nửa Bitcoin, vàng và bạc vào tháng 1, tháng 2 và tháng 3,” ông viết.

Kiyosaki từ lâu đã khuyến nghị vàng, bạc và bitcoin. Anh ấy đã chia sẻ trong một đoạn video trên Instagram vào ngày 30 tháng 11 rằng anh ấy đang nợ hơn 1 tỷ USD nhưng anh ấy không coi đó là vấn đề của mình. “Không phải vấn đề của tôi,” anh nói và nói thêm: “Nếu tôi phá sản, ngân hàng cũng phá sản.” Tác giả nổi tiếng giải thích rằng ông dùng nợ để mua tài sản trong khi hầu hết mọi người đều dùng nợ để mua nợ. “Tôi lái một chiếc Ferrari và đoán xem, nó được đền đáp 100% vì đó là một khoản nợ. Tôi lái chiếc Rolls‑Royce; nó đã được trả hết 100% vì đó là một khoản nợ. Tôi sử dụng nợ như tiền và tôi không tiết kiệm tiền mặt vì vào năm 1971 đồng đô la đã trở thành nợ,” Kiyosaki giải thích. “Tất cả số tiền tôi kiếm được đều chuyển đổi thành bạc và vàng,” anh ấy nói thêm, đồng thời lưu ý rằng “chẳng bao lâu nữa nó sẽ trở thành một vấn đề lớn, đó là lý do tại sao tôi sở hữu bitcoin cũng vì tôi không tin vào đồng đô la chết tiệt.”

Việc giảm một nửa Bitcoin sắp tới và khả năng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi giao ngay (ETF) đang thúc đẩy dự đoán về việc tăng giá BTC. Michael Saylor, chủ tịch điều hành của Microstrategy, dự đoán nhu cầu sẽ tăng gấp đôi sau sự kiện halving. Một nhà phân tích cho biết vào tháng 8 năm ngoái rằng việc giảm một nửa bitcoin có thể đẩy giá BTC lên 400 nghìn đô la. Các dự báo giá khác bao gồm dự đoán của Pantera Capital là 148.000 USD và dự đoán 180.000 USD của Fundstrat.

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...