Trang chủSàn ForexInteractive Brokers là gì ? Tìm Hiểu Về Sàn Giao Dịch Interactive...

Interactive Brokers là gì ? Tìm Hiểu Về Sàn Giao Dịch Interactive Brokers

Tính Năng Interactive Brokers

Đầu Tư Tối Thiểu $ 10000
Giao Dịch Chứng Khoán 0,005 Đô La
Tùy Chọn Giao Dịch 0,70 Đô La
Quỹ Tương Hỗ Không Có
Loại Hình Đầu Tư Cổ Phiếu , Cổ Phiếu OTC / Penny , ETFs , Mutual Funds , Trái Phiếu , Lựa Chọn , Ngoại Hối , Cryptocurrencies , Futures
Các Loại Tài Khoản Nhập Chịu Thuế , Phần , Traditional IRA , Roth IRA , Rollover IRA , Tháng Chín IRA , SIMPLE IRA , 401 (K) , Solo 401 (K) , Tín Thác , Quan Hệ Đối Tác TNHH , Hợp Tác , Coverdell , 529 , Nuôi Con , Phi Lợi Nhuận , Niên Kim , Kiểm Tra , Tiết Kiệm , Thị Trường Tiền Tệ , CD
Truy Cập Dựa Trên Web , Ứng Dụng IPhone , Apple Watch , Ứng Dụng Android , Ứng Dụng BlackBerry
Môi Giới Hỗ Trợ Thương Mại $ 30
Giao Dịch Ảo
Không Có Phí ETF 45
Dịch Vụ Khách Hàng Điện Thoại: MF 24 Giờ; Trò Chuyện Trực Tiếp: MF 24 Giờ; E-Mail
Chương Trình Khuyến Mãi
  • Trader Workstation – Nền tảng chữ ký siêu nhanh của Nhà môi giới tương tác cho phép người dùng giao dịch cổ phiếu, quyền chọn, tương lai, quyền chọn, tiền và thậm chí là ngoại hối từ một tài khoản.
  • Mosaic ( Khảm ) – Không gian làm việc hoàn toàn tùy biến này bao gồm các tính năng như biểu đồ, danh sách theo dõi và máy quét thị trường.
  • IBot – IBot là một giao diện dựa trên văn bản cung cấp một cách hợp lý, không vô nghĩa để tạo và gửi các lệnh giao dịch.
  • Thông báo FYI – Các nhà môi giới tương tác sẽ gửi cho bạn một thông báo theo thời gian thực trước các sự kiện thị trường có thể ảnh hưởng đến danh mục đầu tư của bạn.
  • Các quỹ tương hỗ miễn phí – Với các nhà môi giới tương tác, bạn có thể giao dịch hơn 4.300 quỹ tương hỗ miễn phí.
  • ETFs miễn phí hoa hồng – Chọn từ 45 quỹ giao dịch miễn phí hoa hồng cho danh mục đầu tư của bạn

Interactive Brokers là gì ?

Interactive Brokers là công ty môi giới điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ theo khối lượng giao dịch doanh thu trung bình hàng ngày. (đặc biệt là những người quan tâm đến giao dịch ngoại hối và hàng hóa) kể từ năm 1978.

Trước đó, công ty xử lý chứng khoán theo cách truyền thống hơn. Tuy nhiên, vào năm 1987, Thomas Peterffy, người sáng lập và CEO của công ty, đã phát minh ra hệ thống thuật toán hoàn toàn tự động đầu tiên để tạo và gửi đơn đặt hàng thị trường. Đến năm 1994, Công ty Interactive Brokers đã trở thành một nền tảng giao dịch điện tử hoàn chỉnh.

Interactive Brokers hoạt động như thế nào?

Interactive Brokers sử dụng một số nền tảng giao dịch khác nhau. Hiện tại, phổ biến nhất là Trader Workstation (TWS), hoạt động trên máy tính để bàn. TWS cho phép người dùng theo dõi các giao dịch trong thời gian thực, duy trì danh sách theo dõi và nhận thông báo.
So với nền tảng máy tính để bàn khác, WebTrader, nó có nhiều tính năng. Nó cũng dựa trên Java, mà một số người dùng có thể thấy khó sử dụng.

Đối với các nhà giao dịch muốn có cách tiếp cận hợp lý hơn (hoặc phải vượt qua tường lửa), có WebTrader, một nền tảng dựa trên HTML. Tuy nhiên, WebTrader vẫn cho phép người dùng truy cập một số tính năng như biểu đồ và nguồn cấp tin tức.

Sau đó, cũng có mobileTWS và MobileTrader, tương ứng là điện thoại thông minh của TWS và WebTrader. Bạn có thể truy cập Nhà môi giới tương tác bằng các ứng dụng này trên iPhone, Android hoặc thậm chí BlackBerry. (WebTrader cũng sẽ hoạt động với các thiết bị di động dựa trên Windows.)

Nếu bạn muốn sử dụng nền tảng của bên thứ ba với Interactive Brokers, thì cũng có cách để làm điều đó. Thông qua Trader Workstation, Interactive Brokers cung cấp API API, cho phép bạn lập trình các chiến lược tự động của riêng bạn chạy cùng với phần mềm TWS. Tuy nhiên, bạn cần biết chính xác những gì bạn đang làm trước khi đi sâu vào tính năng này.

Lưu ý rằng bạn không bao giờ bị khóa khi chỉ sử dụng một nền tảng. Bạn có thể chuyển đổi giữa các giao diện bất cứ khi nào bạn muốn.

Phí Giao Dịch Trên Sàn Interactive Brokers

Với định giá theo tỷ lệ cố định, trên các giao dịch chứng khoán tiêu chuẩn, bạn sẽ chỉ phải trả 0,005 đô la cho mỗi cổ phiếu với tối thiểu 1 đô la cho mỗi đơn hàng và tối đa là 1% giá trị giao dịch. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn giao dịch 100 cổ phiếu của một cổ phiếu có giá 25 đô la một cổ phiếu, bạn sẽ chỉ phải trả 1 đô la phí. Giao dịch 1.000 cổ phiếu của cùng một cổ phiếu và bạn sẽ chỉ phải trả 5 đô la. Với giá cố định, tất cả các chi phí trao đổi và quy định được bao gồm.

Các nhà giao dịch thường xuyên cũng có thể tận dụng cấu trúc giá theo từng cấp, sẽ giảm tỷ lệ xuống mức 0,0005 đô la một cổ phiếu khi họ giao dịch hơn 100 triệu cổ phiếu mỗi tháng với tối thiểu 0,35 đô la mỗi đơn hàng và tối đa là 1% giá trị giao dịch. Nếu bạn giao dịch ít hơn 300.000 cổ phiếu, bạn sẽ chỉ bị tính phí $ 0,0035 mỗi cổ phiếu. Tuy nhiên, các mức giá này không bao gồm phí trao đổi, quy định hoặc thanh toán bù trừ.

Hợp đồng quyền chọn cũng rất rẻ, với mức phí chỉ 70 xu mỗi hợp đồng không có cơ sở và tối thiểu chỉ 1 đô la cho mỗi đơn hàng. Và ở đây một lần nữa, có giảm giá áp dụng cho các nhà giao dịch khối lượng cao.

Ưu và nhược điểm

 Ưu Điểm

Tỷ lệ ký quỹ thấp

Các nhà đầu tư ký quỹ của nhà đầu tư, tỷ lệ môi giới tương tác là thấp nhất trong ngành.

Lệ phí thấp cho thương nhân khối lượng cao

Nếu bạn là một nhà giao dịch rất tích cực, bạn sẽ tiết kiệm được một gói với lịch biểu giá của Nhà môi giới tương tác.

Ứng dụng BlackBerry

Người dùng của HawBlack vui mừng! Có một ứng dụng cho bạn ở đây.

Phạm vi đầu tư rộng

Nếu bạn đang tìm kiếm ngoại hối, kim loại quý, tương lai, cổ phiếu penny, trái phiếu, quỹ tương hỗ, quỹ ETF và các tùy chọn cũng như cổ phiếu truyền thống, bạn sẽ gặp may.

Tài khoản dùng thử miễn phí

Công ty môi giới tương tác trực tuyến có một thử nghiệm với tài khoản giao dịch giấy

 Nhược Điểm

Quá nhiều phí cho thương nhân ít hoạt động

Nếu bạn không đáp ứng mức tối thiểu hoa hồng của mình, bạn sẽ bị phạt.

Tối thiểu cao

10.000 đô la cho hầu hết các nhà đầu tư là rất dốc.

Quá phức tạp cho các nhà đầu tư mới

Nếu bạn chưa quen với giao dịch, bạn có thể sẽ bị choáng ngợp bởi các nền tảng của Nhà môi giới tương tác.

Kết Luận

Interactive Brokers là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch tích cực  trên thị trường, Mặc dù dịch vụ này cung cấp nhiều tính năng và công cụ phân tích, nhưng nó không dành cho người mới bắt đầu và trên thực tế, sẽ áp đảo một nhà đầu tư mới làm quen.

Tuy nhiên, nếu bạn tò mò về Interactive Brokers, bạn luôn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí để xem nó có phù hợp với bạn không.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...