Trang chủSàn ForexSàn Dukascopy là gì ? Tìm Hiểu Về Sàn Giao Dịch Dukascopy

Sàn Dukascopy là gì ? Tìm Hiểu Về Sàn Giao Dịch Dukascopy

Dukascopy là một nhà môi giới giao dịch ngoại hối và CFD. Họ cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào một loạt các công cụ ở một số thị trường như tiền tệ, chỉ số, cổ phiếu và etfs. Đối với các thương nhân hàng hóa, họ cung cấp một loạt các năng lượng, kim loại và nông nghiệp.

Ưu

 • Phân chia quỹ khách hàng
 • Thành lập năm 1998
 • Được quy định bởi FINMA & FSA
 • Tối thiểu gửi từ $ 5000

Nhược điểm

 • Phí không hoạt động
 • Giới hạn của dụng cụ
 • Không được quy định FCA

Để mở tài khoản trực tiếp, bạn sẽ cần một khoản ký gửi tối thiểu ít nhất 5000 đô la. Ngoài ra, Dukascopy cung cấp một tài khoản demo mà bạn có thể sử dụng để thực hành và làm quen với nền tảng của họ.

Quy định bởi . Dukascopy đặt tất cả tiền của khách hàng vào tài khoản ngân hàng tách biệt và sử dụng ngân hàng cấp 1 cho việc này. Dukascopy đã được thành lập từ năm 1998, và có trụ sở tại Thụy Sĩ.

Trước khi chúng tôi đi sâu vào một số khía cạnh chi tiết hơn về chênh lệch, phí, nền tảng và tính năng giao dịch của Dukascopy, bạn có thể muốn mở trang web của Dukascopy trong một tab mới bằng cách nhấp vào nút bên dưới để xem thông tin mới nhất trực tiếp từ Dukascopy.

https://www.dukascopy.com/swiss/french/home/

Phí Sàn Dukascopy ?

Giống như hầu hết các nhà môi giới, Dukascopy mất một khoản phí từ chênh lệch, đó là sự khác biệt giữa giá mua và bán của một công cụ.

Các hoa hồng và chênh lệch được hiển thị dưới đây dựa trên mức chênh lệch tối thiểu được liệt kê trên trang web của Dukascopy . Các thanh màu hiển thị mức độ cạnh tranh lan rộng Dukascopy của là so với các nhà môi giới phổ biến khác đặc trưng trên BrokerNotes.

Phí
EUR / USD(Trung bình: 0,7 pips) 1,8 pips+ $ 10,00 0,7 pips 0,1 pips
GBP / USD(Trung bình: 1,1 pips) 2,3 pips+ $ 10,00 1,7 pips 0,1 pips
USD / JPY(Trung bình: 1,1 pips) 1,7 pips+ $ 10,00 0,6 pips 0,1 pips
AUD / USD(Trung bình: 0,8 pips) 1,7 pips+ $ 10,00 0,6 pips 0,2 pips
USD / CHF(Trung bình: 2,3 pips) 1,7 pips+ $ 10,00 2,3 pips 0,2 pips
USD / CAD(Trung bình: 2,9 pips) 2,3 pips+ $ 10,00 0,5 pips 0,3 pips
New Zealand / USD(Trung bình: 3,6 pips) 2,5 pips+ $ 10,00 2,8 pips 0,3 pips
EUR / GBP(Trung bình: 2,4 pips) 1,4 pips+ $ 10,00 0,5 pips 0,1 pips

Chênh lệch là động và chỉ dành cho mục đích thông tin.

Như bạn có thể thấy, chênh lệch tối thiểu Dukascopy cho giao dịch EUR / USD là 1,8 pip – đó là khá cao so với trung bình EUR / USD 0.70 pip.

Dukascopy tính phí bao nhiêu để giao dịch 1 lô EUR / USD ?

Nếu bạn đã mua một lô EUR / USD tiêu chuẩn (100 nghìn đơn vị) với Dukascopy với tỷ giá 1,1719 và sau đó bán nó vào ngày hôm sau với cùng mức giá bạn có thể phải trả $ 8.1. Đây là một sự phân tích sơ bộ về các khoản phí và cách so sánh với XTB & AvaTrade.

Công tước XtB AvaTrade
Spread from $ 1 $ 2,00 $ 7,00
Commission $ 0,00 $ 0,00 $ 0,00
Tổng chi phí giao dịch 100k: $ 1 $ 2,00 $ 7,00
$ 1 hơn $ 6 hơn
GHÉ THĂM DUKASCOPY GHÉ THĂM GHÉ THĂM AVATRADE

 Tất cả các khoản phí / giá đều dành cho mục đích thông tin và có thể thay đổi.

Bạn có thể giao dịch gì với Dukascopy?

Dukascopy cung cấp các công cụ khác nhau để giao dịch, bao gồm cả các cặp tiền tệ. Chúng tôi đã tóm tắt tất cả các loại công cụ khác nhau được cung cấp bởi Dukascopy bên dưới, cùng với các công cụ được cung cấp bởi XTB và AvaTrade để so sánh.

Ngoại hối / Tiền tệ Công tước XtB AvaTrade
# cặp ngoại hối được cung cấp 48 59
Các cặp ngoại hối chính  Đúng  Đúng  Đúng
Cặp ngoại hối nhỏ  Đúng  Đúng
Cặp ngoại hối  Đúng  Đúng
Tiền điện tử  Không  Đúng  Đúng
CFD hàng hóa Công tước XtB AvaTrade
# hàng hóa được cung cấp 21 16
Kim loại  Đúng  Đúng  Đúng
Năng lượng  Đúng  Đúng  Đúng
Nông nghiệp  Đúng  Đúng  Đúng
Chỉ số & CFD chứng khoán Công tước XtB AvaTrade
# cổ phiếu được cung cấp 1606 99
Cổ phiếu Anh  Đúng  Đúng  Đúng
Cổ phiếu Mỹ  Đúng  Đúng  Đúng
Cổ phiếu Đức  Đúng  Đúng  Đúng
Cổ phiếu nhật bản  Đúng  Đúng  Đúng
XEM DỤNG CỤ CỦA DUKASCOPY XEM DỤNG CỤ CỦA XTB XEM DỤNG CỤ CỦA AVATRADE

Kinh nghiệm giao dịch Dukascopy như thế nào?

1) Nền tảng và ứng dụng

Dukascopy cung cấp nền tảng giao dịch ngoại hối MT4 phổ biến. Để xem danh sách các nhà môi giới MT4 hàng đầu, hãy xem so sánh của chúng tôi về các nhà môi giới MT4 . Dukascopy cũng cung cấp nền tảng SWFX Trader tùy chỉnh của họ.

Dukascopy cũng cung cấp các ứng dụng di động cho Android và iOS, giúp bạn dễ dàng theo dõi và thực hiện các giao dịch của mình trong khi bạn đang di chuyển.

XEM NỀN TẢNG CỦA DUKASCOPY

2) Thực hiện giao dịch

Dukascopy cho phép bạn thực hiện giao dịch tối thiểu 0,01 Lô. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào tài khoản bạn mở. Các yêu cầu giao dịch tối đa khác nhau tùy thuộc vào thương nhân và công cụ. Vì Dukascopy cung cấp thực thi ECN và STP, bạn có thể mong đợi các mức chênh lệch rất chặt chẽ với tính minh bạch hơn so với giá bạn phải trả để thực hiện giao dịch của mình.

Là một nhà tạo lập thị trường, Dukascopy có thể có yêu cầu đầu vào thấp hơn so với một nhà môi giới ECN, người được hưởng lợi từ khối lượng giao dịch cao hơn và thường có vốn lớn hơn và yêu cầu giao dịch tối thiểu. Các nhà tạo lập thị trường thường có tiền gửi tối thiểu thấp hơn, yêu cầu giao dịch tối thiểu nhỏ hơn và không có hoa hồng cho các giao dịch.

Như với hầu hết các nhà môi giới, yêu cầu ký quỹ thay đổi tùy thuộc vào thương nhân, tài khoản và công cụ. Bạn có thể thấy các yêu cầu ký quỹ mới nhất trên trang web của họ.

Cuối cùng, chúng tôi đã liệt kê một số phương thức tài trợ phổ biến mà Dukascopy cung cấp cho các nhà giao dịch của mình bên dưới.

Tính năng giao dịch:

 • Cho phép nhân rộng
 • Cho phép phòng ngừa rủi ro
 • Cung cấp STP
 • Tiền gửi tối thiểu thấp

Tài khoản được cung cấp:

 • Tài khoản demo
 • Tài khoản vi mô
 • Tài khoản nhỏ
 • Tài khoản chuẩn
 • Tài khoản ECN
 • Tài khoản Hồi giáo

Phương thức tài trợ:

 • Thẻ tín dụng
 • Chuyển khoản ngân hàng

3) Hỗ trợ khách hàng

Dukascopy hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.

Dukascopy có xếp hạng hỗ trợ AAA của BrokerNotes vì ​​họ cung cấp nhiều ngôn ngữ và tùy chọn hỗ trợ.

4) Những gì bạn sẽ cần để mở một tài khoản với Dukascopy

Như Dukascopy được quy định bởi FINMA & FSA, mỗi khách hàng mới phải vượt qua một vài kiểm tra việc tuân thủ cơ bản để đảm bảo rằng bạn hiểu những rủi ro kinh doanh và được phép giao dịch. Khi bạn mở một tài khoản, bạn có thể sẽ được yêu cầu những điều sau đây, vì vậy thật tốt khi có những tiện ích này:

 • Bản sao màu quét hộ chiếu, bằng lái xe hoặc ID quốc gia
 • Hóa đơn tiện ích hoặc bảng sao kê ngân hàng trong ba tháng qua hiển thị địa chỉ của bạn

Bạn cũng cần trả lời một vài câu hỏi tuân thủ cơ bản để xác nhận bạn có bao nhiêu kinh nghiệm giao dịch, vì vậy tốt nhất bạn nên dành ít nhất 10 phút hoặc lâu hơn để hoàn tất quy trình mở tài khoản.

Mặc dù bạn có thể khám phá nền tảng của Dukascopy ngay lập tức, điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào cho đến khi bạn vượt qua sự tuân thủ, có thể mất đến vài ngày, tùy thuộc vào tình huống của bạn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...