Trang chủTin tứcKevin O'Leary tiết lộ tiền điện tử hiện chiếm 11% danh mục...

Kevin O’Leary tiết lộ tiền điện tử hiện chiếm 11% danh mục đầu tư của anh ấy

Ngôi sao của Shark Tank Kevin O’Leary, hay còn gọi là Mr. Wonderful, đã tiết lộ rằng tiền điện tử hiện chiếm khoảng 11% danh mục đầu tư của anh ấy. Ông nhấn mạnh rằng ông sở hữu tiền điện tử trực tiếp và sẽ không bao giờ mua các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF). “Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó. Tại sao tôi phải trả phí?” ông nhấn mạnh và nói thêm rằng ông sở hữu bitcoin và một số loại tiền điện tử khác.

Kevin O’Leary nắm giữ 11% tiền điện tử

Ngôi sao của Shark Tank, Kevin O’Leary, hay còn gọi là Mr. Wonderful, đã chia sẻ quan điểm của mình về bitcoin và các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF) trong một cuộc phỏng vấn với The Street vào thứ Sáu. Ông là chủ tịch của O’shares Investments và O’Leary Ventures.

Bình luận về các quỹ ETF bitcoin giao ngay, ông nói: “Tôi nghĩ thật tuyệt khi cuối cùng chúng ta cũng có một quỹ ETF bitcoin vì có nhiều người sẽ sở hữu bitcoin thông qua một quỹ ETF.” Tuy nhiên, ông vẫn nhắc lại lập trường của mình:

“Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó. Tại sao tôi phải trả phí? Không có giá trị gia tăng cho ETF. Tôi chỉ sở hữu đồng tiền trực tiếp.”

Chia sẻ chiến lược đầu tư tiền điện tử của mình, anh ấy giải thích: “Tôi sử dụng nó với tỷ trọng 5% ngay bên cạnh vàng với tỷ trọng 5% và tôi cắt giảm nó hàng quý dựa trên sự tăng giá hay giảm giá trị vì nó có tính thanh khoản”.

O’Leary tiếp tục: “Bạn không cần đặt cược trang trại vào bitcoin, nhưng tại sao không sử dụng nó giống như cách bạn làm đối với một tài sản thay thế như vàng? Vì vậy, vàng là 5%, bitcoin là 5%.” Ông tiết lộ rằng ông cũng sở hữu một số loại tiền điện tử khác, bao gồm hedera (HBAR), solana (SOL) và đa giác (MATIC). Hơn nữa, anh ấy cho biết anh ấy sở hữu “rất nhiều công nghệ khác nhau” mà anh ấy tin rằng có giá trị trong các trường hợp sử dụng.

Ông Wonderful kết luận:

“Vì vậy, tôi có thể nói hiện tại tổng số tiền điện tử nắm giữ chiếm khoảng 11% danh mục đầu tư.”

Nguồn: https://news.bitcoin.com/kevin-oleary-reveals-crypto-now-makes-up-11-of-his-portfolio/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...