Trang chủTin tứcCEO Ripple kỳ vọng vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ...

CEO Ripple kỳ vọng vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ tăng gấp đôi trong năm nay

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse cho biết ông “rất lạc quan” về thị trường tiền điện tử, dự đoán nó có thể tăng gấp đôi vốn hóa thị trường trong năm nay. Giám đốc điều hành giải thích rằng các xu hướng vĩ mô, chẳng hạn như các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF), lần đầu tiên đang thúc đẩy “tiền tổ chức thực sự” vào không gian tiền điện tử.

Giám đốc điều hành của Ripple: Các yếu tố vĩ mô thúc đẩy vốn hóa thị trường tiền điện tử

Giám đốc điều hành của Ripple Labs, Brad Garlinghouse, đã thảo luận về triển vọng của ông đối với cả thị trường tiền điện tử và các quy định về tiền điện tử của Hoa Kỳ trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, được xuất bản vào Chủ nhật. Giám đốc điều hành tin rằng tổng vốn hóa thị trường của thị trường tiền điện tử sẽ vượt quá 5 nghìn tỷ USD trong năm nay.

Garlinghouse cho biết: “Tôi đã làm việc trong ngành này một thời gian dài và tôi đã thấy những xu hướng này đến rồi đi”.

“Tôi rất lạc quan. Tôi nghĩ các xu hướng vĩ mô, những thứ mang tính tổng thể như quỹ ETF, lần đầu tiên chúng đang thúc đẩy dòng tiền thực sự của các tổ chức.”

Giám đốc điều hành Ripple đã trích dẫn nhiều yếu tố khác nhau thúc đẩy giá bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung, bao gồm cả việc ra mắt quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF) đầu tiên của Hoa Kỳ và đợt giảm một nửa Bitcoin sắp tới.

“Bạn đang thấy điều đó thúc đẩy nhu cầu, đồng thời nhu cầu ngày càng tăng, nguồn cung lại giảm,” ông nói. “Không cần phải có chuyên ngành kinh tế mới cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra khi hợp đồng cung và cầu mở rộng.”

Lưu ý rằng tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử “bị ảnh hưởng bởi tất cả các yếu tố vĩ mô này”, Garlinghouse dự đoán:

“Vốn hóa thị trường tổng thể của ngành công nghiệp tiền điện tử…dễ dàng được dự đoán sẽ tăng gấp đôi vào cuối năm nay.”

Với tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang dao động quanh mức 2,7 nghìn tỷ USD, việc tăng gấp đôi quy mô sẽ đẩy nó vượt quá 5 nghìn tỷ USD.

Theo Garlinghouse, các quy định tích cực về tiền điện tử của Hoa Kỳ cũng có thể thúc đẩy thị trường. “Thực ra, một trong những điều tôi sẽ nói về những thuận lợi vĩ mô cho ngành: Tôi nghĩ chúng ta sẽ hiểu rõ hơn ở Hoa Kỳ,” ông phát biểu và nói thêm:

“Hoa Kỳ vẫn là nền kinh tế lớn nhất thế giới và thật không may, đây lại là một trong những thị trường tiền điện tử thù địch hơn. Và tôi nghĩ điều đó sẽ bắt đầu thay đổi.”

Nguồn: https://news.bitcoin.com/ripple-ceo-expects-crypto-market-cap-to-double-this-year-im-very-optimistic/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...