Trang chủTin tứcKhối lượng giao dịch Binance đạt mức cao hàng năm ở mức...

Khối lượng giao dịch Binance đạt mức cao hàng năm ở mức 1,12 nghìn tỷ USD trong tháng 3

Khối lượng giao dịch giao ngay trên Binance đạt mức cao nhất hàng năm vào tháng 3 khi Bitcoin và Ethereum tăng lên mức cao mới.

Theo một báo cáo mới từ CCData, khối lượng giao dịch giao ngay của sàn giao dịch Binance đạt mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2021, sau bảy tháng tăng liên tiếp.

Theo báo cáo ngày 5 tháng 4 của nền tảng phân tích tiền điện tử CCData, khối lượng giao dịch giao ngay của Binance đã tăng 121% lên 1,12 nghìn tỷ USD trong tháng 3

Báo cáo cho biết thị phần kết hợp của sàn giao dịch cũng tăng 1,04% lên 44,1% trong tháng 3.

Nguồn: CCData

CCData nhấn mạnh sự phục hồi của Binance sau khi giải quyết vụ việc với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và trả khoản tiền phạt giải quyết 4,3 tỷ USD. Điều này được chứng minh bằng khối lượng giao dịch phái sinh của nó, đã tăng 89,7% lên 2,91 nghìn tỷ USD, cũng đạt mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2021.

Các nhà phân tích của CCData cũng lưu ý rằng Binance đã đạt được mức tăng lớn nhất trên thị trường giao ngay, tăng mức thống trị thị trường lên 2,3% so với tháng Hai. Sàn giao dịch này cũng chứng kiến ​​mức tăng lớn nhất từ ​​đầu năm đến nay, hiện chiếm 38,0% khối lượng giao dịch giao ngay trên CEX.

Thay đổi thị phần trên các sàn giao dịch được chọn, tính đến thời điểm hiện tại. Nguồn: CCData

Vào tháng 1 năm nay, công ty phân tích Kaiko đã báo cáo rằng khối lượng giao dịch của Binance đã tăng lên, với thị phần tăng 50% chỉ trong vòng hai tháng kể từ khi giải quyết với DOJ Hoa Kỳ.

Bất chấp những thách thức về quy định, sàn giao dịch tuyên bố đã chứng kiến ​​số lượng người dùng tăng hơn 40 triệu vào năm 2023. Binance nhấn mạnh rằng con số này tăng gần 30% so với năm trước và cho rằng sự tăng trưởng này là do “mấu chốt” của nó. dịch vụ.”

Trong khi đó, khối lượng giao dịch phái sinh và giao ngay kết hợp trên các sàn giao dịch tập trung (CEX) cũng tăng 92,9% lên mức cao mới mọi thời đại là 9,12 nghìn tỷ USD trong tháng 3, khi các nhà giao dịch đổ xô vào thị trường trong khi Bitcoin cũng đạt mức cao mới mọi thời đại, CCData đưa tin.

Khối lượng giao ngay so với phái sinh. Nguồn: CCData

Khối lượng giao dịch trong các công cụ phái sinh tiền điện tử CEX cũng tăng 86,5% lên mức cao kỷ lục 6,18 nghìn tỷ USD, gấp ba lần tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử.

“Sự gia tăng này xảy ra khi các nhà đầu tư và nhà giao dịch suy đoán về hành động giá sau khi Bitcoin hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 3.”

Sự gia tăng đột biến trong giao dịch giao ngay và hoạt động giao dịch phái sinh cũng trùng hợp với sự phấn khích ngày càng tăng xung quanh sự thành công của các quỹ ETF Bitcoin giao ngay và sự kiện giảm một nửa nguồn cung BTC, dự kiến ​​​​vào cuối tháng 4.

Sự phát triển này nêu bật mức độ công chúng vẫn tin tưởng vào các sàn giao dịch tập trung bất chấp những thất bại gần đây như FTX.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/binance-trading-volumes-hit-yearly-high-at-1-12t-in-march

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...