Trang chủTin tứcLocalBitcoin: Người dùng trình duyệt Tor có nguy cơ mất Bitcoin

LocalBitcoin: Người dùng trình duyệt Tor có nguy cơ mất Bitcoin

Sàn trao đổi tiền điện tử Phần Lan LocalBitcoins đã cảnh báo người dùng về các rủi ro bảo mật bị cáo buộc liên quan đến trình duyệt ẩn danh Tor Browser.

Vào ngày 9 tháng 9, chuyên gia tuân thủ giao dịch Richard Bensberg đã tweet một ảnh chụp màn hình biểu ngữ LocalBitcoins cảnh báo người dùng Tor về nguy cơ mất Bitcoin ( BTC ), trong đó nêu:

Cảnh báo cho tất cả người dùng Tor: Trình duyệt Tor khiến bạn có nguy cơ bị đánh cắp bitcoin.

LocalBitcoins sau đó đã trả lời Bensberg, nói rằng trong khi sử dụng Tor Browser không trái với các điều khoản dịch vụ của nó, nó không khuyến nghị sử dụng nó vì lý do bảo mật. LocalBitcoins không chỉ định lý do tại sao trình duyệt khiến người dùng dễ bị đánh cắp hơn.

Bensberg chỉ trích động thái của sàn giao dịch, cho rằng Localbitcoins đã thực sự làm mất cốt truyện bằng cách đưa ra một cảnh báo biểu ngữ chống lại công cụ duyệt được ca ngợi vì cung cấp sự riêng tư và ẩn danh.

localbitcoin.com

Ảnh chụp màn hình cảnh báo LocalBitcoins. Nguồn: Twitter

Dự án Tor

Tor Browser là sản phẩm chủ lực của Tor Project, công ty đứng sau mạng Tor ẩn danh. Vào tháng 7 năm 2019, Cointelegraph đã báo cáo rằng chiến dịch gây quỹ cộng đồng BitcoinForTor của Dự án Tor đã đạt được 10.000 đô la mềm chỉ sau 25 giờ kể từ khi ra mắt.

Chiến dịch kéo dài hai tuần cuối cùng đã huy động được 18.892 đô la để hỗ trợ các mục tiêu riêng tư và tự do trực tuyến. Tor có nhiều người đề xướng, bao gồm cả leaker Edward Snowden nổi tiếng của Cơ quan An ninh Quốc gia .

Trong khi đó, LocalBitcoins đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể về khối lượng giao dịch sau khi sàn giao dịch đột ngột chấm dứt tùy chọn cho người dùng thực hiện giao dịch tiền mặt địa phương vào đầu tháng 6. Vào ngày 18 tháng 6, LocalBitcoins tiếp tục thắt chặt các chính sách, giới thiệu bốn tầng tài khoản khác nhau trong hệ thống xác minh mới của mình, điều này đặt ra giới hạn cho việc bán Bitcoin và đăng quảng cáo trên nền tảng của nó.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...