Trang chủTin tứcCác quốc gia có Sàn điện tử được đăng ký nhiều nhất

Các quốc gia có Sàn điện tử được đăng ký nhiều nhất

Các Vương quốc Anh , các nước Mỹ , Hồng Kông và Singapore có số lượng lớn sàn giao dịch điện tử nhất, theo số liệu từ các phân tích nền tảng blockchain Bitfury của Crystal.

Crystal đã công bố Báo cáo về các dòng Bitcoin quốc tế 2013 2013201201 vào ngày 9 tháng 9, trong đó cung cấp cái nhìn sâu sắc về hoạt động tiền điện tử và giao dịch Bitcoin ( BTC ) trên toàn thế giới từ ngày 1 tháng 1 năm 2013 đến ngày 30 tháng 6 năm 2019.

Anh và Mỹ dẫn đầu xếp hạng

Các phát hiện cho thấy số lượng trao đổi tiền điện tử được đăng ký lớn nhất là ở Anh, Mỹ, Hồng Kông và Singapore. Các quốc gia như Argentina , Ấn Độ , Mexico , Nga và Indonesia

Theo báo cáo, gần 10% tất cả các sàn giao dịch được xem xét trong cuộc khảo sát không có quốc gia đăng ký.

Đối với các giao dịch Bitcoin, vào năm 2013, 96% tổng số Bitcoin được chuyển giữa các sàn giao dịch đã được gửi bằng các trao đổi từ nhóm G20 trong khi năm 2018, con số này đã giảm xuống 70%. Báo cáo nêu rõ hơn:

Năm 2018, tổng khối lượng bitcoin được chuyển trực tiếp giữa các sàn là gần 92,6 tỷ USD. Tổng cộng 65,1 tỷ đô la đã được chuyển từ các sàn giao dịch từ các nước G20, Hồng Kông và Singapore.

Các sàn giao dịch đã đăng ký trong nhóm G20 và nhóm khác

Tác động của quy định về tiền điện tử

Như đã báo cáo trước đó, các nhà lãnh đạo G20 đã tái khẳng định lập trường trước đây của họ đối với tiền điện tử trong một tuyên bố sau Hội nghị thượng đỉnh G20 ở Osaka vào ngày 29 tháng 6. Các nhà lãnh đạo G20 tuyên bố rằng tiền điện tử hiện không tạo ra mối đe dọa đối với sự ổn định tiền tệ và đổi mới công nghệ có thể mang lại lợi ích đáng kể cho nền kinh tế.

Mặc dù Vương quốc Anh được coi là một nhà lãnh đạo toàn cầu khi nói đến việc chấp nhận và đổi mới tiền điện tử

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...