Trang chủTin tứcLý do LINK và MKR thu hút sự quan tâm của nhà...

Lý do LINK và MKR thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư

Ví mới đã bắt đầu tích lũy LINK và MKR với hy vọng giá sẽ tăng.

  • LINK đã tăng 12% trong 24 giờ qua, nhưng một số chỉ số thị trường lại giảm giá. 
  • Các chỉ báo thị trường của MKR có vẻ lạc quan vì chúng cho thấy giá sẽ tăng. 

Khi chúng ta bước vào những ngày cuối cùng của năm 2023, một số mã thông báo chẳng hạn như Chainlink [LINK] và Maker [MKR], đang chứng kiến ​​​​sự quan tâm mới khi một số ví mới bắt đầu tích lũy các mã thông báo đó.

Bất cứ khi nào tích lũy tăng lên, nó sẽ làm tăng khả năng tăng giá. Do đó, xem xét sự quan tâm mới nhất từ ​​các nhà đầu tư, liệu LINK và MKR có đang trên đà phục hồi mới không?

Vào ngày 27 tháng 12, Lookonchain gần đây đã đăng một tweet, trong đó nhấn mạnh rằng các ví mới đã bắt đầu tích lũy LINK và MKR.

Đáng chú ý, ví cá voi 0xE68E đã rút 3.150 MKR trị giá hơn 4,5 triệu USD, trong khi một ví khác đã rút 136.146 MKR trị giá hơn 2 triệu USD. 

Do đó, để hiểu rõ hơn liệu các nhà đầu tư nói chung có mua các token này hay không, AMBCrypto đã xem xét dữ liệu của Santiment. Theo phân tích của chúng tôi, Nguồn cung trên các sàn giao dịch của LINK đã giảm trong khi Nguồn cung bên ngoài các sàn giao dịch của nó tăng lên.

Đáng ngạc nhiên là mặc dù áp lực mua tăng cao, nguồn cung của Chainlink do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ vẫn không thay đổi.

Xu hướng tương tự cũng được nhìn thấy trên biểu đồ của Maker. Phân tích của AMBCrypto cho thấy Nguồn cung trên các sàn giao dịch của MKR đã giảm mạnh vào ngày 27 tháng 12 trong khi Nguồn cung bên ngoài các sàn giao dịch của nó tăng đáng kể.

Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư đang tích cực mua MKR vào thời điểm viết bài.

Ngoài ra, niềm tin của cá voi đối với token cũng tăng lên, điều này thể hiện rõ qua sự gia tăng nguồn cung của các địa chỉ hàng đầu. Tuy nhiên, biểu đồ đã thể hiện sự suy giảm ngay sau đó. 

Liệu đồng xu có tác động tích cực?

Để hiểu rõ hơn liệu việc tăng áp lực mua có tác động tích cực nào đến hành động giá của cả hai token hay không, AMBCrypto đã xem xét biểu đồ hàng ngày của họ.

Phân tích của chúng tôi cho thấy chỉ báo MACD của Chainlink hiển thị sự giao nhau trong xu hướng tăng. Ngoài ra, Dải Bollinger của nó cũng gợi ý rằng giá của LINK đang đi vào vùng tương đối biến động, có vẻ tăng giá.

Tuy nhiên, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Dòng tiền Chaikin (CMF) của nó đã ghi nhận mức giảm, ngụ ý rằng khả năng giảm giá là có thể xảy ra. Trong 24 giờ qua, LINK đã tăng hơn 12% và tại thời điểm báo chí đang giao dịch ở mức 17,04 USD.

Giống như LINK, chỉ báo MACD của MKR cũng thể hiện ưu thế tăng giá rõ ràng trên thị trường và Dải Bollinger của nó cũng có vẻ lạc quan.  CMF và RSI của MKR cũng đi lên phía bắc, làm tăng khả năng tăng giá.

Theo CoinMarketCap, MKR đã tăng 2% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 1.599,01 USD với vốn hóa thị trường hơn 1,4 tỷ USD.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...