Trang chủTin tứcBitcoin SV tăng vọt 63% sau 24 giờ, đạt mức cao nhất...

Bitcoin SV tăng vọt 63% sau 24 giờ, đạt mức cao nhất từ ​​đầu năm

BSV đạt mức cao nhất vào năm 2023 khi chứng kiến ​​hoạt động giao dịch tăng đột biến trong 24 giờ qua.

  • Giá BSV đã tăng 63% trong 24 giờ qua.
  • Hiện nó đang giao dịch ở mức giá cao nhất kể từ đầu năm.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy Bitcoin SV [BSV] đã tăng đáng kinh ngạc 63% trong 24 giờ qua, đạt mức giá cao nhất trong năm.

Cuộc biểu tình này diễn ra gần hai tháng sau khi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase hủy niêm yết tài sản kỹ thuật số này.

Phần lớn sự tăng giá bắt đầu từ hai ngày trước, tăng từ 46 USD vào ngày 26 tháng 12 lên mức 87 USD vào thời điểm viết bài, đánh dấu giá trị cao nhất kể từ tháng 1 năm 2023.

Với mức tăng giá 63% trong 24 giờ qua, BSV được xếp hạng là tài sản tiền điện tử có mức tăng cao nhất trong khoảng thời gian đó. Tiếp theo là Aave [AAVE], ghi nhận mức tăng 23% trong cùng khung thời gian. 

AMBCrypto nhận thấy khối lượng giao dịch của BSV đạt tổng cộng 615 triệu USD trong 24 giờ qua, tăng hơn 600%. Theo dữ liệu từ Santiment, đây đánh dấu khối lượng giao dịch trong một ngày cao nhất của đồng tiền này kể từ tháng 6 năm 2021.
Về nơi phần lớn các giao dịch này được thực hiện, nhà phân tích tiền điện tử Colin Wu, trong một bài đăng trên X (trước đây là Twitter), lưu ý rằng 65% khối lượng giao dịch đã “tập trung vào Upbit, sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc”.

Nhu cầu tăng lên mức cao nhất trong nhiều tháng

Tâm lý Trọng số của BSV, vốn âm trong hơn bảy tuần, lần đầu tiên chuyển sang tích cực kể từ tháng 11. Vào thời điểm viết bài, Tình cảm có trọng số của đồng xu được chốt ở mức 1,441, theo dữ liệu của Santiment.

AMBCrypto nhận thấy sự tăng giá trong 24 giờ qua đã đẩy các chỉ báo động lượng chính của BSV lên mức cao nhất trong nhiều tháng.

Các chỉ báo này được quan sát trên biểu đồ 24 giờ có mức tăng mạnh khi BSV giao dịch ở mức cao nhất từ ​​đầu năm đến nay. Ví dụ: giá trị của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Chỉ số dòng tiền (MFI) của đồng tiền này lần lượt là 87,16 và 83,47.

Mặc dù những giá trị này cho thấy áp lực mua của BSV tăng đáng kể trong 24 giờ qua, nhưng nó cũng cho thấy thị trường đã quá nóng.

Ở những mức cao này, sự kiệt sức của người mua là điều bình thường, vì những người tham gia thị trường thường gặp khó khăn trong việc hỗ trợ bất kỳ đợt tăng giá nào nữa. 

Ngoài ra, khi giá trị của một tài sản tăng theo cách này trong một khoảng thời gian ngắn, thì sự tăng trưởng về giá thường thiếu bất kỳ sự hỗ trợ bền vững nào. Do đó, phải nên thận trọng. 

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...